Nơi Bán Linh Kiện Điện Tử Ở Đâu Tại Tphcm Giá Tốt Chất Lượng

Ngày nay, việc giao thương mua bán online đã trên Internet sẽ trở nên thân quen với toàn bộ mọi người. Để tìm kiếm được những mối cung cấp linh kiện giỏi và unique thì vấn đề lựa chọn phần nhiều website uy tín để giúp đỡ bạn sút thiểu được những rủi ro trong quy trình mua sản phẩm. Trong bài viết ngày từ bây giờ mình sẽ reviews đến các bạn top 10 website, cửa ngõ hàngbán linh phụ kiện điện tử.

Bạn đang xem: Nơi bán linh kiện điện tử

1. Linh kiện Điện Tử 3M -Chotroihn.vn

Website chotroihn.vn là trang web chính thức của siêu thị linh kiện năng lượng điện tử3M. Trên trang web được bày bán không thiếu các loại sản phẩm liên quan đến lĩnh vực linh phụ kiện điện tử. Các sản phẩm trên trang phần nhiều được shop cung cấp vừa đủ thông tin, có cơ chế đổi trả bảo hành rõ ràng. Khác hàng nào ở khu vực Hai Bà Trưng, Hà Nội rất có thể trực tiếp ghé qua siêu thị để tìm hiểu thêm sản phẩm.

024.6658.4141 ( mua sắm và chọn lựa trực tiếp, đánh giá còn hàng)

024.2021.4848 ( hỗ trợ Đơn mặt hàng )

Địa chỉ cửa ngõ hàng:

- Số 28- Ngõ 106- Lê Thanh Nghị- nhị Bà Trưng- Tp. Hà Nội.

-Số 6/1E Công Chúa Ngọc Hân, Phường 13, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tham khảo gian hàng Shopee cửa hàngtại đây

2. Linh phụ kiện Điện Tử Minh Hà- banlinhkien.com

Website thuộc sở hữu của shop Linh khiếu nại Điện Tử Minh Hà. Đặc biệt cửa hàng rất thân mật và liên tục tài trợ cáchoạt đụng nghiên cứu, chế tạo của sinh viên.Cửa hàng được ra đời khá thọ nên chúng ta yên trung ương về độ đáng tin tưởng của add này nhé.

Hỗ trợ:024.66.85.11.66

Bán hàng:024.66.82.11.66

Thời gian gọi: 08h05 - 18h00

banlinhkiencs1.bk

Địa chỉ cửa hàng:

- CS1: Số 84, Đại Cồ Việt, hai Bà Trưng, Hà Nội

- CS2:Số 2 ngỏng 132/86 Nguyên Xá, Đường 32, trường đoản cú Liêm, Hà Nội

3. Linh kiện Điện Tử
Thegioi
IC- thegioiic.com

Website thuộc sở hữu của siêu thị Linh khiếu nại Điện Tử Thegioi
IC
. Đây là website có bán không ít loại linh phụ kiện trong đó vượt trội nhất về mảng IC. Nếu khách hàng nào ở khu vực thành phố hồ nước Chí Minh rất có thể tham khảo thẳng tại cửa hàng này.

Điện thoại:(28)3896.8699

thegioiic.com

939/1A Kha Vạn Cân, Linh Tây, Thủ Đức, HCM

4. Linh kiện Điện Tử Tuhu - mualinhkien.vn

Website thuộc sở hữu của shop Linh khiếu nại Điện Tử Tuhu. Cửa hàng được thành lập cũng khá lâu nên chúng ta yên tâm về độ đáng tin tưởng nhé. Trang web của shop có bán tương đối nhiều loại linh kiện rất phong phú đa dạng và phong phú với giá sinh viên.

Liên Hệ:

Địa chỉ cửa hàng:-Số 2- Ngõ 106 - Lê Thanh Nghị - Hà Nội

5. Linh kiện Điện Tử
SMD-linhkienviet.vn

Trang web thuộc sở hữu của Linh kiện Điện Tử SMD. Các sản phẩm linh phụ kiện trên trang rất đa dạng và phong phú và có bao gồm sách bh rõ ràng. Chúng ta nào ở khoanh vùng Minh Khai, Hà Nội có thể đến trực tiếp cửa hàng để coi các thành phầm nhé.

- ngách 132/86 ngõ 296 đường mong Diễn, Minh Khai, Bắc từ Liêm, Hà Nội

6.Linh kiện Điện Tử
Đức Huy-linhkienhanoi.com

linhkienhanoi.com là website của cửa hàng Linh khiếu nại Điện Tử
Đức Huy
. Tuy vậy mới thành lập và hoạt động được khoảng tầm 3 năm tuy nhiên các khía cạnh hàng cũng khá đa dạng. Các sản phẩm được bán đều sở hữu mức giá phải chăng và cam kết bảo hành như niêm yết.

Xem thêm: Mua vải dạ làm đồ handmade 30*30cm vnxk, vải nỉ cao cấp

số 5, ngõ 6, Phạm Văn Đồng, cầu Giấy, Hà Nội

7.Linh kiện Điện Tử
NSHOP
- nshopvn.com

Website được sinh sản lập shop Linh khiếu nại Điện Tử
NSHOP
. Mặc dù thàng lập được hơn hai năm nhưng unique linh kiện siêu thị rất tốt. Hàng luôn quan tâm nâng cấp chất lượng dịch vụ thương mại của mình. Các thành phầm đều được bảo hành, dùng thử đổi mới theo mức sử dụng niêm yết của cửa hàng.

Địa chỉ cửa hàng:

Số 1 Bùi Xuân Phái, p. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM

8.Linh kiện Điện Tử
HSHOP
- hshop.vn

Thuộc thiết lập của cửa hàng Linh kiện Điện Tử
HSHOP
. Shop chuyên bánlinh kiện năng lượng điện tử nổi bậtđặc biệt là linh kiệnbán dẫn. Các mặt hàng được bày bán luôn luôn được niêm yết ngân sách và có những chính sách bh theo khí cụ của cửa ngõ hàng.

Hà Nội là một thành phố phân phát triển hiện đại, nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử càng ngày nhiều. Cũng bởi vì thế nhưng nhiều người cần search kiếm những cửahàng linh kiện điện tửtại Hà Nội tìm những phụ tùng cố thế cùng sử chữa. Không chỉ phục vụ quý khách hàng tại thủ đô, các cửa sản phẩm linh kiện điện tử Hà Nội cũng là nguồn cung cấp linh kiện mang lại khắp các tỉnh thành bên trên cả nước. Bàiviết này sẽtổng hợp lại nhữngcửa mặt hàng linh kiện điện tử lớn tại Hà Nội để bạn tham khảo.

1. Linh kiện điện tử RITECH

Linh Kiện Điện Tử RITECHlà công tychuyên cung cấp các mặt hàng linh kiện, phụ kiện với đầy đủ những mẫu mã chủng loại. Với mục tiêu“Phát triển vì chưng cộng đồng”, Linh Kiện RITECH đã cùng đang ko ngừng cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng của mình.

Có một chút mâu thuẫn khiLinh Kiện Điện Tử RITECHtự đưa mình vào trong danh sách này nhưngvới cố gắng nỗ lực không ngừngcủa mình, với vị thế, uy tín, chất lượnghiện tại của doanh nghiệp trên thị trường thì chúng tôi hoàn toàn tự tin cùng tự hào là mộtcửa hàng buôn bán linh kiện điện tử Hà Nộilớn phục vụ cho quý khách cả nước.

Để tất cả thể phục vụ nhu cầu`đa dạng của khách hàng, những mặt mặt hàng linh kiện tại RITECH thường xuyên được cập nhật theo xu hướng mới. Đặc biệt với các khách hàng tại Hà Nội gồm thể trực tiếp đến mua linh kiện điện tử tại cửa hàng để được kỹ thuật với tư vấn cụ thể.

2. Linh Kiện Điện Tử 3M

Các mặt mặt hàng được cung cấp tại đây cũng khá đa dạng, mức giá bán hợp lý. Cùng với Linh Kiện Cầu Giấy, Linh Kiện Hà Nội là một địa chỉ buôn bán linh kiện đáng tin tưởng tại khu vực vực Cầu Giấy.

Địa chỉ:Số 5 ngõ 6 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Email liện hệ:linhkienhanoi.com
gmail.com

Trên đây là một vàicửa hàng bán linh kiện điện tử Hà Nộiuy tín chất lượng, ước ao rằng đây bao gồm thể là những địa chỉ gợi ý phù hợp mang đến bạn.