Lẩu & Buffet Tokbokki Dookki Hà Nội Gần Đây, Ngon, Rẻ, Nổi Tiếng

Nếu bạn là bạn đam mê độ ẩm thực nước hàn thì quen thuộc gì cùng với món ăn truyền thống ” Bánh gạo xào cay”. Nhưng mang đến với Dookki Hà Nội các bạn sẽ được trải nghiệm Tokbokki theo phong cách hoàn toàn khác lạ. Hôm nay, hãy thuộc Digifood cho Dookki để thưởng thức lẩu búp phê tok tràn đầy topping cùng xì xụp nồi nước lẩu đậm vị trong số những ngày mát trời ở hà nội thủ đô nhé.

Bạn đang xem: Buffet tokbokki dookki hà nội

1. Reviews về thương hiệu Dookki

Dookki là một thương hiệu đồ gia dụng ăn danh tiếng đến từ hàn quốc và đã xuất hiện ở siêu nhiều quốc gia khác nhau. Trong thời điểm tháng 11/2018 thì Dookki đã chính thức xuất hiện ở Việt Nam. Dookki đưa tới làn gió mới, là nhà hàng đầu tiên trên Việt Nam giao hàng theo hiệ tượng Buffet Tokbokki. Chỉ trong một thời gian ngắn Dookki đã tạo nên mình được đều dấu ấn riêng trong tâm thực khách cùng được phần đông người đón nhận một biện pháp rất nồng nhiệt.

Topokki quen thuộc với số đông tín đồ siêu thị Hàn Quốc. Đây cũng là món ăn đậm chất truyền thống lịch sử của xứ sở kim chi. Bạn có thể kiểm chứng điều ấy qua việc tò mò ẩm thực tại Dookki nước ta – Lẩu và Buffet Tokpokki. Bạn sẽ như phi vào một nhân loại Topokki đa dạng; khiến bạn sẽ khó lòng chống lại vị ngon chỗ vị giác và rộng phủ mọi giác quan liêu khi lao vào Dookki. Ví như muốn mày mò thiên đường Topokki; thì nên cùng Top 10 Việt Nam tò mò danh sách các địa chỉ nhà hàng topokki Dookki tại thủ đô để dễ dãi ghé qua nhé!

Toggle

1. Lịch sử hình thành quán ăn Dookki Việt Nam

Dookki là yêu thương hiệu độ ẩm thực hàn quốc có rộng 150 cửa hàng trên toàn vắt giới. Nhà sản phẩm topokki Dookki vẫn đặt những bước đi đầu tiên tại Việt Nam trong tháng 11/2018. Dookki trong giờ Hàn có nghĩa là ăn nhì bữa. “Topokki for the first meal! Fried rice for the second meal!”.

Dookki đem lại làn gió new cho người trẻ tuổi Việt nam yêu thích nhà hàng Hàn Quốc. Dookki Việt Nam mang lại xu phía với- Bufflet lẩu topokki để làm điểm khác biệt của mình; vày Dookki phân biệt thị trường ở vn chỉ đang ship hàng một món topokki truyền thống.

Nhà hàng sẽ sẵn sàng trước nước lèo mang đến bạn, việc của người tiêu dùng chỉ việc chế nóng và hóng nồi lẩu sôi để trải nghiệm thôi. Chúng ta có thể gọi thêm một suất phô mai vòng giả dụ thích ăn uống cheese mập béo ngậy ngậy. Dookki có ý nghĩa sâu sắc là ăn uống hai bữa. Khi chúng ta thưởng thức hoàn thành món lẩu bánh gạo thì bạn có thể ra thấy cơm và lựa chọn thêm topping ăn uống cùng. Tiếp nối trộn cơm trắng với sốt lẩu còn lại. Bạn có thể nhờ chúng ta phục vụ trong phòng hàng làm cơm đảo cho bạn. Món lẩu buffet tokpokki được tùy phát triển thành theo khẩu vị yêu quý cùng với món cơm kim bỏ ra đầy lôi cuốn được chế tao ngay trên bàn, đầy đủ để si mê mọi ánh nhìn và làm cho xao xuyến đa số vị giác.

Xem thêm: Vết Thâm Mụn Bao Lâu Thì Hết ? Thâm Mụn Bao Lâu Thì Hết

4. Danh sách địa chỉ nhà hàng lẩu búp phê topokki Dookki tại Hà Nội

Dookki Phạm Hùng – Hà Nội

Tel : (024) 3200 1366

Chi nhánh trần Duy Hưng – Hà Nội

Lầu 5-08 Vincom Center Star City, xẻ tư mặt đường Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám, Quận cầu Giấy, Hà Nội.

Tel : (024) 3201 1688

Dookki trên Times City

Tầng B1-22 – 458 minh khai – hai bà trưng – Hà Nội

Tel : (024) 3360 0019

Nhà hàng topokki Dookki tại Mac Plaza

Lầu 4 Mac Plaza, 10 è cổ Phú, tế bào Lão, TP. Hà Nội

Tel : (024) 2021 4629

Chi nhánh Royal City

Tel. (024) 6680 0299

Buffet topokki Dookki tại Long Biên

Lầu 3 Savico Megamall – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, TP. Hà Nội

Tel : (024) 6670 3000

Chi nhánh Dookki Phạm Ngọc Thạch

Lầu 6 Vincom Phạm Ngọc Thạch, 02 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội.

Tel : (024) 8588 8556

Chi nhánh Aeon Mall Hà Đông

Lầu 2, AEON MALL Hà Đông, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Tel : (024) 6659 6469

Nhà mặt hàng topokki Dookki tại Nguyễn Chí Thanh

BH-09, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Số 54A, Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Chi nhánh tại Vincom Bắc tự Liêm

Vincom Bắc từ Liêm, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Bắc trường đoản cú Liêm, Hà Nội