CÀ GAI LEO MẬT NHÂN TUỆ LINH, GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH VỚI CÀ GAI LEO VÀ MẬT NHÂN

Kích thích quy trình thải độc của gan, giúp bảo đảm các tế bào gan khỏi các chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá.Làm áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá các triệu hội chứng đau tức hạ sườn, quà da, mệt mỏi và hỗ trợ điều trị men gan cao.Làm chậm quá trình xơ gan, cung ứng điều trị viêm gan virus, viêm gan mãn tính.Tăng cường công dụng gan trong các trường phù hợp gan suy nhược như xơ gan, viêm gan, men gan cao.

Bạn đang xem: Cà gai leo mật nhân tuệ linh

Giao nhanh thuốc vào 2H nội thành của thành phố HCM

giao hàng toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

ship hàng nhanh tại Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày

Cao cà gai leo : 250 mg; Cao Mật nhân: 250 mg; Tá dược: Ca
CO3, Tinh bột sắn, Bột Taic, Magie stearate, Natri lauryl sulfat, HPMC, PEG, ti
O2, phẩm màu Chocolate.

Đối tượng sử dụng
Giải độc gan Tuệ Linh

Người bị suy giảm công dụng gan vị viêm gan virus, viêm gan B mạn tính, xơ gan
Người bị men gan cao, rubi da, mệt mỏi, nhức tức hạ sườn
Người uống rượu bia nhiều.

Giải độc gan Tuệ Linh

Uống để cung cấp điều trị viêm gan virus, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, uống sau khi ăn.Dùng liên tục trong 1 năm. Nếu xét nghiệm thấy độ đậm đặc virus bớt thì có thể uống thọ dài cho đến khi xét nghiệm âm tính HBs
Ag
Uống để cung cấp điều trị men gan tăng cao, mề đay, mẩn ngứa vày gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn. Uống đến lúc xét nghiệm hạ men gan hoặc hết mẩn ngứa ngáy khó chịu (khoảng 10-20 ngày)Uống nhằm giải độc rượu: uống một lần 06 viên trước lúc uống rượu và 06 viên sau khoản thời gian uống rượu
Uống để bảo đảm an toàn gan, tăng kĩ năng giải độc, phòng ngừa xơ gan, kích đam mê miễn dịch: Ngày 1-2 viên x 2 lần.

*** hiệu quả của thành phầm có thể chuyển đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có công dụng thay nắm thuốc chữa bệnh.*** ( Thực phẩm công dụng )Thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, ko có tác dụng điều trị và không thể sửa chữa thuốc chữa trị bệnh.

*** Qúy quý khách hàng lưu ý, chosithuoc không bán lẻ thuốc bên trên Online, cửa hàng chúng tôi chỉ phân phối " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư biện pháp pháp nhân sale " dung dịch tây, chế phẩm " thông qua hợp đồng giao thương mua bán giữa những đối tác. Chosithuoc là trang web ra mắt sản phẩm thông qua môi trường xung quanh tiếp thị Online, việc hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tìm hiểu thêm giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " tải thuốc tây " vui lòng liên hệ nhà thuốc sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

Kích thích quá trình thải độc của gan, giúp đảm bảo các tế bào gan khỏi các chất độc hại như rượu, bia, thuốc lá.Làm giảm ngay các triệu hội chứng đau tức hạ sườn, xoàn da, stress và cung cấp điều trị men gan cao.Làm chậm quy trình xơ gan, cung ứng điều trị viêm gan virus, viêm gan mãn tính.Tăng cường chức năng gan trong số trường hòa hợp gan giảm sút như xơ gan, viêm gan, men gan cao.

Xem thêm: Jasmine tookes - 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới

Nhận đóng toa Nhà Thuốc, phòng khám, ..... trên toàn quốc

phục vụ toàn quốc: Viettel Post, VNPost, GHN, GHTK

ship hàng nhanh trên Tp HCM

Đổi trả miễn phí trong tầm 7 ngày

Chat với support viên

hotline: 0937581984

Cao cà sợi leo : 250 mg; Cao Mật nhân: 250 mg; Tá dược: Ca
CO3, Tinh bột sắn, Bột Taic, Magie stearate, Natri lauryl sulfat, HPMC, PEG, ti
O2, phẩm màu hóa chất Chocolate.

Đối tượng sử dụng
Giải độc gan Tuệ Linh

Người bị suy giảm công dụng gan vì viêm gan virus, viêm gan B mạn tính, xơ gan
Người bị men gan cao, vàng da, mệt mỏi, nhức tức hạ sườn
Người uống riệu và bia nhiều.

Giải độc gan Tuệ Linh

Uống để cung ứng điều trị viêm gan virus, xơ gan: ngày uống 2 lần, các lần 3 viên, uống sau khi ăn.Dùng thường xuyên trong 1 năm. Nếu như xét nghiệm thấy độ đậm đặc virus giảm thì hoàn toàn có thể uống thọ dài cho đến khi xét nghiệm cõi âm HBs
Ag
Uống để hỗ trợ điều trị men gan tăng cao, mề đay, mẩn ngứa vì chưng gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau thời điểm ăn. Uống cho đến khi xét nghiệm hạ men gan hoặc không còn mẩn ngứa ngáy (khoảng 10-20 ngày)Uống nhằm giải độc rượu: uống một lượt 06 viên trước khi uống rượu cùng 06 viên sau khi uống rượu
Uống để đảm bảo an toàn gan, tăng kĩ năng giải độc, ngăn ngừa xơ gan, kích say đắm miễn dịch: Ngày 1-2 viên x 2 lần.

*** Sản phẩmnày không hẳn là thuốc, không có tính năng thay nỗ lực thuốc chữa trị bệnh.*** kết quả của thành phầm có thể chuyển đổi tùy theo cơ địa của mỗi người.*** ( Thực phẩm công dụng )Thực phẩm bảo vệ sức khỏegiúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, ko có chức năng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa trị bệnh.

**** một vài sản phẩm bên trên Website không hiển thị giá công ty chúng tôi chỉ phân tách sẻthông tin tham khảo, tín đồ bệnh ko được từ ý thực hiện thuốc, mọi thông tin sử dụng thuốc phải theo chỉ định bác sỹ chuyên môn. Shop chúng tôi không bán lẻ thuốc trên Online.