HỒ SƠ TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SINH SINH VIÊN), JUST A MOMENT

Trường Đại học hàng hải vn xin chúc mừng các em Tân sinh viên vẫn trúng tuyển chọn vào hệ Đại học bao gồm quy năm 2020. Để sẵn sàng hồ sơ nhập học, đơn vị trường phía dẫn các em sẵn sàng các sách vở theo khuyên bảo của phương diện sau Giấy báo trúng tuyển:

Tên giấy tờ

Bản gốc

Bản sao

(có công chứng)

Chuẩn bị

1

Giấy báo trúng tuyển

-

Mang đi buổi nhập học tập và bảo quản làm kỷ niệm. Nhà trường không thu lại giấy này

2

Bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc Giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời

01

Nộp 01 phiên bản sao bằng xuất sắc nghiệp thpt hoặc Giấy chứng nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông (Tạm thời)

3

Giấy khai sinh

01

Nộp 01 phiên bản sao hoặc trích lục khai sinh.

Bạn đang xem: Hồ sơ trúng tuyển đại học

4

Học bạ thpt (riêng SV trúng tuyển bởi xét học tập bạ nên mang thêm phiên bản gốc để đối chiếu)

01

Nộp 01 phiên bản sao học tập bạ thpt (để lưu lại hồ sơ SV)

5

Hồ sơ đối tượng ưu tiên (nếu có)

(liên hệ các Phòng LĐ-TBXH)

01 bộ

Nộp 01 cỗ hồ sơ đối tượng ưu tiên:

+ Đối với thí sinh là người dân tộc tcncongdoan.edu.vnểu số:

- 01 bạn dạng sao giấy khai sinh (trên kia ghi rõ dân tộc bản địa thuộc dân tộc bản địa tcncongdoan.edu.vnểu số);

- Hộ khẩu hay trú (hoặc giấy tờ hợp pháp) vật chứng thí sinh bao gồm hộ khẩu thường trú trên 18 tháng (tính mang đến ngày tcncongdoan.edu.vn trước tiên cùa Kỳ tcncongdoan.edu.vn tốt nghiệp THPT) tại khoanh vùng 1 trong thời hạn học THPT.

+ Đối với thí sinh thuộc đối tượng người có công với cách mạng hoặc con của người có công với biện pháp mạng:

- 01 bạn dạng sao Quyết định trợ cấp, phụ cấp đối với người bao gồm công của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội.

Sinh viên mang bạn dạng gốc đi để so sánh lúc nhập học

6

Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân

03

Nộp 03 bản photo không buộc phải công chứng

7

Giấy giới tcncongdoan.edu.vnệu dịch chuyển nghĩa vụ quân sự chiến lược theo quy định so với nam sinh viên

-

Các SV nên contact với Phường/Xã để được hướng dẫn vậy thể.

8

Giấy gửi sinh hoạt Đảng, Đoàn

(nộp sau khi vào học bao gồm thức)

01 bộ

Đối với Đoàn viên: nộp sổ Đoàn

Đối với Đảng viên: nộp Giấy đưa sinh hoạt Đảng

9

Phiếu báo đổi khác hộ khẩu.

(Mẫu của Công an xã, phường)

SV từ giữ nhằm đăng kỷ tạm trú địa điểm ở trọ (nếu sinh hoạt trọ)

Đối với sinh viên nội trú trong cam kết túc xá, nộp cho BQL ký túc xá lúc vào ở.

Xem thêm: Chai xịt dưỡng làm phồng tóc, xịt phồng tóc giá tốt, giảm giá đến 40%

Đối cùng với sinh viên làm việc trọ mặt ngoài: sẵn sàng để khai báo cùng với địa phương.

Để chuẩn bị các giấy này SV đề nghị hỏi công an Phường/Xã và để được hướng dẫn.

10

Bản khai nhân khẩu.

(Mẫu của Công an xã, phường)

11

Lý định kỳ sinh viên

01

Khai, dán hình ảnh và xin xác thực của Phường/Xã. Mẫu những em có thể lấy trong làm hồ sơ SV đã tải tại trường hoặc download mẫu theo file lắp kèm

12

Vỏ hồ sơ sinh viên trường ĐH sản phẩm hải VN

01

Đa phần những sinh viên đã tcncongdoan.edu.vnết lập hôm chứng thực nhập học, những sinh viên nghỉ ngơi xa chưa tồn tại thì sở hữu ở khu vực nhập học.

Lý kế hoạch sinh viên những em hoàn toàn có thể tải tại đây (Lý kế hoạch sinh viên) và khai, xin chứng thực của tổ chức chính quyền địa phương.

Phiếu đăng ký di chuyển quân nhân dự bị (Đối với phái mạnh sinh viên) những em sở hữu mẫu tại đây (Phiếu đưa quân nhân dự bị) khai trước với nộp thuộc hồ sơ nhập học

(tcncongdoan.edu.vn.com) hồ sơ trúng tuyển chọn theo mẫu mã Bộ giáo dục và đào tạo hay có cách gọi khác là Lý lịch học viên sinh viên là 1 trong trong các sách vở các tân sinh viên khi nhập học cần được có.

Hồ sơ trúng tuyển chọn theo mẫu mã Bộ giáo dục đào tạo (Lý lịch học viên sinh viên) gồm hồ sơ có 2 phiên bản Lý lịch học sinh, Sinh viên tương đương nhau. Cùng các chúng ta cũng có thể mua tại cách hiệu sách trên vn hoặc các bạn dowload theo link sau đây tcncongdoan.edu.vn các bạn phải in và điền 2 bản giống nhau

Hồ sơ trúng tuyển chọn theo mẫu mã bộ giáo dục (Lý lịch học sinh sinh viên).doc

(Hồ sơ Trúng tuyển chọn theo mẫu bộ giáo dục và đào tạo)

=================================================================================