NHỮNG BÀI HÁT TAM CA NỮ " TRÌNH BÀY (KIẾM ĐƯỢC 10 BÀI), NHỮNG BÀI HÁT HAY NHẤT CỦA TAM CA CON GÁI

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thúy; Tốp Ca phụ nữ QK7; Vân Khánh; Thu Hiền; Ngọc Yến; Cẩm Ly; Hải Âu

Chiến sĩ ta dầm mưa dãi nắng, mưa lạnh lẽo run bạn nắng sẫm màu sắc da. Tấm vải ta tạo ra sự mảnh áo, là chiến sỹ quyết vai trung phong đi diệt thù. Anh hăng hái ngoài vị trí tiền tuyến, em hứa quyết tâm nguyện hiến sức mình. Ớ nhanh tay lên.

Bạn đang xem: Những bài hát tam ca nữ

Cô Gái sài thành Đi tải Đạn

Tác giả: Lư độc nhất Vũ

Ca sỹ thể hiện: Bích Hồng & Thu Hiền; Trang Nhung; Tốp Ca thiếu nữ QK7; mắt Ngọc; Trung Hậu; Thanh Thúy; Uyên Trang; Bích Phượng; Quốc Thạnh; Năm mẫu Kẻ; Ái Xuân; Cẩm Ly; Ngọc Sơn; Đông Đào; Tam Ca Áo Trắng; những Nghệ Sĩ; Bích Phượng

Chim kêu ( chim kêu ) ven rừng suối call ta lên rừng nặng trĩu trĩu nhì vai. Hoa mai kim cương chen lá ngụy trang. Sương đêm ( sương đêm ) ướt váy đầm nón vải vóc ta xuyên rừng theo giải phóng quân. Từ ngày đô thị vùng lên. Người mẹ mình đi tải.

Có những người Anh

Tác giả: Võ Ðức Hảo

Ca sỹ thể hiện: Ngọc Lan; Thanh Lan (trước 75); Hải Lý; không Biết; Tốp Ca Nữ; Lychee

Có những người anh tôi chưa chắc chắn tên. Tha thiết cuộc sống đôi môi thắm duyên. Quê nhà trong sương lửa mùa chinh chiến. Quên tình thương riêng chấm dứt pha chiến tuyến. Có những người anh tôi quen vẫn lâu. Năm mon kề nhau.

Đảng đến Ta Một Mùa Xuân

Tác giả: Phạm Tuyên

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca Nữ; Tam Ca Áo Trắng

Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy mong vọng. Một ngày xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi. Đảng đã đem về tuổi xuân chan nước non. Vang giờ hát ca đựng chan niềm yêu thương đời. Bao năm khổ đau nước nhà ta không mùa xuân. Cuộc.

Đường Trường sơn Xe Anh Qua

Tác giả: Văn Dung

Ca sỹ thể hiện: Lan Anh; Như Hảo; mắt Ngọc; Tốp Ca Nữ; Đức Chính; Trọng Tấn; Đức Long; Trung Hậu

Ơi cô nàng Trường Sơn, bao tối em đi mở đường, cho từng chuyến xe pháo anh qua, vang giọng hát em ngân xa…. Tuổi tx thanh xuân đến với núi rừng, cho dù bom rơi, mưa dông nắng lửa, vượt gian nan em băng băng qua, mở con đường xe anh ra.

Xem thêm: Official Trailer - Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 1

Hai Chị Em

Tác giả: Hoàng Vân

Ca sỹ thể hiện: Thanh Thúy; Tốp Ca Nữ

Cô Ba anh hào quê sinh hoạt Trà Vinh. Chị hai năm tấn quê làm việc Thái Bình. Hai mẹ trên nhì trận tuyến. Nhân vật bất khuất trung hậu đảm đang. Trang sử vàng chống mỹ cứu nước. Sáng sủa ngời tên cô nàng Việt Nam. Hỡi ai đã đi năm châu.

LK hero Tử Khí Hùng Bất Tử

Tác giả: Phạm Duy và Anh Việt Thu & Nhật Trường

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca Nữ

Đường ngôi trường xa muôn vó câu cất cánh dập dồn. Đoàn hùng binh tung sương lướt gió reo vang. Đi đi đi lời thề nguyền tung gướm thiêng thi gan trai. Đời hùng mạnh quyết hành động đoàn quân ra đi. Ra biên khu vực trong một chiều sương.

Lời Cây Đàn Tính

Tác giả: quang Vũ & Hát Then

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca Nữ

Ngọt ngào như giờ đồng hồ suối nghìn reo, ấm áp hơn muôn ngọn lửa hồng, đậm đà hơn muôn ngàn lời ca là tiếng bọn tính quê hương, cây bọn tính năm

Người Châu im Em phun Máy Bay

Tác giả: Trọng Loan

Ca sỹ thể hiện: Tốp Ca Nữ

Nghe con suối róc rách rưới đang reo vui đón mừng thành công này, bạn dạng làng em vừa rồi lập công phun rơi máy cất cánh Mỹ. A-ha! dân binh Châu im ta với súng trường. Nhằm mục đích thẳng vào mặt kẻ thù bắn "thần sấm" đề nghị rơi. Ta quyết giữ lại lấy.

Qua Sông

Tác giả: Phạm Minh Tuấn

Ca sỹ thể hiện: Cẩm Ly; Tốp Ca Nữ; Bích Phượng; Thanh Thúy; mắt Ngọc

Hò khoan, chúng em khua mái chèo. Ðưa những anh qua loại sông rét lẽo. Ðường hành quân các anh đi khắp nẻo. Vì quê nhà mà anh chẳng mắc cỡ gian lao. Hò khoan, hỡi khoan hò khoan, hỡi khoan hò khoan. Thuyền em, thuyền em rẽ.

Tam ca Áo trắng là 1 nhóm ca khét tiếng của Việt Nam, gồm tía thành viên là ba mẹ ruột: Tuyết Ngân, Minh Tú - Minh Thư (song sinh). Nhóm tam ca này được nghe biết khi đoạt quán quân cuộc thi giờ ... Xem tổng thể
Tam ca Áo trắng là một trong nhóm ca khét tiếng của Việt Nam, gồm ba thành viên là ba bà mẹ ruột: Tuyết Ngân, Minh Tú - Minh Thư (song sinh). Nhóm tam ca này được nghe biết khi đoạt quán quân cuộc thi giờ đồng hồ hát phát thanh năm 1992 tại thành phố Hồ Chí Minh, lúc đó họ chưa xuất hiện tên nhóm. Sau đó, ba bà bầu có thâm nhập một lịch trình ca nhạc mang tên "Một thời áo trắng" và quyết định đặt tên nhóm là "Tam ca Áo trắng" - là một cái tên ngẫu nhiên. Tam ca Áo trắng được người theo dõi yêu thích do cách biểu diễn trẻ trung, êm ả và hồn nhiên, giọng ca vào sáng.
đoạn phim này được phạt từ Youtube bằng tài năng nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu video đang setup chế độ chất nhận được nhúng video. Nếu bạn là nhà sở hữu, và ao ước tcncongdoan.edu.vn ngừng nhúng đoạn clip này, bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ chọn Video/ Chọn cài đặt nâng cao cùng tắt setup "Cho phép nhúng" (Allow Embedding) 2. Bấm nút báo cáo và chọn "Gỡ nhúng Youtube của tôi" và điền những thông tin liên lạc. tcncongdoan.edu.vn sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

mối cung cấp phát youtube

tin tức kết nối với chúng tôi sở hữu ứng dụng dịch vụ thương mại tcncongdoan.edu.vn đã có vận dụng cho Mobile, Smart TV
tự khóa nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn