Lan Tỏa Hình Ảnh Cảnh Sát Giao Thông Thành Phố Thanh Hóa Đẹp Hơn Trong Lòng Dân

CÔNG AN BẠC LIÊU

Cán bộ, chiến sỹ Phòng công an giao thông mặt đường bộ, Công an tỉnh tham gia họp mặt

Tại buổi họp mặt, cán bộ, đồng chí Phòng công an giao thông đường bộ, Công an tỉnh đã với mọi người trong nhà ôn lại truyền thống cuội nguồn 77 năm xây dựng, chiến tranh và trưởng thành của lực lượng công an giao thông CAND nói chung, lực lượng công an giao thông Công an bạc bẽo Liêu nói riêng. Thời hạn qua, Phòng cảnh sát giao thông con đường bộ, Công an thức giấc đã xong xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo giao thông thông suốt, duy trì vững trơ thổ địa tự bình an giao thông trên đều nẽo đường, góp thêm phần đắc lực vào sự phát triển tài chính xã hội của địa phương.

Bạn đang xem: Hình ảnh cảnh sát giao thông

Quán triệt, thực hiện kết luận 01-KL/TW của bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện thông tư số 05-CT/TW về “Đẩy to gan lớn mật học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và kết luận số 21-KL/TW về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái và khủng hoảng về bốn tưởng bao gồm trị, đạo đức, lối sống, bộc lộ “tự diễn biến”, “tự gửi hoá”; Phòng cảnh sát giao thông con đường bộ, Công an thức giấc đã rõ ràng hóa thành planer về việc nâng cấp vai trò, nhiệm vụ của bạn đứng đầu; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, kiểm soát và chấn chỉnh tác phong, lề lối thao tác làm việc của lực lượng cảnh sát giao thông đường đi bộ với phương châm “An toàn lực lượng – yên tâm công tác – bình an giao thông – an sinh xã hội” cửa hàng triệt trong cục bộ cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị thực hiện.
Phòng công an giao thông đường bộ, Công an tỉnh tặng kèm nước suối,khăn lạnh, xăng miễn phí cho người tham gia giao thông

Với vai trò trách nhiệm được giao, thời gian qua, lực lượng cảnh sát giao thông Công an tỉnh bạc bẽo Liêu đã chủ động tham mưu với thức giấc ủy, UNBD tỉnh, Đảng ủy, chỉ đạo Công an tỉnh giấc triển khai triển khai nhiều văn bạn dạng về tăng tốc sự lãnh đạo của Đảng so với công tác bảo vệ trật tự an ninh giao thông, chỉ huy thực hiện nay đồng bộ, có tác dụng các phương diện công tác: công tác chỉ đạo dẫn đoàn, công tác bảo vệ trật tự bình an giao thông trước, trong với sau những sự kiện thiết yếu trị quan trọng của khu đất nước, địa phương, những đoàn khách quốc tế, các đồng chí lãnh đạo Đảng, bên nước mang lại thăm và làm việc tại bạc bẽo Liêu; đăng ký, quản lý phương tiện giao thông vận tải cơ giới đường bộ; khảo sát cơ bản; điều tra, giải quyết và xử lý tai nàn giao thông; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục điều khoản về bảo đảm an toàn trật tự bình an giao thông; tuần tra, kiểm soát, xử lý phạm luật về lẻ tẻ tự bình yên giao thông… nhất quyết xử lý nghiêm theo quy định pháp luật đối với những trường hợp nuốm tình phạm luật như: tập hợp đua xe, động viên đua xe lạng lách, nẹt pô,… tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, đóng góp thêm phần kiềm chế với kéo giảm thực trạng tai nàn giao thông.
Lực lượng cảnh sát giao thông ra quân đảm bảo an toàn trật tự an ninh giao thông

Bên cạnh đó, Phòng cảnh sát giao thông con đường bộ, Công an tỉnh cũng chú trọng công tác an sinh xã hội; thực hiện tác dụng chương trình mục tiêu tổ quốc về xuất bản nông buôn bản mới; công tác làm việc giảm nghèo bền vững;hàng năm cán bộ, chiến sĩ đóng góp cùng vận động mạnh thường quân cung cấp trao tặng kèm hàng trăm phần quà cho các gia đình chính sách, hộ dân cư có yếu tố hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo hiếu học, thiết kế nhà tình thương, nhà đồng đội, dìm đỡ đầu hộ nghèo, tặng kèm vật tư, con giống, phương tiện sản xuất cho người dân có thực trạng khó khăn… với tổng thể tiền hàng tỷ đồng.
Tại cuộc họp mặt, đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo phòng công an giao thông, Công an tỉnh thừa nhận mạnh: thời gian tới, công tác đảm bảo trật tự, bình yên giao thông vẫn là yêu cầu cấp bách của toàn làng hội với nhiều khó khăn, thách thức. Mặc dù nhiên, với sự đoàn kết, thống nhất, nỗ lực, quyết tâm xấp xỉ một lòng, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ, Công an tỉnh liên tục đổi mới trọn vẹn mọi mặt, chỉ huy triển khai triển khai có hiệu quả các giải pháp bảo vệ trật tự an toàn giao thông. Đồng thời, huy động sức mạnh tổng hợp của các cấp, những ngành và hệ thống chính trị, đẩy mạnh vai trò, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong giữ lại gìn chơ vơ tự an ninh giao thông, liên tục phát huy truyền thống lâu đời hào hùng, vẻ vang, phần đông giá trị tốt đẹp mà những thế hệ cha anh đã còn lại trên trận mạc giữ gìn sự thận trọng trên rất nhiều tuyến đường, vì cuộc sống thường ngày bình lặng và hạnh phúc của nhân dân, để xứng đáng hơn với truyền thống 77 năm xây dựng, chiến đấu, trưởng thành./.
Quỳnh Nga