TOP 5 NGUỒN HÀNG QUẦN ÁO QUẢNG CHÂU GIÁ SỈ UY TÍN NHẤT, BỎ SỈ QUẦN ÁO GIÁ XƯỞNG

Áo thun phông tay lỡ cổ tròn form rộng trơn 3158 vải cốt tông khô các loại 1 thời thượng xịn sò hàng sẵn số lượng lớn giá bán tận xưởng

Thời trang mang đến phái nữ luôn có một mức độ hút sệt biệt, là bí quyết để các nàng tôn vinh vẻ đẹp, đậm cá tính và phong cách riêng của mình. Xu hướng của nguồn mặt hàng thời trang nàng như Áo nữ, Đầm váy, Đồ bộ Jumpsuit, Quần nữ... Luôn biến đổi liên tục theo từng mùa, thời điểm, đa dạng mẫu mã về hình trạng dáng, mẫu mã. Với trên 93,000 thành phầm Thời trang nữ giới giá sỉ do các Nhà cung ứng lớn cấp dưỡng và vứt sỉ trên toàn quốc, thị trường Sỉ mang lại cho quý khách mua sỉ những sự lựa chọn với mức giá sỉ cực tốt, máu kiệm thời gian tìm kiếm nguồn hàng, giúp vấn đề kinh doanh của khách hàng ngày càng thuận lợi.

Bạn đang xem: Top 5 nguồn hàng quần áo quảng châu giá sỉ uy tín nhất

Nguồn sản phẩm Áo Nữ

Áo nữ giá sỉ với các chiếc áo thun, áo kiểu, áo sơ mi đa phần được làm cho từ cotton, polyester, polyester pha trộn, vải gai nhân tạo,... Với đa dạng mẫu mã kiểu dáng với phong cách, tự áo sơ mi thanh lịch, phái nữ tính đến những chiếc áo phông thun năng động, trẻ con trung. Quý khách hàng mua sỉ rất có thể chọn những kiểu áo tay ngắn, tay dài, tất cả cổ hoặc không tồn tại cổ với mức giá thành sỉ phù hợp mục đích marketing của mình.

Nguồn mặt hàng Đầm Váy

Tại thị phần Sỉ, các bạn không những tìm được nguồn hàng váy đầm váy cùng với giá buôn bán cực giỏi mà còn rất nhiều mẫu mã về làm từ chất liệu lẫn mẫu mã. Đầm đầm giá sỉ được cung ứng từ nhiều cấu tạo từ chất phổ đổi mới là cotton, polyester, vải vóc jean, kaki, ren với lụa. Còn kiểu dáng thì đúng theo mốt, rất có thể kể đến như đầm suông, váy đầm xòe, váy ôm, váy đầm xếp ly, váy cây viết chì, đầm yếm,... Giành cho các phong cách không giống nhau từ công sở, dạo phố đến dự tiệc, đi biển, cưới hỏi để các bạn tùy ý cài đặt sỉ.

Nguồn sản phẩm Đồ cỗ - Jumpsuit

Nói đến lấy sỉ thời trang nữ, không thể bỏ lỡ nguồn hàng đồ cỗ - jumpsuit với các làm từ chất liệu và thứ hạng dáng đang rất được chị em thiếu phụ ưa chuộng. Hầu hết các mẫu mã đồ bộ - jumpsuit giá bán buôn như đồ cỗ mặc nhà, cỗ áo cùng quần culottes, cỗ áo cùng quần lửng, được sản xuất từ thun lạnh, cat hàn, thun domain authority cá, cotton, gấm,... Phối hợp cùng ren, đính cườm, đính đá, thêu hoa hết sức duyên dáng, với đến cho người mặc sự thoải mái. Đây chắc chắn là trong những loại nguồn mặt hàng thời trang cô bé mà chúng ta không thể bỏ lỡ.

Nguồn hàng Quần Nữ

Bạn nên lấy sỉ quần thiếu nữ có vẻ bên ngoài mẫu như vậy nào? những Nhà cung cấp thời trang người vợ tại thị trường Sỉ rất nhiều sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn. Điển hình như là quần nàng giá sỉ bằng chất liệu: phông thun cotton, kaki, jean, mang jean, ren,... Còn về phong cách: quần âu tây ống đứng, ống suông xuất xắc ống bó đều phù hợp cho môi trường thiên nhiên công sở, thể dục thì quần short, quần legging, quần jogger, để mặc hàng ngày hay xuống phố thì phải kể tới các chủng loại quần baggy, quần lửng, quần yếm,... đang rất là “hot”.

CHUYÊN SỈ QUẦN ÁO | THỜI TRANG GIÁ SỈCHUYÊN SỈ QUẦN ÁO | THỜI TRANG GIÁ SỈCHUYÊN SỈ QUẦN ÁO | THỜI TRANG GIÁ SỈ

Thời gian có tác dụng việc: thứ hai -> máy 7

8h -> 18h (Không nghỉ ngơi Trưa)

Chủ Nhật:Nghỉ

Kênh sắm sửa online.

CÁCH TÍNH SHIP GIAO HÀNG (Khách hàng được quyền đổi, trả sản phẩm cùng (Mã Số / Mẫu)trong vòng 7 ngày):

+ tcncongdoan.edu.vn chuyển sản phẩm đến tay khách hàng theo giá tiền bưu điện.

Các tỉnh - thành phố khác, người tiêu dùng chuyển tiền trước (Phí deals + phí tổn Ship) cho bên Chuyen
Si
Quan

Chủ TK: Phạm Thống Nhất

Số TK : 169 183 019 Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Số TK : 0103 584 984 bank Đông Á (Dong
A Bank)
chi nhánh cùng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Bank) chi nhánh Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gấp Tiền Giấy Việt Nam Đẹp Và Nghệ Thuật, Mẹo Gấp Giấy Origami Đẹp

Số TK :160 820 5130 020Ngân sản phẩm Nông Nghiệp & cải cách và phát triển Nông làng mạc (Agribank) trụ sở Trường Sơn, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Số TK :190 2938 9291 012Ngân hàng Kỹ Thương nước ta (Techcombank) chi nhánh Bảy Hiền, Quận Tân Bình, Tp.HCM.

Số TK : 011 6709 9001 bank Tiền Phong bank (TP Bank) chi nhánh Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM.

Số TK : 3181 000 00 873 81 bank Đầu Tư và Phát Triển việt nam (BIDV) chi nhánh Hóc Môn, Tp.HCM.

Số TK : 0601 4040 23 73 ngân hàng Sài Gòn mến Tín (Sacombank) trụ sở Hóc Môn, Tp.HCM.

Số TK : 663 70 40 600 ngân hàng Quốc Tế nước ta (VIB) chi nhánh Lê Đức Thọ, lô Vấp, Tp.HCM.

Số TK : 10 500 5111 970Ngân hàng Công Thương vn (Vietinbank) trụ sở Hồ Chí Minh.

Đơn sản phẩm sẽ chuyển tới cho quý khách trong vòng 2 cho 7 ngày kề từ bỏ ngày chứng thực đơn hàng.

FREE SHIP cho KHÁCH HÀNG download LẺ TỪ 3 SẢN PHẨM TRỞ LÊN.

NGƯỜI ĐẠI DIỆN: PHẠM THỐNG NHẤT.