Sữa Quả Óc Chó Hàn Quốc 190Ml, Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Đậu Đen Hanmi Hàn Quốc 190Ml

Sữa Óc Chó, Hạnh Nhân, Đậu Đen Hàn Quốc, thùng 20 gói 195ml. Chúng ta thường trải nghiệm các một số loại nước uống, các loại trà thảo mộc tuyệt cà phê, nước “tăng lực”, các thức uống này đặc điểm chung là dễ uống, uống đã, tạo cảm hứng thích thú cuốn hút người tiêu dùng. Nhưng hầu như những một số loại nước giải khát này đó đều phải sở hữu chứa đường, các loại hương thơm liệu, các vật liệu nhân tạo, lượng caffeine hơi cao… Vậy nguyên nhân bạn ko nghĩ tới việc thay vì chưng dùng những loại đồ uống kia thì nên chọn lựa cho bản thân một thức uống dinh dưỡng khác ?

Sữa óc chó, đậu đen, hạnh nhân nước hàn là thương hiệu của tập đoàn lớn Sahmyook.

Bạn đang xem: Sữa quả óc chó hàn quốc

Sahmyook Foods được thành lập vào năm 1974, là tập đoàn thực phẩm, dinh dưỡng tại Hàn Quốc. Lúc này Sahmyook nắm giữ hơn 1/4 thị trường trong lĩnh vực thực phẩm tốt cho sức mạnh tại thị trường Hàn Quốc. Thành phầm chủ yếu hèn của Sahmyook là sữa đậu nành và những thực phẩm chay giỏi cho sức khỏe.

Các sản phẩm của Sahmyyok Foods được khách hàng trong quanh vùng ưa chuộng và tin dùng. Các thành phầm sữa đậu nành, bổ dưỡng đều được đóng gói hoàn toàn tự động, và các bước sản xuất thành phầm được chứng nhận ISO 22000 – hệ thống quản lý bình yên thực phẩm và HACCP – Tiêu chuẩn chứng dấn quản lý an toàn thực phẩm.

Giới thiệu sữa óc đến hạnh nhân đậu black Hanmi

Nguồn nguyên liệu trọn vẹn tự nhiên:

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hanmi có thành phần nguyên liệu cân đối, trọn vẹn tự nhiên không chứa bất kể tạp hóa học hóa học nhân tạo nào, vào đó:

- Sữa nước đậu chiếm phần 70% (nước tinh khiết 63%, bột đậu black 7%); bột trái óc chó chiếm hàm lượng 0.8%; bột quả hạnh nhân chiếm hàm vị 0.11%; bơ thực vật (tách từ hạt thông); dầu thực vật.

- nguyên tố phụ trợ: Đường trắng tự nhiên và thoải mái từ thực đồ vật (đường mía);kem lạc (saccharide); siro tinh chất ngô fructose; hóa học ổn định; nguyên liệu tổng đúng theo (hương vani, hương lạc); muối; chất nhũ hóa.

Thành phần nhiều dưỡng hóa học cho sức mạnh cơ thể

Cung cấp bổ dưỡng vượt trội đến sức khỏe:

Sữa óc chó hạnh nhân Hanmi với nguồn nguyên vật liệu tự nhiên từ phân tử óc chó, hạnh nhân, đậu đensẽ hỗ trợ nguồn bồi bổ vượt trội cho khung hình luôn khỏe khoắn mạnh:

- Đặc tính hạnh nhân, óc chó, đậu black là các loại phân tử quý đem về hàm lượng dưỡng chất cao: omege3, giàu đạm, hóa học xơ, acid amin, vitamin,... Có xuất phát thân thiện, dễ tiêu hóa, can hệ nhu cồn ruột cùng hấp thụ chăm sóc chất về tối đa. Sản phẩm cung cấp nhuận tràng, chống apple bón nên tốt nhất có thể cho bà mẹ bầu, trẻ nhỏ tuổi và bạn thể lực kém.

- Sản phẩm hỗ trợ hàm lượng chất to chưa no, vô cùng xuất sắc cho tim mạch. Đặc biệt là những bệnh nhân mỡ thừa máu, dịch nhân bao gồm bệnh tim, xơ cứng cồn mạch. Hỗ trợ ngăn ngừa các vì sao gây bệnh dịch về tim mạch, tiết áp.

Xem thêm: Tìm Hiểu Nguyên Lý Và Sơ Đồ Mạch Đèn Năng Lượng Mặt Trời, +10 Sơ Đồ Đèn Năng Lượng Mặt Trời

- Đậu đen chứa được nhiều sắt, acid folic, magie kết hợp cùng Omega3 và protein có trong óc chó cùng hạnh nhân đang giúp bổ sung cập nhật dinh dưỡng; cung ứng dinh dưỡng tối ưu, giúp hoàn thành xong hệ thần kinh trung ương, chống khuyết tật mang lại thai nhi khi chị em mang bầu.

- áp dụng sữa nước óc chó hạnh nhân từng ngày sẽ giúp người chuyển động trí não nhiều, người già luôn luôn có nguồn tích điện dồi dào sức khỏe não bộ, bức tốc trí nhớ, cải thiện tập trung thao tác và học tập.

Ống hút đi kèm theo tiện lợi, đảm bảo đảm sinh

Hương vị thơm ngon, dễ dàng uống:

Sữa óc cho hàn quốc Hanmi với nguồn nguyên liệu trọn vẹn tự nhiên trường đoản cú hạnh nhân, óc chó, đậu black cùng với các thành phần bổ trợ giàu năng lượng. Sữa bao gồm vị ngọt thanh mát, ngậy ngậy, mùi vị thơm ngon đặc thù nguyên bản mùi đậu đen, hạnh nhân với óc chó. Được đóng góp hộp 190ml kèm theo ống hút rất tiện lợi khi sử dụng.

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

Sữa đậu đen óc chó hạnh nhân Hanmi nước hàn có thành phần bồi bổ cân đối, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng sử dụng: trẻ em từ 2 tuổi trở lên, thanh nữ mang thai, đàn bà sau sinh; người thao tác làm việc trí óc nhiều; chuyển vận viên; người nhỏ dậy; bạn có chính sách ăn kiêng; fan già nên bồi vấp ngã sức khỏe.

Lưu ý: Không thực hiện cho trẻ em em, bạn giàcó cơ địa nhạy cảm cảm, bất dung nạp các thành phần của sữa nước óc chó hạnh nhân đậu đen.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Sữa óc chó nước hàn là sản phẩm sữa phân tử dạng đồ uống trực tiếp. Bảo quản sản phẩm ở ánh nắng mặt trời dưới 25o
C. Bao gồm thể bảo vệ ngăn đuối tủ lạnh nhằm uống lạnh lẽo theo sở thích của từng người.

Thông tin cụ thể về sản phẩm:

Tên sản phẩmSữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hanmi hàn quốc 190ml
Thành phầnHạnh nhân, óc chó, đậu đen và phụ trợ
Công dụngCung cấp dinh dưỡng cho cơ thể
Quy cách đóng góiHộp giấy tráng bạc bên phía trong 190ml
Độ tuổi sử dụngDành cho trẻ tự 2 tuổi trở lên
Hương vịHương vị tự nhiên và thoải mái óc chó, hạnh nhân, đậu đen
Thương hiệuHanmi
Xuất xứHàn Quốc