VIỆT NAM MUA XE TĂNG MỚI - BỐN QUỐC GIA CÓ THỂ MUA XE TĂNG T

Xe tăng T-90S là 1 trong những trong số hầu như vũ khí tiêu biểu của Quân đội dân chúng (QĐND) vn được cỗ Quốc phòng trình làng tại họp báo hội nghị quân thiết yếu toàn quân vừa diễn trên Hà Nội.

Bạn đang xem: Việt nam mua xe tăng mới

Xe tăng T-90S được xem như là nắm đấm thép của lục quân Việt Nam.

Trong bảng phân loại review sức mạnh các phương một thể chiến đấu quấn thép của nước ta hiện tại thì T-90 đang đứng tại đoạn đầu bảng.

Tùy theo yêu ước từ phía công ty đối tác mà T-90S sẽ tiến hành lắp đặt đều trang trang bị khác nhau, năng lượng chiến đấu của nó không hề thua kém, thậm chí còn có thể vượt trội cả T-90A.

Ngoài bài toán bắn được tất cả các loại đạn phổ cập nó còn có công dụng phóng tên lửa kháng tăng 9M119 Refleks (AT-11 Sniper) qua nòng.

Bổ trợ mang đến khẩu pháo chính là súng vật dụng hạng nặng nề 12,7 mm (NVS hoặc Kord) được tinh chỉnh bắn từ trong xe với súng lắp thêm đồng trục PKTM 7,62 mm.

Bao phủ quanh đó lớp gần kề composite tinh vi của T-90S là cạnh bên phản ứng nổ (ERA) nắm hệ 2 Kontakt-5, khách hàng hàng có thể yêu cầu thay thế sửa chữa bằng loại ERA vắt hệ 3 Relikt như trên các chiếc T-72B3 vừa tham gia diễu binh trên quảng trường Đỏ ví như thấy đề nghị thiết.

Xem thêm: Nghe Bài Hát Đứa Trẻ Không Hoàn Mỹ, Lời Bài Hát 不完美小孩 / Đứa Trẻ Không Hoàn Mỹ

Đáng chú ý là báo cáo của doanh nghiệp Uralvagonzavod cho biết thêm cụ thể Việt Nam đặt hàng cả phiên bản xe tăng T-90SK.

Trên cái T-90SK có thêm khối hệ thống liên lạc radio R-168-100KBE HF, thiết bị dẫn đường TNA-4-3 với la bàn PAB-2M thực hiện cho việc xác minh góc hướng trong đk quan tiếp giáp kém hoặc không tồn tại mốc quan tiền sát.

Xe tăng công ty chiến T-90 vn có trợ thủ cực kỳ đặc biệt

Xe cứu vãn kéo - công binh BREM-1M sử dụng chung khung gầm với xe tăng T-90S được xem như trợ thủ luôn luôn phải có của dòng MBT văn minh này bên trên chiến trường.

Việt nam dự định mua hàng trăm xe tăng tân tiến T-90 trường hợp phía Nga giảm ngay nhiều rộng nữa, báo Izvestia (Nga) ngày 3.10 dẫn lời lãnh đạo tập đoàn lớn sản xuất xe pháo tăng Uralvagonzavod.

Izvestia ngày 3.10 cho hay ông Vladimir Roshupkin, tổng giám đốc tập đoàn lớn Uralvagonzavod nói rằng còn thừa sớm để nói đến hợp đồng, số lượng tương tự như trang thiết bị đi kèm theo xe tăng T-90. Theo ông, 2 bên đang trong quá trình thương lượng cùng vẫn chưa đi đến sự việc thống nhất về giá bán cả."Quá trình thương lượng đang diễn ra. Với cửa hàng chúng tôi đó là đơn hàng lớn, vn yêu cầu ưu đãi giảm giá lớn và trả không nhiều hơn cửa hàng chúng tôi kỳ vọng. Số lượng xe cung ứng thấp độc nhất cũng cả trăm chiếc", ông Roshupkin nói cùng với báo Izvestia.Lãnh đạo tập đoàn Uralvagonzavod cho hay sau thời điểm thống nhất được giá cả, hai bên sẽ đi vào chi tiết kỹ thuật tương tự như trang thiết bị kèm theo của một số loại tăng này sử dụng ở Đông phái nam Á.Theo siêng gia, người có quyền lực cao Trung tâm nghiên cứu và phân tích chiến lược và công nghệ (Moscow) Ruslan Pukhov, đây là một vừa lòng đồng lớn. "Việt nam giới là công ty đối tác lâu nhiều năm của chúng ta, vày vậy bạn luôn luôn muốn tất cả một quý khách như thế. Gần đây Việt Nam suy nghĩ súng trường của Israel thay bởi vì AK của Nga. Bạn Pháp cũng đang tăng mạnh tiếp cận về công nghệ tại Việt Nam. Rất tốt là tránh việc để mất đối tác truyền thống này".

Quân đội việt nam đang mong muốn hiện đại hoá lực lượng tăng - thiết giáp. Hiện vn đang sử dụng hàng trăm ngàn chiếc tăng vì Liên Xô và china chế tạo. Một số trong những chiếc sẽ được chuyên gia Israel giúp tăng cấp và tân tiến hoá. Trước đây Việt Nam cũng đều có kế hoạch download xe tăng T-72 của cha Lan, tuy nhiên hợp đồng này không thành. Thế nên giới lãnh đạo quân sự vn hiện quan lại tâm để ý đến vật dụng kỹ thuật quân sự chiến lược của Nga, theo Izvestia.T-90 là một số loại tăng chủ lực trang bị đến Lục quân Nga. Ngoài ra T-90 còn được xuất khẩu sang Algeria (hơn 500 chiếc), Azerbaijan (100 chiếc). Ấn Độ đang chế tạo xe tăng phiên phiên bản từ T-90 theo giấy tờ Nga. T-90 còn xuất hiện trong quân nhóm Syria cùng Turkmenistan.Tăng T-90 trở yêu cầu nổi tiếng cách đây không lâu khi vào thời điểm tháng 2.2016 trên một ngôi xóm gần thành phố Aleppo, quân nổi dậy của nhóm Harakat Nour al-Din al-Zenki (Trung đoàn Chim ưng miền núi) đã cần sử dụng một tên lửa chống tăng TOW bởi Mỹ sản xuất bắn trúng một xe tăng T-90 của quân nhóm Syria. Trái tên lửa phun trúng phần tháp pháo xe dẫu vậy chỉ có tác dụng hư lỗi phần đồ vật quang học, còn tổ lái buộc phải bỏ xe nhưng mà chạy. Các chuyên viên Nga nhận định rằng do lính tăng Syria vẫn tắt thiết bị năng lượng điện tử Blind-1 gây nhiễu thương hiệu lửa nên T-90 new bị TOW phun trúng. Đây là lần thứ nhất loại xe cộ tăng tiến bộ nhất bởi vì Nga cung ứng bị trúng tên lửa TOW cùng đã minh chứng khả năng sinh sống sót xuất sắc của nó.Chiếc xe tăng được cho vẫn còn hoạt động và quân nổi lên đã lái nó về căn cứ, và nay rao cung cấp trên mạng.Tăng T-90 do tập đoàn lớn Uralvagonzavode sản xuất, quân nhóm Nga trang bị từ thời điểm năm 2004. Tăng T-90 là phiên bản nâng cấp cho của tăng T-72 và phối kết hợp một số điểm sáng của tăng T-80U như khối hệ thống điều khiển hoả lực.Tăng T-90 nặng 46 - 48 tấn, hộp động cơ 1.000 mã lực (mạnh rộng T-72 mang lại 130 mức độ ngựa), tốc độ 60 km/giờ, tầm vận động 550 - 700 km. Xe đồ vật 1 pháo 125 mm nòng trơn, tầm phun từ 4 - 10 km (tuỳ nhiều loại đạn). Trên tháp pháo còn có một súng sản phẩm 12,7 mm, 1 súng thiết bị 7,62 mm. Tăng T-90 được quấn giáp kháng nổ, ống phóng đạn khói, có khối hệ thống tầm nhiệt, tia laze ngắm bắn, khối hệ thống điện tử khiến nhiễu phòng tên lửa kháng tăng.T-90 SM là phiên bản xuất khẩu tiên tiến nhất của chiếc tăng T-90S, dùng hộp số từ động.Mẫu tăng T-90SA của Nga bán ra cho Algeria vừa mới qua được trang bị hệ thống điện tử khiến nhiễu điện thoại tư vấn là Blind-1. Blind-1 biết tới gây nhiễu so với các vũ khí phòng tăng tinh chỉnh bằng laser, được quân team Nga sử dụng từ thời điểm năm 1989.