Cách Thay Đổi Địa Chỉ Nhận Hàng Trên Shopee Siêu Dễ, Help Center

Mua tìm online đang thay đổi xu hướng hiện thời nhờ tính thuận lợi của nó, đặc biệt là trên Shopee. Tuy nhiên, trong vượt trình buôn bán nhiều người chần chờ thay đổi showroom nhận hàng. Điều kia gây trở ngại cho tất cả những người mua khi không thể nhận hàng ở địa chỉ mình mong muốn muốn.

Để giúp bạn cũng có thể nhận hàng ở ngẫu nhiên nơi nào bạn muốn khi bán buôn trên Shopee Salework sẽ tổng hợp phương pháp thay đổi showroom nhận mặt hàng trên Shopee trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách thay đổi địa chỉ nhận hàng trên shopee

Cách nạm đổi địa chỉ nhận sản phẩm trên Shopee cực dễ

Thay đổi showroom khi đã đặt đơn hàng thành công

Để thêm địa lúc đã đặt hàng trên Shopee, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Shopee cùng đăng nhập vào tài khoản bạn có nhu cầu thay đổi địa chỉ.

Bước 2: Ở trang chủ Shopee, các bạn chọn Tôi ở góc bên đề xuất dưới cùng màn hình.

Bước 3: chọn Chờ chứng thực và chọn 1-1 hàng bạn muốn thay đổi showroom nhận hàng.

Bước 4: Ở mục Địa chỉ nhấn hàng, chúng ta chọn Đổi.

Bước 5: Nhập thông tin địa chỉ cửa hàng mới bạn có nhu cầu nhận hàng.

Trên phía trên là tổng thể cách cụ đổi add nhận hàng trên Shopee. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn đổi khác thông tin showroom nhận hàng dễ dàng.

Bạn đang đặt một đơn hàng thành công bên trên Shopee nhưng bởi một nguyên nhân nào đó mà bạn muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng của chính mình và không biết cách sửa thay đổi ra sao. Vì vậy trong bài viết hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn cách nỗ lực đổi showroom nhận sản phẩm trên Shopee cực dễ dàng. Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Thời điểm người tiêu dùng có thể đổi khác thông tin dấn hàng

Việc rứa đổi địa chỉ giao hàng là một trong những vấn đề khá phức hợp khi nó không chỉ tác động đến người mua là các bạn mà còn tác động đến khắp cơ thể bán lẫn bên thứ 3, sản phẩm 4 (shopee, đơn vị chức năng vận chuyển).

Xem thêm: Xiaomi redmi note 8 giá bao nhiều, điện thoại xiaomi redmi note 8 (4gb/64gb)

Vì vậy, điều đặc biệt quan trọng nhất là bạn phải nắm rõ được thời khắc nào tất cả thể biến đổi được địa chỉ cửa hàng nhận hàng trên Shopee Bởi thực ra không cần với bất kỳ đơn sản phẩm nào bạn có thể thay đổi add nhận sản phẩm được. Các bạn chỉ tất cả thể biến hóa thông tin dấn hàng trong những trường vừa lòng sau:

Với deals thông thường xuyên thì bạn mua có thể thay đổi địa chỉ trước lúc người chào bán bấm xác nhận đơn mặt hàng trên hệ thống.

Với giao dịch do người cung cấp tự chuyên chở thì phải thay đổi địa chỉ trước khi giao dịch thanh toán thành công.

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi add nhận hàng thì hãy xem xét thật cẩn thận đơn hàng của bản thân mình thuộc trường đúng theo nào. Để từ kia tìm cách biến đổi cho thật tương xứng và công dụng nhé.

2. Hướng dẫn giải pháp thay đổi địa chỉ lấy sản phẩm trên Shopee

Để vắt đổi add nhận sản phẩm trên Shopee, bạn cũng có thể thực hiện tại trực tiếp trải qua website bán sản phẩm Shopee.vn hoặc trên ứng dụng Shopee đã cài đặt sẵn trên năng lượng điện thoại. Cùng như đã nói làm việc trên, vấn đề sửa địa chỉ cửa hàng giao hàng đang tùy vào 2 trường vừa lòng và tiếp sau đây sẽ là cách thay đổi theo:

Trường phù hợp 1: thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận sản phẩm mới

Cách núm đổi địa chỉ giao mặt hàng trên Shopee lúc chưa đặt đơn hàng rất đối chọi giản. Các bạn sẽ thực hiện nay theo các bước sau:

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn vào trang web Shopee.vn hoặc vận dụng Shopee ứng dụng trên năng lượng điện thoại.

Bước 2: tiếp sau bạn đăng nhập tài khoản cá thể đã đăng ký mua sắm và chọn lựa trên Shopee.

Bước 3: Tại giao diện thông tin cá nhân “Tôi” bạn bấm vào mục “Thiết lập tài khoản”

Bước 4: Tiếp đến các bạn Click vào mục “Thêm địa chỉ”. Sau đó bạn cũng có thể nhập lại tin tức số điện thoại, tỉnh, thành phố, quận /huyện, phường/xã, địa chỉ cửa hàng cụ thể mới. Khi thêm hoặc sửa add nhận sản phẩm thì bạn sung sướng không sửa đổi lại tên đăng nhập.

Bước 5: dìm “Hoàn thành” để lưu tin tức là xong.

Trường thích hợp 2: biện pháp thay đổi add nhận mặt hàng trên Shopee khi đã đặt hàng thành công

Trường vừa lòng đã mua hàng nhưng bạn muốn thay đổi showroom giao hàng trên Shopee. Thì hãy thực hiện theo 2 bước đơn giản dễ dàng sau:

Bước 1: Tại trang cá thể “Tôi” chúng ta hãy truy cập vào “Lịch sử download hàng” nhằm tìm đơn hàng đang: hóng xác nhận, đợi lấy hàng, sẽ giao.

Bước 2: Click vào “Đơn hàng vẫn đặt” với tại mục “Đơn vị vận chuyển”. Chúng ta hãy nhấp chuột “Nhấn để cố kỉnh đổi”. Nếu như có bất kỳ lưu ý gì cho giao dịch như cầm cố đổi add thì hãy vào mục “Lưu ý” ở bước chọn đơn vị vận gửi để xẻ sung add nhận mặt hàng mới. Vì thế khi ship hàng thì đơn vị vận đưa sẽ chất vấn và rứa đổi địa chỉ người nhận theo như đúng yêu cầu.