BÁO ĐIỆN ẢNH HÀN QUỐC - TIN SHOWBIZ HÀN QUỐC 2023 MỚI NHẤT

Tất cả tất cả Cải chủ yếu Xã hội Xuất bạn dạng Kinh doanh Thể thao vui chơi Lifestyle công nghệ Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sinh sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực năng động Sao Đô thị

Khán giả ngất xỉu lúc đợi gặp gỡ Tom Cruise ở nước hàn

0

Tom Cruise được khán giả Hàn Quốc xin chào đón. Hình hình ảnh nam diễn viên dạo phố ở Seoul lộ diện nhiều trên mạng làng mạc hội.

Bạn đang xem: Báo điện ảnh hàn quốc

T.O.P bị chỉ trích vì đóng "Squid trò chơi 2"

0

Việc T.O.P trở về ngành vui chơi giải trí với vai diễn trong "Squid Game" khiến người theo dõi Hàn Quốc tranh cãi, tờ Mydaily đưa tin. Trước đó, anh bị tẩy chay bởi vì dùng chất cấm.

từ Kpop, Squid Game mang lại sự phát triển của những tập đoàn nước hàn ở Mỹ

0

Sự danh tiếng của music và phim truyền hình theo làn sóng Kpop vẫn giúp văn hóa Hàn Quốc lan tỏa khắp nắm giới, từ kia nền kinh tế tài chính của đất nước này cũng hưởng lợi.

K-pop đi trước, dòng tiền theo sau vào Mỹ

0

Sự thành công ngoài ý muốn đợi của làn sóng nước hàn đang giúp những doanh nghiệp nước này đoạt được một trong số những thị trường tức giận nhất nỗ lực giới.

Lee domain authority Hae diện đồ bơi lội 2 mảnh khoe dáng ở tuổi 39

0

Trong chuyến du ngoạn với chồng, Lee da Hae diện đồ bơi lội 2 mảnh. Mẫu bikini giúp khoe khéo vóc dáng nhỏ và gọn của thiếu phụ diễn viên.

Ngô Trấn Vũ là "vua kiếm tiền" new của showbiz Hong Kong

0

Ở tuổi 62, phái mạnh diễn viên vẫn bảo trì được mức thu nhập đáng ngưỡng mộ. Từng năm, anh bỏ túi hơn 10 triệu USD chỉ từ các quá trình trong ngành giải trí.

Hyundai đang cách tân và phát triển bán mua thuần năng lượng điện

0

Mẫu bán tải thuần điện thứ nhất của tập đoàn Hyundai sẽ có được kết cấu form liền tương tự Hyundai Santa Cruz.

Cơ bắp của phái nam diễn viên Hàn tăng trăng tròn kg vì chưng vai diễn

0

Lee Joon Hyuk cảm thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng khi tăng đôi mươi kg. Đồng thời, điều này giúp anh mô tả nhân đồ vật một cách xuất sắc hơn.

phương pháp phát hiện tại camera ẩn trong đơn vị vệ sinh, phòng tiếp khách sạn

0

Để phát hiện camera ẩn, hãy kiểm tra những vật dụng trong phòng và sử dụng đèn pin, camera điện thoại cảm ứng thông minh thông minh để phát hiện thấu kính.

Nhật phiên bản tăng 42% giá năng lượng điện sinh hoạt

0

Chính lấp Nhật bản mới phía trên đã chất nhận được 7 công ty điện lực to của nước này tăng giá điện sinh hoạt từ thời điểm ngày 1/6.

Vợ song Joong Ki sinh con trai

0

Vợ của tuy nhiên Joong Ki, Katy Louise Saunders, sinh em nhỏ nhắn ở Rome, Italy. Phái nam diễn viên bày tỏ sự sung sướng và biết ơn khi đón nhỏ đầu lòng.

Morning Star - môi trường giáo dục lâu đời và đa quốc tịch tại thủ đô

0

Trường quốc tế Morning Star bao gồm tuổi đời rộng 28 năm, ghi dấu ấn ấn trong nghành nghề giáo dục nhờ môi trường thiên nhiên học tập đa quốc tịch, đội ngũ giáo viên quality và giáo trình tiên tiến.

diễn biến rợn fan trong vụ cô gái Hàn bị bỏ xác dưới ao

0

Nữ streamer nước hàn tử vong sau thời điểm tiêm thuốc tại bệnh dịch viện. Lúc được tra cứu thấy dưới ao, thi thể nạn nhân có tín hiệu bị ảnh hưởng ngoại lực.

"Ác nữ" è cổ Đô Linh bị chê thảm họa tại sự kiện điện hình ảnh

0

Trần Đô Linh chuyển đổi phong biện pháp từ ngọt ngào, phụ nữ tính thanh lịch gợi cảm, ma mị. Tuy nhiên, lỗi trang điểm và phụ khiếu nại tóc khiến cô kém nhan sắc hơn các nữ người nghệ sỹ khác.

Xem thêm: Mua Thanh Xuân Ai Không Mơ Hồ ?! Thanh Xuân Của Ai Không Mơ Hồ

tranh cãi không hồi kết về "khu vực cấm trẻ em"

0

Cafe Kyeri, trong số những quán coffe nổi giờ đồng hồ ở khu Itaewon, treo biển cấm khách từ 12 tuổi trở xuống. "Quán vốn không phải khoanh vùng cấm trẻ em ngay tự đầu", người sở hữu nói.

"The Idol" của Jennie lên sóng Vie
ON

Vie
ON vừa “lên kệ” 3 bộ phim truyền hình mới nhất của điện hình ảnh Âu Mỹ, hàn quốc và Hoa ngữ. Trong đó, “The Idol” - phim đầu tay của Jennie (Black
Pink) - nhận được nhiều sự chú ý.

đầm áo sang chảnh trong mùa thời trang và năng động Cruise 2024

0

Trái ngược cùng với sự bi ai của mùa kiểu mẫu Thu/Đông 2023, các thương hiệu thời thượng thể hiện tại sự hào nhoáng, sang chảnh trong mùa thời trang và năng động Cruise 2024, bao gồm địa điểm, chủ thể và khách mời.

không ít người cố coi "The Idol" chỉ vị Jennie

0

Giữa thời gian "The Idol" đối mặt với loạt chỉ trích, nhiều người theo dõi vẫn chọn xem bộ phim truyện vì sự xuất hiện của Jennie. Đây là nhận định và đánh giá của The new york Times.

Ba đàn bà của MC số 1 xứ Đài được săn đón trong showbiz

0

Ba ái đàn bà của từ bỏ Hy Đệ là rứa hệ bé nhà sao nổi bật, đã bước đi vào showbiz. Trong những số ấy hai phụ nữ đầu của nàng MC hiện đắt show quảng cáo, xuất hiện trên những tạp chí danh tiếng.

Làn domain authority không tì vệt của BTS

0

Để sở hữu làn domain authority trắng trơn mịn khi lên sảnh khấu biểu diễn, xuất hiện trước công chúng, những thành viên BTS phải đảm bảo an toàn chế độ âu yếm da mặt nghiêm ngặt.