Nghệ an: bắt giữ đối tượng buôn ma túy ở nghệ an ở nghệ an buôn 3,3 kg ma túy

Trong thời hạn đang công tác làm việc tại một ban ngành công an thị trấn ở Nghệ An, đại úy è cổ Văn Việt đang 3 lần mua sắm ma túy, với tổng trọng lượng rộng 3,3 kilogam ma túy.

sáng sủa 24.3, toàn án nhân dân tối cao tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử hình sự sơ thẩm xét xử vụ án mua sắm trái phép chất ma túy, trong đó có một bị cáo nguyên là đại úy công an.

Bạn đang xem: Buôn ma túy ở nghệ an

Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Nghệ An, vào thời gian đang công tác làm việc tại cơ quan lại công an một huyện ở Nghệ An với cấp bậc đại úy, Trần Văn Việt (37 tuổi) quen biết với một người đàn ông dân tộc Mông. Người này nói với Việt bao gồm nguồn ma túy từ Lào về với ngỏ ý rủ Việt tra cứu mối để chào bán kiếm lời cùng Việt đã đồng ý.

Cựu đại úy Trần Văn Việt (đứng) và các đồng phạm tại tòa

K.H

thông qua bạn bè, Việt quen Nguyễn Trọng Minh quang quẻ (32 tuổi, ngụ P.Quán Bàu, TP.Vinh, Nghệ An) cùng cả hai thống nhất giao thương mua bán ma túy.

Từ mon 7.2020 đến mon 9.2020, Việt đã 3 lần mua bán ma túy mang đến Quang.

vào số đó, 2 lần trong tháng 7 cùng tháng 8.2020, mỗi lần quang gọi điện đến Việt đặt cài đặt 1 kg ma túy dạng ketamine, giá 425 triệu đồng. Việt liên hệ đến đầu mối để cài ma túy. Số ma túy này sau đó được quang đãng thuê Nguyễn Văn Khánh (28 tuổi, ngụ H.Thạch Hà, Hà Tĩnh) gửi xe khách hàng vào TP.HCM.

Sau nhì vụ trót lọt, quang tiếp tục đặt download của Việt 1 kilogam ma túy đá. Thời điểm đó, Việt cũng nhận được điện thoại đặt sở hữu 1 bánh heroin từ một người khác.

Chiều 13.9.2020, lúc Việt điều khiển xe ô tô đi đến H. Nghĩa Đàn (Nghệ An) thì bị tổ công tác làm việc Cục Cảnh ngay cạnh điều tra tội phạm về ma túy (Bộ Công an) phát hiện, bắt giữ.

Xem thêm: Top 15+ Đồ Chơi Học Tập Cho Bé Phát Triển Trí Thông Minh, Đồ Chơi Học Tập Giá Tốt Tháng 2, 2023

Cơ quan lại điều tra xác định, Trần Văn Việt phải chịu trách nhiệm về hành vi giao thương hơn 3,3 kilogam ma túy. Tại tòa, Việt thừa nhận hành động phạm như cáo trạng cáo buộc và xin giảm nhẹ hình phạt.

HĐXX đã tuyên phạt Trần Văn Việt, Nguyễn Trọng Minh quang tù chung thân, Nguyễn Văn Khánh 20 năm tù.

Công an tỉnh nghệ an vừa triệt phá thành công xuất sắc chuyên án, bắt giữ đối tượng người dùng có hành vi giao thương mua bán 5kg ma túy dạng đá.

Khởi tố tuổi teen vận chuyển bất hợp pháp chất ma túy qua khu vực biên giới

Tuyên án xử quyết 6 đối tượng người tiêu dùng mua bán trái phép hóa học ma túy

Hà Tĩnh: Triệt xóa mặt đường dây tải ma túy trường đoản cú Lào về Việt Nam

Tạm giữ đối tượng trong đường dây chuyển vận ma túy Đà Nẵng - Quảng Nam

Tin từ bỏ Công an tỉnh nghệ an cho biết, chống Cảnh sát khảo sát tội phạm về ma túy Công an tỉnh nghệ an vừa triệt phá siêng án, bắt giữ 1 đối tượng người dùng trong đường dây vận chuyển phạm pháp chất ma túy từ biên giới huyện mùi hương Sơn (tỉnh Hà Tĩnh) về Nghệ An.

Nguyễn Đình Hùng cùng tang trang bị 5kg ma túy đá.

Ngày 21/2, chuyên án được lệnh triệt phá, khi ban chuyên án khẳng định trong ngày các đối tượng sẽ nhận một trong những lượng béo ma túy từ 1 huyện miền núi của tỉnh thành phố hà tĩnh đưa về tp Vinh (Nghệ An) tiêu thụ.

Vào dịp 21h30’ thuộc ngày, lực lượng đánh án vẫn vây bắt thành công đối tượng người dùng Nguyễn Đình Hùng (SN 1989, trú tại huyện Nghi Lộc, tỉnh giấc Nghệ An) về hành vi giao thương mua bán trái phép hóa học ma túy.

Tang vật thu được là 5kg ma túy dạng đá

Tại cơ quan điều tra, Hùng khai nhận đã móc nối với các đối tượng người sử dụng khác để mua rồi nhỏ lẻ ma túy ở thành phố Vinh và thành phố Hồ Chí Minh nhằm mục đích kiếm lời.

Hiện, chuyên án đang rất được đấu tranh mở rộng.

Tag(s): ma túy đábuôn cung cấp ma túychuyên án ma túynghệ an
Ý KIẾN BÌNH LUẬN
Họ cùng tên (*)
Trường thông tin bắt buộc