Thẻ Nhớ 32Gb Samsung Class 10 32Gb 100Mb/s Chính Hãng, Thẻ Nhớ Sandisk Class 10 32Gb 100Mb/s Chính Hãng

Mua hàng tại Mi
Viet:
* quý khách mới - sở hữu trên 2 sản phẩm: giảm thêm 1% tổng đơn* * quý khách hàng cũ: sút 2% bên trên tổng 1-1 * bh chính hãng.

Bạn đang xem: Thẻ nhớ 32gb samsung class 10

+ Phân phối chủ yếu hãng vì chưng Xiaomi Việt Nam+ Khuyên dùng cho Camera Xiaomi+ Thẻ nhớ 32Gb Class 10 Tốc Độ Cao+ Bảo hành 5 năm 1 đối 1

Showroom Mi
Viet trên trụ sở 47 Tân Kỳ Tân Qúy, Quận Tân Phú

Ngoài ra, mày Việt còn có đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu tởm nghiệm luôn sẵn sàng lắng nghe, giải các đáp các thắc mắc của Qúy khách hàng trong quá trình sử dụng. Cung ứng dịch vụ bảo hành, sửa chữa, rứa thế linh phụ kiện nhanh chóng, bảo đảm an toàn đúng các bước kiểm tra chất lượng trước khi đến tay khách hàng hàng.

Với phương châm “Lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm tôn chỉ khiếp doanh” đội hình Mi Việt luôn luôn không xong xuôi hoàn thiện, nổ lực để đưa về cho Qúy người sử dụng những thành phầm chính hãng, quality cùng thái độ ship hàng tận tâm, chi tiết nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN MIVIET

Trụ Sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, p. Tân sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCMChi nhánh: 31 Nguyễn vớ Thành, P.13, Q.4, HCMMST: 0316152873

Thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s – xây đắp bền bỉ, truyền mua nhanh chóng

Ngày nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu hình ảnh, tư liệu ngày càng tốt ngày càng lớn, mặc dù nhiên bộ lưu trữ của thiết bị của doanh nghiệp đang không đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu. Đừng lo ngại giải pháp dành cho bạn đó là hãy lựa chọn ngay mẫu thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s
với thiết kế nhỏ dại gọn, bền vững đặc biệt dung lượng lớn cùng khả năng đọc ghi sẽ có tác dụng bạn tuyệt hảo khi trải nghiệm.

Thiết kế bé dại gọn cực kỳ bền, chống nước, kháng nhiệt, kháng sốc

Thẻ ghi nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s đến từ thương hiệu nổi tiếng về các thiết bị phụ kiện chất lượng cao của Mỹ Sandisk. Sở hữu xây dựng cực kì bé dại gọn được triển khai xong từ hóa học liệu thời thượng giúp đến thẻ lưu giữ này cực kì bền vững khi sẽ vượt qua vô số bài xích kiểm tra thử nghiệm trong môi trường khắc nhiệt.

Xem thêm: Master Yi Người Được Chọn

Với vấn đề sở hữu thiết kế nhỏ tuổi gọn ngườ dùng có thể dễ dàng có theo áp dụng ở bất kể nơi làm sao một cách gấp rút mà không hại bị chiếm nhiều diện tích.

Điểm quá trội của cái thẻ lưu giữ này đối với các sản phẩm khác trên thị phần đó chính là việc chiếc thẻ nhớ này hoàn toàn không ngấm nước, có tác dụng chống nhiệt, phòng sốc, kháng tia X-ray, và chống từ trường nam châm rất là tốt.

Nhờ đó giúp dữ liệu của người tiêu dùng luôn luôn luôn được bảo đảm an toàn một cách bình an nhất, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin tưởng về dòng thẻ lưu giữ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s này khi thực hiện để tàng trữ dữ liệu của mình.

Dung lượng 32GB, tốc độ đọc 100MB/s ghi 40 - 60 MB/s

Điều người tiêu dùng quan chổ chính giữa khi chọn sở hữu một loại thẻ nhớ đó chính là dung lượng. Với loại thẻ lưu giữ này có dung tích lên tới tận 32GB từ đó cho những người dùng một không gian lưu trữ hình ảnh, dữ liệu cực kỳ thoải mái.

Nếu bạn liên tiếp phải tàng trữ dữ liệu thì mẫu thẻ ghi nhớ này chúng ta không thể nào bỏ dở được. Đặc biệt với ứng dụng Memory Zone tiện ích bạn trả toàn hoàn toàn có thể nhanh giường xem, truy tìm cập, sao lưu tài liệu của mình.

Không chỉ thế, vận tốc đọc của thẻ lên đến 100MB/s vượt qua rất nhiều đối phương khác trên thị phần hiện nay. Chiếc thẻ lưu giữ này được cho phép người dùng có thể dễ dàng truyền thiết lập hình hình ảnh có độ phân giải cao với thời gian được rút ngắn đáng kể.

Tốc độ ghi của San
Disk Class 10 32GB 100MB/s lên đến 40 - 60 MB/s, đặc trưng nhất vẫn chính là việc còn cung cấp load vận dụng cực nhanh với chuẩn chỉnh tốc độ A1 cho vận tốc khởi chạy cực kì nhanh chóng, hiệu suất rất là cao. Các bạn hoàn toàn rất có thể quay phim xuất xắc phát đoạn phim Full HD mà không thể bỏ lỡ bất kể một cơ thể nào khi download tốc độ chuẩn Class 10.

Mua thẻ ghi nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s bao gồm hãng, giá thấp tại Cellphone

Nếu như bạn muốn sở hữu mang lại mình loại thẻ lưu giữ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s ấn tượng này thì hãy mau lẹ đến cùng với Cellphone
S. Thẻ nhớ San
Disk Class 10 32GB 100MB/s đang được bán tại phía trên với mức giá vô thuộc ưu đãi khẳng định là hàng thật 100%. Hình như còn rất chính sách ưu đãi lôi kéo khác đã chờ các bạn tới trải nghiệm.

Bên cạnh chiếc Class 10, chiếc thẻ lưu giữ Sandisk Ultra Micro SDHC cũng là sản phẩm bạn ko thể quăng quật qua.