Kem Dưỡng Ẩm Simple Ban Ngày Simple Vital Vitamin Day Cream Dưỡng Ẩm & Bảo Vệ

- Kem dưỡng ban ngày Simple nhiều Pro-Vitamin B5, cấp ẩm suốt 12h với và bảo vệ da khỏi tia UVA và UVB.

Bạn đang xem: Kem dưỡng ẩm simple ban ngày

- hóa học kem mịn nhẹ, thấm vào sâu không túng tắc nang lông và không gây kích ứng.- Simple Vital vitamin Day Cream là giữa những sản phẩm hút khách nhất của hãng mỹ phẩm Simple từ Anh Quốc.

Miễn Phí giao hàng toàn quốc
SÁNG đặt CHIỀU giao: (Áp dụng HCM)

Kem dưỡng buổi ngày cho domain authority nhạy cảm Simple Vital vi-ta-min Day Cream góp dưỡng ẩm cho da suốt 12h cùng với SPF 15 chế tạo ra thành rào chắn bảo đảm da ngoài tia UVA và UVB. Giúp domain authority sáng khỏe với công thức thoải mái và tự nhiên giàu vitamin chăm sóc ẩm, tương xứng cho cả làn da nhạy cảm nhất.

Kem Dưỡng ban ngày Cho domain authority Nhạy Cảm Simple Kind khổng lồ Skin Vital vitamin Day Cream

Simple Kind to lớn Skin Vital vitamin Day Cream SPF 15 DƯỠNG ẨM, đặc biệt thích hợp cho da dầu, domain authority khô thiếu nước

- Khi da bị mất thăng bằng độ ẩm, con đường dầu đang tiết dầu quá mức cho phép để bổ sung cập nhật khiến domain authority bị nhờn, lỗ chân lông bít tắc, khiến sần sùi, xỉn màu cùng mụn.

- Với cách làm giàu vitamin Pro-Vitamin B5, vi-ta-min E, vi-ta-min A Palmitate, Glycerin, Bisabolol, Simple Vital vitamin Day Cream giúp dưỡng độ ẩm cho domain authority suốt 12h, SPF 15 chế tạo ra thành một lớp màng bảo vệ da khỏi tia UVA với UVB.

- nhờ vào đó, da sẽ:

+ cân bằng được đường nhờn, phòng ngừa domain authority khô, tróc vảy.

+ phòng ngừa mụn xuất hiện, da láng mịn, sáng hồng.

+ làm chậm quy trình lão hóa vị da luôn luôn được cung ứng đủ nước.

Simple Vital vi-ta-min Day Cream giúp dưỡng ẩm cho da suốt 12h và đảm bảo da khỏi tia UVA với UVB

=============Sản phẩm: Kem dưỡng Simple Sensitive Skin Experts Vital vitamin Day Cream
Dung tích: 50ml
Xuất xứ: Simple - Anh Quốc
Da phù hợp: domain authority dầu, domain authority khô thiếu thốn ẩm, domain authority nhạy cảm sử dụng ban ngày
Bảo quản: chỗ khô thoáng cùng tránh tia nắng trực tiếp.

Simple là chữ tín luôn đem về những sản phẩm có độ tinh khiết cao từ phần nhiều công thức đối chọi giản, thân mật với làn da tuy vậy vẫn luôn công dụng nhất. Kem Simple Vital vi-ta-min Day Cream chứa:

• vitamin Pro-Vitamin B5: hoạt động như là một trong chất giữ lại ẩm, không các giúp da cân đối nước cùng tăng năng lực hấp thụ, Pro vitamin B5 còn hoàn toàn có thể đẩy lùi quy trình lão hóa, giúp da săn chắc, thướt tha và không xẩy ra khô trước những tác hiền đức môi trường.

• vitamin E: vô cùng giàu dinh dưỡng và là 1 chất kháng oxy hoá hết sức tốt, vì thế Simple Vital vi-ta-min Day Cream giúp phục sinh độ độ ẩm cho mọi loại da, quan trọng da khô và hư tổn.

Xem thêm: Pepperonis Pizza Pepperonis Trần Đăng Ninh, Hà Nội, Pepperonis Pizza

• vi-ta-min A Palmitate: có chức năng giảm lượng dầu huyết ra và chống ngừa tế bào chết tắc nghẽn lỗ chân lông, chống ngừa sự hiện ra androgen, là vì sao chính tạo mụn.

• Glycerin: sau khoản thời gian thẩm thấu vào vào da sẽ giữ lại được lại lượng nước kia trong lớp sừng trên da. Bởi vì thế da bạn sẽ luôn được cung cấp độ ẩm quan trọng một cách tự nhiên và đầy đủ.

• Bisabolol: tất cả tính phòng viêm, kháng khuẩn, bisabololt vào kem Simple buổi ngày rất bổ ích trong việc điều tiêu diệt mụn trứng cá, làm cho giảm những kích ứng của làn domain authority nhạy cảm.

Công thức giàu Vitamin Pro-Vitamin B5, vi-ta-min E, vi-ta-min A Palmitate, Glycerin với Bisabolol

Simple Sensitive Skin Experts Vital vitamin Day Cream nhập khẩu thiết yếu hãng tại Ha
Chi
Ha không đựng hương liệu, chất tạo màu, vẫn được thông qua sự kiểm nghiệm của các bác sĩ da liễu. Bởi vì lẽ đó Simple Vital vi-ta-min Day Cream SPF 15 đánh giá rất dễ sử dụng và siêu được người tiêu dùng yêu thích. Hoàn hảo cho tất cả làn da nhạy cảm.

• áp dụng vào bước sau cuối của chu trình dưỡng da (Sau toner với serum). Bôi kem Simple Vital vi-ta-min Day Cream trước kem hạn chế nắng (nếu dùng thêm).

• mang một lượng kem toàn diện ra lòng bàn tay, xoa đều hai lòng bàn tay, áp nhẹ lên da, nhất là vùng mặt và cổ.

• Massage dìu dịu từ ngoại trừ vào trong, vỗ vơi cho sản phẩm thẩm thấu nhanh.

• thành phầm dùng buổi sáng, kết hợp với Simple Vital vitamin Night Cream.

Dùng Simple Kind lớn Skin Vital vi-ta-min Day Cream để bảo đảm da tối ưu, giúp da luôn luôn mịn màng, sáng sủa khỏe

- Kem dưỡng ban ngày Simple giàu Pro-Vitamin B5, cấp ẩm suốt 12h cùng và bảo vệ da ngoài tia UVA với UVB.- hóa học kem mịn nhẹ, thẩm thấu sâu không túng tắc lỗ chân lông và không gây kích ứng.- Simple Vital vitamin Day Cream là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng sản xuất mỹ phẩm Simple trường đoản cú Anh Quốc.

Miễn Phí ship hàng toàn quốc
SÁNG để CHIỀU giao: (Áp dụng HCM)

Kem dưỡng buổi ngày cho da nhạy cảm Kem Simple Kind khổng lồ Skin Vital vi-ta-min Day Cream giúp dưỡng ẩm cho domain authority suốt 12h với SPF 15 tạo ra thành rào chắn bảo đảm an toàn da ngoài tia UVA cùng UVB. Giúp da sáng khỏe mạnh với công thức thoải mái và tự nhiên giàu vitamin dưỡng ẩm, phù hợp cho cả làn domain authority nhạy cảm nhất.