THUỐC BỘT VỆ SINH PHỤ NỮ HOA HỒNG HỘP 30 GÓI, CÔNG DỤNG CỦA THUỐC GYNAPAX

Dạo này ‘cô bé’ liên tục ngứa ngáy và giữ mùi nặng hôi khó chịu. Theo như gớm nghiệm của các chị bên trên diễn đàn thì rất có thể dùng thuốc vệ sinh đàn bà dạng bột sử dụng vài lần là ngoài ngay. Bạn thì bảo phải dùng dung dịch bột cọ vệ sinh thiếu nữ Natri Bicarbonat, chị thì bảo sử dụng Gynapax,… em rối quá, và cũng không biết cách sử dụng như thế nào nữa. Nhờ bác sĩ support giúp em: dung dịch vệ sinh thanh nữ dạng bột dùng như vậy nào, một số loại nào tốt?

Em xin cảm ơn!

(Thu Huyền – Phú Yên)

✉ TRẢ LỜI BẠN ĐỌC:

Chào em,

Thuốc cọ vệ sinh đàn bà được cần sử dụng với mục đích vệ sinh, có công dụng hỗ trợ điều trị các triệu chứng viêm ngứa cơ sở sinh dục như: Âm đạo đau rát, ngứa vùng kín, có mùi hôi, ẩm ướt,… do những tác nhân gây viêm con đường sinh dục gây nên chứ không thể dùng riêng để chữa trị viêm lây lan phụ khoa.

Bạn đang xem: Thuốc bột vệ sinh phụ nữ hoa hồng

Thành phần thuốc rửa phụ khoa có thể chứa một số trong những chất tạo mùi thơm, tạo cảm hứng thơm tho, thật sạch sẽ hoặc bao gồm chất sinh sản bọt, tiếp giáp khuẩn vơi làm biến hóa môi trường p
H âm đạo cung cấp tiêu khử mầm mống khiến bệnh. Tuy nhiên, dung dịch bột vệ sinh phụ nữ bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại, mỗi loại có cách áp dụng khác nhau. Dưới đấy là một số phương thuốc vệ sinh thiếu nữ dạng bột được sử dụng phổ biến:

Một số bài thuốc vệ sinh đàn bà dạng bột và bí quyết sử dụng

1 – dung dịch bột vệ sinh đàn bà Gynopic:

Gynopic là sản phẩm do Công ty chế tác sinh học Bidiphar sản xuất.

Thuốc GynopicThành phần: Mỗi gói chứa: Berberin clorid 25mg; Amoni nhôm sulfat 4,9g. Tá dược trọn vẹn 5gCách sử dụng: Hòa tung 1 – 2 gói với cùng một lít nước ấm dùng làm rửa bên ngoài hoặc thụt vào âm đạo.

2 – Bột rửa vệ sinh đàn bà Nabifar:

Nabifar là sản phẩm do công ty Cổ phần thuốc Phamedic sản xuất.

Thuốc NabifarThành phần: Natri bicarbonat 5g.Chỉ định: lau chùi và vệ sinh răng miệng; có tác dụng sạch da, hồi sinh thể lực chuyển động viên; đánh tan mùi hôi nách; dọn dẹp phụ nữ; giữ mang lại hoa tươi lâu.Cách dùng: Đối với dọn dẹp vệ sinh phụ nữ: trộn một gói thuốc bột vào 500ml nước nhằm rửa.

3 – thuốc bột cọ vệ sinh phụ nữ Gynapax:

Gynapax là thành phầm của Vidipha.

Thuốc GynapaxThành phần: Boric acid 4.35g.Công dụng: vệ sinh hàng ngày vùng bí mật phụ cô gái hay phái nam giới, quan trọng đối với đàn bà sau khi sinh, hành kinh, dịch khí hư, viêm ngứa đường sinh dục; lau chùi và vệ sinh tay, cạnh bên trùng da, mụn, ngứa ngáy khó chịu lở, rôm sảy, nấm mèo kẽ tay chân.Cách sử dụng: Ðổ bột thuốc vào lòng bàn tay rồi cho vào trong 1 ít nước, xoa nhẹ vùng kín đáo hay vùng domain authority bị bệnh. Tiếp nối rửa lại bằng nước sạch mát (dùng như xà bông nước). Mỗi ngày dùng 2 – 3 lần.

Xem thêm: Ai Là Triệu Phú Hà Việt Hoàng

Như vậy rất có thể thấy: một vài loại dung dịch bột chuyên dùng cho dọn dẹp phụ nữ, song nhiều sản phẩm được khuyến cáo dùng cho nhiều mục tiêu khác nhau. Bởi vì đó, bắt buộc tùy tiện cần sử dụng các sản phẩm này để lau chùi và vệ sinh vùng nhạy cảm cảm, chỉ cần sử dụng khi bao gồm chỉ định của chưng sĩ.

Nếu chỉ sử dụng để dọn dẹp và sắp xếp vùng bí mật hàng ngày, chúng ta nên tham khảo: top 6 các loại dung dịch vệ sinh thiếu nữ tốt nhất bây chừ để sử dụng sẽ an toàn và tác dụng hơn.

Thuốc vệ sinh thiếu phụ dạng bột nhiều loại nào tốt, liều cần sử dụng ra sao, giải pháp dùng cụ nào để với lại hiệu quả tốt nhất cần phải sự giải đáp của bác bỏ sĩ chuyên khoa. Bởi vì đó, với triệu chứng mà em đang chạm mặt phải hãy nhờ sự tham vấn của chưng sĩ sau khi đã thăm khám nhé!

Gynapax là dung dịch vệ sinh thiếu phụ dạng bột giúp vệ sinh và tẩy trụng niêm mạc phụ khoa, trị ngày tiết trắng khí hư, viêm,ngứa chỗ kín hoặc bộ phận sinh dục ngơi nghỉ nam và chị em

Đổi trả thành phầm trong vòng 07 ngày!
giao hàng miễn giá thành tại hà nội thủ đô và hcm

Gynapax là dung dịch vệ sinh đàn bà dạng bột giúp dọn dẹp vệ sinh và tẩy trụng niêm mạc phụ khoa, trị tiết trắng khí hư, viêm, ngứa chỗ kín hoặc phần tử sinh dục làm việc nam và nữ.

Thuốc bột vệ sinh phụ nữ Gynapax vỏ hộp 30 gói x 5g.

Công dụng của thuốc bột vệ sinh thiếu nữ Gynapax

- thuốc bột vệ sinh đàn bà Gynapax giúp dọn dẹp và sắp xếp và tẩy trùng niêm mạc phụ khoa.

- Có tác dụng tẩy mùi hương hôi, trị ngày tiết trắng, khí hư, ngứa, viêm chỗ kín hoặc bộ phận sinh dục nghỉ ngơi cả nam với nữ,

Thành phần thuốc bột vệ sinh thiếu phụ Gynapax

Mỗi gói thuốc bột vệ sinh thiếu phụ Gynapax bao gồm chứa:

- Acid boric

- Phèn chua (Kali nhôm sulfat)

- Methyl Salicylat

- Thymol

- Menthol

- Berberin Clorid

Hướng dẫn thực hiện Thuốc bột vệ sinh thanh nữ Gynapax

- hài hòa 1 gói Gynapax trong 1 lít nước ấm, cần sử dụng rửa không tính hoặc bơm vào âm hộ.

- fan mẫn cảm với acid boric hoặc bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

- Không cần sử dụng cho trẻ con em.

Mua
Thuốc bột vệ sinh thiếu phụ Gynapax

tcncongdoan.edu.vn cam đoan cung cấp thành phầm Thuốc bột vệ sinh phụ nữ Gynapax chủ yếu hãng 100%. Để đặt đơn hàng quý khách gồm thể chọn một trong các vẻ ngoài sau:

Hà Nội: người sử dụng vui lòng đặt đơn hàng hoặc qua số năng lượng điện thoại

Hồ Chí Minh: Số 62, lặng Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, tp. Hồ chí minh

Thông tin bỏ ra tiết

Sản phẩm: thuốc bột vệ sinh thiếu nữ Gynapax

Quy cách: vỏ hộp 30 gói x 5g

Xuất xứ: Việt Nam

Nhà sản xuất: Vidipha

Gía của thuốc bột vệ sinh phụ nữ Gynapax: 30.000vnđ/hộp

Bảo quản: chỗ khô, sức nóng độ không quá 30 độ C.

Để xa tầm với trẻ em. Đọc kỹ lý giải sử dụng trước lúc dùng.Nếu bắt buộc thêm tin tức xin hỏi chủ ý Bác sĩ.