Nana After School Mặt Mộc - Nana (After School) Khoe Dáng Trên Tạp Chí

làm lơ lớp son phấn kỹ lưỡng, không ít người nhận xét rằng dung mạo của Nana cũng không thật đỗi xuất sắc.

Đối với những ai đam mê vẻ đẹp Hàn Quốc thì Nana (After School) là một cái thương hiệu không thể ko biết. Thành viên của nhóm nhạc "chân dài" After School là người đẹp đầu tiên giữ được vị trí cửa hàng quân của bảng xếp hạng nhan sắc của website TCCandler vào 2 năm liền, vượt qua cả những cái brand name như Emma Watson, Gal Gadot, Camilla Belle. Không tính công việc ca sĩ thần tượng, cô còn là một một người mẫu với chiều cao 1m71 cùng đôi chân bé dài. Các tín đồ khẳng định rằng Nana hội tụ đủ tố chất của một thiên thần Victoria’s Secret.

Bạn đang xem: Nana after school mặt mộc

Nana đã 2 lần đoạt danh hiệu mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Tuy nhiên, trong tập mới đây của chương trình "Real Man", nhan sắc của Nana lại khiến nhiều người "ngã ngửa". Chẳng là mỹ nhân đẹp nhất thế giới đã vô tình để lộ khuôn mặt mộc với làn domain authority nhiều mụn, chẳng hề bóng mượt ko tì vết như những hình ảnh công bọn chúng thường thấy. Chuyện nhan sắc thực sự của Nana đến giờ mới "lộ" cũng không nặng nề hiểu, bởi cô bao gồm nghề tay trái là một chuyên viên trang điểm siêng nghiệp của hiệp hội Makeup Artists Association. Thế nên kỹ năng làm đẹp của Nana dĩ nhiên ở mức thượng thừa.

Những hình ảnh của Nana bên trên sóng truyền hình đã vô tình để lộ khuôn mặt mộc đầy tì vết của cô.

Thất vọng trước nhan sắc của nữ ca sỹ thần tượng được mệnh danh đẹp nhất thế giới, netizen Hàn đã thổ lộ vô số bình luận vừa xót xa cay đắng vừa mỉa mai:

- "Tôi thật sự sốc sau thời điểm được chiêm ngưỡng làn da tệ hại của cô ấy."

- "Cú này chắc là tệ nhất rồi... Cô ấy trông cũng thường thường như ai nếu không có son phấn... Hahahahaha"

- "Camera ghi hình 24 giờ liên tục như thế, chắc có đứa hâm làm sao trong ekip đã hại cô ấy rồi."

- "Hóa ra đây là mặt mộc ư. Thấy rõ cô ấy xăm lông mày với vẫn kẻ mắt đấy chứ."

- "Tôi từng tất cả dịp xem ảnh cô ta trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, cũng thường..."

- "Quả thật là không tồn tại son phấn, đám người nổi tiếng cũng chỉ là người thường như họ thôi."

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh trang điểm kỹ lưỡng, đẹp rụng rời của Nana:

Người đẹp mắt Kpop share bài tập cô sử dụng để có được hình dáng săn chắn chắn khi bận rộn.

Tạp chí của nước hàn số tháng bốn vừa hé lộ tập hình ảnh của Nana – thành viên đội After School.

Tại đây, kiều nữ Kpop từng lọt vào list những gương mặt đẹp tuyệt vời nhất thế giới, khoe dáng vóc gợi cảm trong những thiết kế ôm sát.

Trong bài xích phỏng vấn, Nana (tên thật là yên ổn Jin Ah) chia sẻ về bí quyết có được body quyến rũ.

Xem thêm: Đừng đánh mất niềm tin vào tình yêu, cap mất niềm tin vào cuộc sống

“Gần phía trên tôi theo EMS (phương pháp kích ưng ý cơ bằng xung điện, không nên tập luyện nhiều) và cưỡi ngựa. Về cơ phiên bản EMS tập trung hoạt động giúp các múi cơ mạnh khỏe mẽ” – Nana nói.

Thành viên After School cũng tiết lộ thêm cách thức bảo trì sức khỏe: “Tôi khôn cùng thích tắm để thải độc với thư giãn, luôn luôn uống vi-ta-min để chăm lo sức khỏe”.

Gần đây, Nana là 1 trong 8 bạn chơi nàng của show thực tế về quân nhân Real Man phiên phiên bản nữ. Trong chương trình, gương mặt mộc, sau thời điểm cởi quăng quật lớp make up của Nana khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Khôi Ngô

Nana trên bìa tạp chí Hàn Nana After School

Nana vào viện vì té khỏi sảnh khấu

2 2

Thành viên xinh đẹp của After School đề nghị vào viện tới 2 lần vì sơ sểnh khi đang biểu diễn.

Nana (After School) buôn bán nude vào đĩa đối kháng mới

1 -1 1

Thành viên của group nhạc thần tượng người mẫu khoe body sexy vào tấm ảnh quảng bá đến đĩa đối chọi "First Love" sắp ra mắt.

tín đồ "sốt" cùng với màn hôn mang của Kim Hyun Joong và Nana

1 -1 1

Chàng a ma tơ xứ Hàn cùng thành viên nhóm After School đã bao gồm cử chỉ tình tứ ngay lập tức trên sảnh khấu.

Bạn có thể quan tâm

XEM NHIỀU