Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" /> Công an TP HCM phối hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm dịp TếtNhận định tội phạm gia tăng dịp cuối năm, Công an TP HCM huy động tổng lực tấn công trong 3 tháng, phối hợp các tỉnh giáp ranh, đảm bảo an toàn cho người dân đón Tết" />

BAO CONG AN TPHCM HÔM NAY - CÔNG AN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tội phạm lấy tin tức của phụ huynh "bị lừa bé cấp cứu" từ đâu?

Công an tp hcm cùng Sở giáo dục và đào tạo và Đào sản xuất đều khẳng định thông tin kẻ xấu dùng để mạo danh khám đa khoa lừa phụ huynh không xẩy ra lộ từ phía ngôi trường học, cơ quan nhà nước.

Bạn đang xem: Bao cong an tphcm hôm nay

F7rz
Lg5Yf
Q" alt="*">

Công an TP HCM phối kết hợp nhiều tỉnh tấn công tội phạm thời gian Tết

Nhận định tội phạm ngày càng tăng dịp cuối năm, Công an thành phố hồ chí minh huy đụng tổng lực tiến công trong 3 tháng, kết hợp các tỉnh cạnh bên ranh, đảm bảo bình an cho fan dân đón Tết.

Mất rộng 5 tỷ vnđ trong bank vì "bị chỉ chiếm đoạt sim"

TP HCMTrình báo cảnh sát, chị Trang, 39 tuổi, cho biết thêm sau khi năng lượng điện thoại bất ngờ mất sóng vẫn phát hiện 3 tài khoản ngân hàng của mình bị trừ hơn 5,3 tỷ đồng.

Cảnh ngay cạnh cơ động tp.hcm biểu diễn khí công

Cảnh gần kề cơ động màn biểu diễn khí công, võ thuật trấn ấp tầy trong show diễn tập phòng khủng cha ở TP Thủ Đức, ngày 30/10.

OK-1658717419-5556-1658717461.jpg?w=500&h=300&q=100&dpr=1&fit=crop&s=8C4K334U5wugm1AL0f98Tw" alt="*">

Đại tá Mai Hoàng làm phó tổng giám đốc Công an TP HCM

TP HCMĐại tá Mai Hoàng - nhân vật Lực lượng vũ trang, viên phó cảnh sát Hình sự, bộ Công an, được điều đụng giữ chức phó giám đốc Công an TP HCM.

Fw1y
Iw23_53uvrd
FHe
Yew" alt="*">

Đặc nhiệm bắt tên trộm unlock nhiều chống trọ

TP HCMTìm dấu tích qua camera an ninh, các do thám đặc nhiệm phát hiện nay Ngô Hoàng Giang, 54 tuổi, nghi can phá khóa hàng loạt phòng trọ trộm tài sản.

Czcq
YRA1Ow
Wyx8a51jg" alt="*">

108 người nhập cảnh trái phép đang đi tới TP HCM

Trong một tháng Công an tp hcm phát hiện 108 người nhập cư trái phép, số lượng thực tế có thể cao hơn, nguy hại lây lây lan Covid-19 là siêu lớn.

Dùng xe giữ động làm căn cước công dân lắp chip

TP HCMCông an thực hiện hai ôtô các loại 30 chỗ, lắp trang thiết bị dịch rời đến các điểm sinh sống TP Thủ Đức cùng huyện Bình Chánh, để làm căn cước lắp chip cho người dân.

Kho ma túy "khủng" ở sử dụng Gòn

Ập vào kho sản phẩm tại quận 12, TP HCM, công an phát hiện những bao tải áo quần cũ đựng hơn trăm bánh heroin, 70 kg mặt hàng đá, rộng 100.000 viên thuốc lắc.

Xe cứu vãn nạn, cứu hộ cứu nạn chứa 86 thiết bị

Ôtô chuyên được dùng của cảnh sát PCCC thành phố hồ chí minh có kết cấu nhiều khoang chứa, nhập về trường đoản cú Nhật Bản, giao hàng cho những chiến sĩ cứu vãn nạn, cứu hộ cứu nạn trên cạn và dưới nước.

58 con gái CSGT trình diễn kỹ năng chạy xe quánh chủng

TP HCMCác cô bé CSGT lái môtô 250 phân khối, xếp hình mũi thương hiệu dẫn đoàn. Bọn họ trình diễn kỹ năng đi vào sa hình zích-zắc, phanh cấp khi gặp mặt tình huống khẩn cấp.

Người dân nộp súng được khuyến mãi ngay thực phẩm

TP HCMNhiều fan dân quận bình thạnh giao nộp súng, mã tấu, vật liệu nổ... Cho công an cùng được bộ quà tặng kèm theo lại tiến thưởng gồm mì gói, dầu ăn, nước tương.

Xem thêm: 40+ Mẫu Áo Dài Cưới Màu Trắng Đính Đá Pha Lê, Top Các Mẫu Áo Dài Trắng Đẹp Cho Cô Dâu Ngày Cưới

Đội 363 phát hiện nam tuổi teen mang roi điện đi thu chi phí bảo kê

Khuya 1/2, lực lượng 363 công an tp hcm tuần tra, phát hiện nay một nam giới trẻ mang roi điện cùng ma túy đá, trên tuyến đường đi thu chi phí bảo kê.

Công an tp.hồ chí minh lập lực lượng đặc biệt quan trọng trấn áp tội nhân cuối năm

Để trấn áp tù hãm trước, trong cùng sau Tết, Công an tp.hcm tổ chức "lực lượng 363" có hình sự, cơ động, CSGT... Tuần tra liên tục.

Công an tp hcm khởi tố không ít người đập phá xe pháo công vụ

Các bị can này bị kết tội cầm tuýp, gạch đá sắt phá hư 2 môtô quánh chủng, đập 3 xe cộ buýt sẽ lưu thông bên trên đường.

Công an TP HCM hàng loạt đến nhà dân tích lũy dữ liệu

Từ hôm nay, công an 24 quận, thị xã ở thành phố hồ chí minh đến tận nhà dân để phát phiếu tích lũy thông tin, giao hàng hệ thống cơ sở dữ liệu dân cư.

Sân bay Tân sơn Nhất bao gồm đồn cảnh sát

Để kịp thời giải pháp xử lý tội phạm, đảm bảo an toàn hàng không, đồn công an được thành lập và hoạt động và đóng trong sân bay Tân đánh Nhất.

Hàng trăm cảnh sát bao vây hai quán bar lớn số 1 TP HCM

Rạng sáng 30/12, hàng trăm ngàn cảnh sát bất ngờ kiểm tra hai tiệm bar phệ nằm trên đường nguyễn trãi và Lý từ bỏ Trọng, quận 1, phát hiện ma túy.

Bị khuấy rối trên xe cộ buýt ở sài Gòn, call tổng đài 1022

Lực lượng công an sẽ đi đầu xe buýt, hoặc trích xuất camera để xử lý những trường hợp hành khách bị móc túi, xin đểu, quấy rối...

Người thiếu nữ điều hành rộng 10 "ổ" đề tiền tỷ ở sử dụng Gòn

Trinh gần kề hình sự đồng loạt ập vào hơn chục điểm ghi đề bởi vì bà Điệp núm đầu, thu giữ những ngoại tệ, vàng, hơn tỷ việt nam đồng và các tang đồ dùng đánh bạc tình khác.