MÁY BƠM TĂNG ÁP MINI CHO VÒI SEN, MÁY GIẶT, NÓNG LẠNH, MÁY BƠM TĂNG ÁP MINI CHO VÒI SEN

Lắp sản phẩm bơm tăng áp cho vòi sen là chiến thuật giúp tăng áp lực nước áp ra output được cấp tốc hơn, táo bạo hơn thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu tắm rửa, lau chùi hàng ngày

Hôm nay, diennuockhanhtrung.com sẻ giải đáp bạn một số cách gắn thêm bơm tăng áp thiết bị giặt đúng kĩ thuật. Mời các bạn tham khảo bên dưới

Tại sao phải lắp bơm tăng áp đến vòi sen

Đối cùng với các gia đình có hệ thống đường ống cung cấp nước phức tạp, có không ít co lơ, vội khúc… khi ấy sẻ làm cho giảm áp lực nặng nề nước trong con đường ống để cho nước vòi vĩnh sen trở phải yếu đi cực kỳ nhiều

Thông số đưa ra tiết:

Nguồn năng lượng điện 220v/1p/50Hz
Công suất 105 WLưu lượng 0.5 m3/giờ
Cột áp 7.5 m
Họng hút xả 20-20 mm
Quốc gia sản xuất Việt Nam
Giá bán: 580.000 đ

Westone (WSTN) là uy tín máy bơm nước tới từ CHLB Đức, được nghe biết nhờ dây chuyền sản xuất sản xuất tinh gọn đạt tiêu chuẩn chỉnh SXR-3, phát hành những thành phầm máy bơm nước mini có độ định hình cao và ngân sách hợp lý.

Bạn đang xem: Bơm tăng áp mini cho vòi sen

Máy bơm tăng áp mini Westone WRS 15/90-Z-A có chức năng chịu nước rét tới 100°C và chính sách ngắt tự động hóa khi không sử dụng nhờ rơ le điện tử, chuyên dùng để làm tăng áp lực nặng nề nước mang lại Bình nóng lạnh, đồ vật giặt, vòi sen trong ngơi nghỉ gia đình.

Phù hợp mang đến Vòi Sen, máy Giặt hay Bình rét Lạnh

Westone WRS 15/90-Z-A có công dụng bơm nước rét tới 90 độ, chuyên được dùng tăng áp cho một thiết bị như vòi vĩnh sen, lắp thêm giặt hoặc Bình rét lạnh.

Mô tơ tự tính vô cùng êm ái

Dù không đào thải hoàn toàn tiếng ồn ào như mô tơ nam châm từ vĩnh cửu, máy bơm tế bào tơ tự tính quản lý và vận hành êm ái rộng tới 90% so với những loại sản phẩm bơm dây đồng thông thường.

2 Chế Độ - tự động hóa và Chạy liên tục

Westone WRS 15/90-Z-A cài đặt 2 chính sách vận hành: Chạy liên tiếp hoặc tự động hóa đóng ngắt.

Xem thêm: 8 Điều Bạn Nên Làm Sau Tuổi 40 Nên Làm Gì Ở Tuổi 40? Phụ Nữ Cần Gì Ở Tuổi 40

Cấu tạo bên ngoài

Máy bơm tăng áp mini Westone WRS 15/90-Z-A gồm chiều nhiều năm 16 cm, rộng lớn 13 cm, cao 10.5 cm, cùng 2 họng hút/đẩy bao gồm Ø15 milimet chạy ren quanh đó và công tắc chuyển thân 2 chế độ Chạy thường xuyên và từ bỏ ngắt.

Hướng dẫn sử dụng

Dễ dàng điều chỉnh 2 chính sách vận hành của bơm:- chế độ chạy liên tục: Bơm chuyển động liên tục khi mở vòi vĩnh nước giỏi không.- chính sách chạy trường đoản cú động: Bơm chỉ vận động khi mở vòi vĩnh nước.

Thương hiệu
WESTONE
Xuất xứ yêu mến hiệuĐức
Công suất (Có sở hữu / không tải)100 W ~ 0.13 HP / 35W ~ 0.05 HP
Lưu lượng nướcQ = 3 - 25 l/phút (0.1 - 1.5 m³/h)
Cột ápH = 2 - 9 m
Điện áp1 pha 220V/50Hz
Họng hút/ xả- Ống kẽm: Ø15 mm/ Ø15 mm- Ống vật liệu nhựa Tiền Phong hoặc nhựa hàn nhiệt: Ø21 mm/ Ø21 mm*Lưu ý: đối với họng hút Ø đường ống vào nên to hơn hoặc bởi Ø của họng hút
Nước sử dụngNước sạch, nước nóng
Nhiệt độ nước100°C
Kiểu đóng góp ngắtRơ le đóng ngắt điện tử
Khả năng hútChỉ hút được mẫu chảy từ bên trên xuống*KHÔNG HÚT ĐƯỢC CHÂN KHÔNG
Vị trí gắn đặtTrong bên (Cần đậy chắn)
Trọng lượng7 kg
Kích thước bơmDài: 16 centimet - Rộng: 13 cm - Cao: 10.5 cm
Nguyên đồ gia dụng liệu- Đầu bơm: Gang- Cánh bơm: vật liệu bằng nhựa PPO hết sức bền- Dây quấn mô tơ: Dây đồng
Sản xuất tạiTrung Quốc

Nên

Khi đính thêm đặt, Ø mặt đường ống vào (họng hút) luôn phải lớn hơn hoặc bằng
Ø mặt đường ống ra (họng đẩy).Đọc kĩ HDSD bên trên website của sản phẩm trước khi vận hành. Luôn sử dụng băng rã khi lắp ráp ống. Đệm miếng cao su thiên nhiên giữa chân đế và mặt phẳng lắp để để giảm tối nhiều tiếng ồn. Chỉ được thực hiện nguồn nước sạch không có cặn, mèo hay dị vật.

Không nên

Vặn đường ống vượt mạnh khiến phần cổ ren bị nứt, vỡ. Lắp ráp với chiều phòng bơm hướng lên trên, khiến máy tất yêu hút. Những chiều thêm đặt sót lại đều đúng. Quên tắt cơ chế chạy liên tục thừa lâu sau khoản thời gian khi dừng sử dụng, gây triệu chứng quá nhiệt cho mô tơ. Quản lý máy lúc keo dính ống không khô, khiến keo xâm nhập phòng bơm. Rứa tình thường xuyên sử dụng khi lắp thêm bơm phạt ra tiếng cồn lạ. Vui lòng tương tác ngay cùng với trung tâm bảo hành khi chạm chán sự cố.

Cửa hàng: 363 ngôi trường Chinh, p Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VP làm việc: 177 Tôn Đức Thắng, p. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Sản phẩm sản phẩm công nghệ bơm tăng áp vật dụng bơm đẩy cao vật dụng bơm biến chuyển tần Phụ kiện đồ vật bơm linh phụ kiện sửa chữa chính sách Hỗ trợ người sử dụng