SỮA RỬA MẶT NEUTROGENA CHỐNG NHỜN, SỮA RỬA MẶT CHỐNG NHỜN NEUTROGENA RAPID CLEAR OIL

Best
Care việt nam Với phương châm làm cho “Sự chăm lo tốt nhất” . Bestcare vẫn không ngừng phấn đấu, tìm kiếm kiếm số đông sản phẩm unique và có chi phí hợp lý tuyệt nhất để đem đến khách hàng. Với việc tín nhiệm của công ty trong 10 năm qua, các sản phẩm của Best
Care luôn được được chọn lựa kỹ càng. Để thỏa mãn nhu cầu sự kỳ vọng cùng tin tưởng của người tiêu dùng thời gian qua, Bestcare xin cam kết: * bán hàng chính hãng sản xuất 100%: Bestcare siêng nhập trực tiếp những loại mỹ phẩm, thực phẩm công dụng từ thị trường Mỹ cùng không qua bất kỳ trung gian nào. * bán giá chuẩn * ship hàng tận tình, bài bản tư vấn tỉ mỉ về sản phầm mà quý khách muốn tìm hiểu. Bestcare ý muốn muốn đem đến sự chăm sóc tốt nhất cho quý quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt neutrogena chống nhờn

Sửa cọ mặt Neutrogena Rapid Clear ® giàu hóa học tạo bong bóng giúp sa thải dầu và kiểm soát điều hành nhờn trên bề mặt một biện pháp nhanh chóng đem đến một làn da trơn bóng và khoan khoái suốt cả ngày.

Tác dụng:

+ làm cho sạch dầu.

+ Se khít lỗ chân lông .

+ loại bỏ dễ dàng các vết make up .

+ với chất thải trừ mụn có trong Gel và chất tạo bọt kiểm soát và điều hành dầu giúp khám chữa mụn trứng cá.

+ sản phẩm được chứng minh lâm sàng kiểm soát dầu trong nhiều giờ khôn cùng hiệu quả.

Cách sử dụng: dùng 2 lần/ngày. Có tác dụng ướt mặt, đến dung dịch vào tay, thêm nước tạo ra bọt, massage khắp mặt, rửa sạch.

Thành phần: Water, Potassium Stearate, Glycerin, PEG 8, Propylene Glycol, Potassium Myristate, Potassium Lactate, Stearic Acid, Beeswax (Apis Mellifera), Glyceryl Stearate, PEG 100 Stearate, Fragrance.

Dung tích: 6fl oz (177ml)

Made in USA.

Xem thêm: Rất hay top 18 cách làm củ hành ngâm giấm, hành tỏi ngâm giấm

Best
Care việt nam Với phương châm khiến cho “Sự quan tâm tốt nhất” đến với khách hàng hàng, Bestcare vẫn không dứt phấn đấu, tra cứu kiếm rất nhiều sản phẩm chất lượng và có ngân sách chi tiêu hợp lý duy nhất để mang lại khách hàng. Với sự tín nhiệm của công ty trong 5 năm qua, các thành phầm của Best
Care luôn luôn được được tuyển lựa kỹ càng, với được bao gồm Best
Care shop chúng tôi mua trực tiếp từ những đại lý chính hãng của các thương hiệu lừng danh như Neocell, Neutrogena, Relvon, Nature Made, Yves Rocher, Veet, Gigi, Ivory Caps… Best
Care không sale các sản phẩm Best
Care biết không bổ ích cho sức khỏe khách hàng.Để thỏa mãn nhu cầu sự kỳ vọng cùng tin tưởng của chúng ta thời gian qua, Bestcare xin cam kết: * bán hàng chính thương hiệu 100%: Bestcare chăm nhập trực tiếp những loại mỹ phẩm, thực phẩm tác dụng từ thị trường Mỹ và không qua bất kỳ trung gian nào.* bán đúng giá* giao hàng tận tình, bài bản tư vấn sâu sắc về sản phầm mà quý khách hàng muốn tìm kiếm hiểu. Bestcare ước ao muốn mang đến sự âu yếm tốt nhất cho quý quý khách khi sử dụng thành phầm của chúng tôi.

- Freeship hồ chí minh và tp hà nội từ 100k - Freeship đất nước hình chữ s từ 249k
-Mua giảm giá khuyến mãi sốc 1K giao dịch từ 300k - tặng mặt nạ thời thượng đơn hàng từ 500k
- 7 ngày bao test đổi trả miễn tổn phí - hoàn vốn đầu tư 300% ví như phát hiện hàng giả
Sữa rửa Mặt có tác dụng Sạch Sâu Và điều hành và kiểm soát Nhờn Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser được coi là dòng kem chăm sóc da thuộc thương hiệu dược mỹ phẩmNeutrogena đến từ Mỹ. Với công thức đặc biệtvừa giúp vứt bỏ triệt để lớp bụi bẩn, dầu và tế bào chết, vừa giúp điều hành và kiểm soát dầu thọ dài, nâng cấp vẻ ngoài của làn da.

*** trái đất Skinfood là cửa hàng đại lý phân phối phê chuẩn thương hiệu
Neutrogenatại Việt Nam

• Đặc trưng:

-Sữa cọ Mặt làm Sạch Sâu Và kiểm soát và điều hành Nhờn Neutrogena Deep Clean Foaming Cleanser hiện nay đã có mặt tại Thế Giới Skinfood cùng với công thức kiểm soát điều hành dầu giúp sút dầu bề mặt, giữ đến làn da sạch sẽ, tươi bắt đầu và khỏe khoắn khoắn.

-Chứa 8%Amino Micellargiúp làm sạch sâu, vứt bỏ hoàn toàn cặn bẩn, bã nhờn vàlớp trang điểm một biện pháp dịu nhẹ, bình an cho làn da.

- ChứaGlycerincó năng lực cấpẩm đầy đủ và làm mềm mịnda, làm giảm tình trạng lànda thô ráp sau khi rửa mặt, nang lông được thông thoáng giúpduy trìđộ bầy hồi trên da,chống oxi hóa vàbảo vệ domain authority trước các mối đe dọa bên ngoài.

- bí quyết dịu nhẹ, không gây mụn, không dầu đang được chưng sĩda liễu thử nghiệm.

- bí quyết đã được minh chứng lâm sàng, giúp tạo thành lớp bọt kem dày cùng mịn, hòa tan cùng rửa trôi những tạp chất có thể tích tụ trong chân lông như dầu thừa, bụi bờ và lớp trang điểm.

• Đối tượng răn dạy dùng:

- giành riêng cho da dầu, hỗn hợp thiên dầu

- dành riêng cho làn da gồm tuyến nhờn hoạt động quá độ

- dành cho làn da có lỗ nang lông to

• khuyên bảo sử dụng:Làm ướt mặt bằng nước. Mang đến một lượng đủ vào lòng bàn tay, tạo bọt bong bóng và mát xa nhẹ nhàng khắp mặt. Rửa sạch lại với nước. Sử dụng hàng ngày.

Review thực tế

• yêu quý hiệu:Neutrogena

Thương hiệu Neutrogenalà một uy tín dược mỹ phẩm chăm sóc da, sữa cọ mặt, kem chống nắng, kem kháng nhăn, quan tâm tóc cùng mỹ phẩm của Mỹ được các chuyên viên da liễu khuyên dùng. Hiện nay nay
Neutrogena đã được trưng bày trên 70 quốc gia. Các thành phầm của Neutrogena những được xây cất và kiểm nghiệm vì chưng các chuyên gia da liễu cùng với công thức đặc biệt quan trọng cho đa số làn da nhạy cảm nhất. Nhiều sản phẩm Neutrogena đã có được tạp chí Allure thai chọn là sản phẩm làm đẹp hàng đầu thế giới.

• nguồn gốc xuất xứ thương hiệu: Mỹ

• tiếp tế tại: Thái Lan

• Dung tích:100g

• Hạn sử dụng:2năm tính từ lúc ngày sản xuất/NSX xem trên vỏ hộp sản phẩm