Trang Thông Tin Điện Tử Phòng Cảnh Sát Giao Thông Tphcm, Phòng Csgt Đường Bộ

» Tuyên truyền mang lại giáo viên, học sinh và bố mẹ trường thcs Châu Văn Liêm nhắm đến xây dựng “Cổng trường an toàn giao thông”
» Phối hợp với lực lượng Thanh tra giao thông công chánh tổ chức triển khai tuyên truyền, xử lý những hành vi vi phạm hành lang bình an đường sắt
» Đội CSGT Rạch Chiếc dâng hương tưởng nhớ chủ tich hồ Chí Minh mến yêu nhân kỷ niệm 75 năm ngày gồm 6 điều chưng Hồ dạy

phát huy với tiếp nối kết quả đạt được trong chương trình “Sáng kiến bình an giao thông vn năm 2022”, cục CSGT liên tiếp phối hợp với Báo Điện tử Dân trí và công ty Toyota nước ta tổ chức chương trình “Sáng kiến bình yên giao thông vn năm 2023” để kêu gọi sự bình thường tay, ủng hộ, tham gia đóng góp góp những sáng kiến, chiến thuật mới trong công tác bảo đảm TTATGT.

Bạn đang xem: Phòng cảnh sát giao thông tphcm

vào lúc 15 tiếng 30 thuộc ngày, tổ công tác của Đội CSGT Phú Lâm có các đồng chí : Trung tá è cổ Ngọc Thuận, Đại úy Nguyễn Hoàng Nam, Đại úy Võ Minh Định, Đại úy Đặng Văn Hùng

Trang thông tin điện tử Phòng công an giao thông đường bộ - đường sắt

Xác minh xe hơi biển xanh ngang nhiên lấn làn ngược hướng trên phố hà nội thủ đô

Lực lượng tính năng đang xác minh, hiểu rõ hành vi của tài xế ô tô biển xanh cố tình đè vạch, lấn làn ngược chiều khiến tuyến mặt đường Âu Cơ (Q.Tây Hồ, Hà Nội) ùn tắc.

Thời sự

bỏ ghe chở gỗ, nhảy đầm xuống sông Thu bồn trốn CSGT

Đây là 36 phách gỗ không rõ bắt đầu khoảng ngay gần 8 m 3 vừa bị Đội CSGT mặt đường thủy (thuộc phòng CSGT Công an tỉnh giấc Quảng Nam) thu giữ lại trên sông Thu bể (đoạn qua làng mạc Điện Thọ, thị buôn bản Điện Bàn, tỉnh giấc Quảng Nam).

Thời sự

Nói vài ba câu vẫn đo được nồng độ rượu cồn theo kinh nghiệm tay nghề quốc tế

Mới đây, chống CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) tổ chức triển khai nhân rộng tế bào hình, cách thức xử vạc nồng độ hễ theo kinh nghiệm tay nghề quốc tế. Đây được xem như là cách kiểm tra thuận lợi khi CSGT chỉ việc hỏi một vài câu là hoàn toàn có thể biết tín đồ tham gia giao thông có phạm luật về nồng độ hễ hay không.

Thời sự

nghẹt thở cảnh CSGT bị hất văng khỏi đầu xe container đang quăng quật chạy

Một chiến sỹ Phòng cảnh sát giao thông Công an tỉnh tỉnh hà tĩnh đã buộc phải nhập viện cung cấp cứu do bị bác tài xe container vi phạm vận tốc hất văng đi ra đường khi phụ thuộc vào gương chiếu phía sau của đầu xe.

Thời sự

Sau 21 tiếng CSGT kiểm tra sách vở tất từ đầu đến chân tham gia giao thông vận tải tại tp.hồ chí minh

Vào lúc nghỉ hè, tình trạng thanh thiếu thốn niên tụ tập, chạy xe tạo rối hiếm hoi tự công cộng có chiều hướng tình tiết phức tạp nên Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) mở lần cao điểm triển khai chuyên đề phòng chống tụ tập, tạo rối trơ tráo tự công cộng phối kết hợp kiểm tra độ đậm đặc cồn.

Xem thêm: Giá Nước Hoa Victoria Secret Angel Gold Eau De Parfum, Nước Hoa Nữ Victorias Secret Angel

Thời sự

‘Bỏ luôn’ bản thảo lái xe bởi vì mức phạt cao

Đội công an giao thông Bình Triệu, ở trong Phòng CSGT đường đi bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) vẫn phải dành nhiều tủ chỉ để cất giữ hồ sơ vi phạm luật giao thông. Bởi đa số người vi vi phạm luật giao thông bị tạm thời giữ giấy phép lái xe với tầm phạt cao đều ao ước “bỏ luôn” và làm thủ tục cấp mới giấy tờ lái xe để “đỡ tốn”.

Thời sự

Cận cảnh kho bãi giữ xe vi phạm của CSGT thành phố hồ chí minh

Đây là đa số hình hình ảnh tại kho tang tài vật vi phạm luật giao thông trên ấp 3, làng Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, tp hcm - là kho mập nhất trong số 4 kho đựng tang vật vi phạm giao thông của nhà CSGT đường đi bộ - đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) hiện giữ hơn 4.600 xe lắp thêm vi phạm.

Thời sự

Nghệ An: lái xe xe buýt mất vấn đề vì “chơi” điện thoại cảm ứng trong cơ hội lái xe cộ

Ngày 2.3, tin tức từ phòng CSGT Công an thức giấc Nghệ An, cho biết thêm đơn vị này vừa ra ra quyết định xử phạt hành chính 700.000 đồng so với tài xế Nguyễn Cảnh Lộc về lỗi dùng tay sử dụng điện thoại di hễ khi đang điều khiển xe điều khiển xe trên đường. Ngày 2.3, thông tin từ chống CSGT Công an thức giấc Nghệ An, cho biết thêm đơn vị này vừa ra ra quyết định xử phạt hành chủ yếu 700.000 đồng so với tài xế Nguyễn Cảnh Lộc (44 tuổi, ngụ thị xã Đô Lương, thị xã Đô Lương, Nghệ An) về lỗi sử dụng tay sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh di động khi đang điều khiển xe điều khiển xe trên đường. Ngày 2.3, thông tin từ chống CSGT Công an tỉnh giấc Nghệ An, cho thấy đơn vị này vừa ra đưa ra quyết định xử phát hành chính 700.000 đồng đối với tài xế Nguyễn Cảnh Lộc (44 tuổi, ngụ thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An) về lỗi sử dụng tay sử dụng điện thoại thông minh di hễ khi đang tinh chỉnh và điều khiển xe điều khiển xe trên đường. Ngày 2.3, thông tin từ phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An, cho biết thêm đơn vị này vừa ra quyết định xử phân phát hành thiết yếu 700.000 đồng đối với tài xế Nguyễn Cảnh Lộc (44 tuổi, ngụ thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương, Nghệ An) về lỗi sử dụng tay sử dụng điện thoại di hễ khi đang tinh chỉnh và điều khiển xe chạy trên đường.

TP.HCM bước đầu giải lan ùn tắc giao thông vận tải tại 37 điểm

Chiều 1.3, phòng CSGT đường đi bộ - đường sắt (tức PC67, Công an TP.HCM) đã tổ chức triển khai triển khai thí điểm phương án giải hòa ùn tắc giao thông vận tải tại giao lộ trằn Hưng Đạo - Nguyễn Văn Cừ. Đây là một trong trong 37 điểm kẹt xe cộ trên địa phận TP theo khảo sát của các cơ quan liêu ban ngành.

Thời sự

CSGT cùng dân xúc cát lấp hiện trường tai nạn, đảm bảo ATGT

Sáng 18.1.2017, lực lượng của đội công an giao thông Tân sơn Nhất, thuộc Phòng công an giao thông Công an tp.hồ chí minh và các lực lượng thuộc quận Phú Nhuận vẫn cùng fan dân xúc mèo để phủ lại hiện trường một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông trên tuyến đường Phan Đăng Lưu.