Card Màn Hình Nvidia Geforce 210 Tải Phần Mềm Driver, Card Màn Hình N210

Chọn hạng mục Bộ Vi cách xử trí - CPU Ổ Cứng - HDD - SSD bộ lưu trữ Ram - Memory UPS - bộ Lưu Điện vga - Card screen Ổ Cứng Di Động - USB màn hình - Monitor - LCD linh kiện khác sản phẩm công nghệ Vo
IP - IP Phone Camera - Đầu Ghi máy In - Printer Đồng hồ Thiết bị music Điện Thoại - điện thoại cảm ứng Smart
vps THEO HÃNG THEO CẤU HÌNH THEO CHASSIS
Storage THEO HÃNG NAS SAN
WORKSTATION THEO HÃNG THEO LOẠI AI VÀ MACHINE LEARNING
máy tính THEO HÃNG
Networking THEO HÃNG THEO LOẠI
bản quyền THEO HÃNG THEO LOẠI
Ưu đãi
thông tin

VĂN PHÒNG PHÍA NAM

Trung Tâm marketing & Bảo Hành:344 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCMĐiện thoại: (028) 73073776

VĂN PHÒNG PHÍA BẮC

Trung Tâm kinh doanh & Bảo Hành:Tầng 9, toà nhà kim cương (Handico 6), Số 2 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: (024) 73073776

kinh doanh

Hệ điều hành: Windows 11, Windows 10, Windows 8 / 8.1, Windows 7 Vista XP (32 bit / 64 bit)

Card màn hình: NVIDIA Ge
Force 210 (Card màn hình cho máy tính để bàn)

Drivers kèm theo với thẻ màn hình. Đối với nhiều người dùng, thiết đặt các trình tinh chỉnh và điều khiển này là đầy đủ để thực hiện card thiết bị họa.

Bạn đang xem: Card màn hình nvidia geforce 210

Tải Driver card màn hình hiển thị cho Windows

Bạn nên áp dụng hệ quản lý điều hành Windows để sở hữu xuống hoặc cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển cạc video. Đây là cách bình yên và an toàn và tin cậy nhất để download xuống hoặc cập nhật trình điều khiển. Hệ quản lý và điều hành Windows tự tải xuống và thiết lập trình tinh chỉnh mới đã làm được xác minh.

Cách cập nhật trình điều khiển card màn hình hiển thị trong hệ điều hành và quản lý Windows.

Mở ‘Trình thống trị thiết bị’. Để tiến hành việc này, trong thanh tra cứu kiếm của Windows, hãy viết: ‘Device Manager’. Nhấn vào phải vào thương hiệu của thẻ video và trong tab mở ra, nhấp vào ‘Cập nhật Trình điều khiển’.Trong tab bắt đầu mở ra, hãy nhấp vào ‘Tự hễ tìm tìm Trình điều khiển’. Hệ điều hành Windows sẽ tìm và setup trình điều khiển card bối cảnh mới.Nếu bạn cần trình tinh chỉnh và điều khiển cạc đồ vật họa mới nhất chưa được kiểm tra không thiếu thốn về kỹ năng tương thích với hệ điều hành quản lý Windows, chúng ta cũng có thể tải xuống từ trang web của NVIDIA – https://www.nvidia.com/en-gb/geforce/drivers/

Phần mượt Ge
Force Experience tùy chọn.

Ge
Force Experience là 1 ứng dụng ứng dụng do NVIDIA phân phát triển chất nhận được người dùng buổi tối ưu hóa trải nghiệm nghịch trò chơi của họ trên PC được thiết bị card đồ họa NVIDIA. Để thiết lập Ge
Force Experience, chúng ta có thể tải xuống phần mềm từ trang web NVIDIA (https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/). Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở trình setup và tuân theo lời kể để setup phần mềm.

Tải xuống phần mềm Ge
Force Experience

Sau khi thiết lập đặt, Ge
Force Experience tất cả thể tự động tối ưu hóa setup trò đùa cho thông số kỹ thuật hệ thống rõ ràng của bạn, cũng như hỗ trợ các bản cập nhật trình điều khiển, đồng thời ghi lại và chia sẻ cảnh xoay trò chơi. Không tính ra, nó cũng cung cấp lớp bao phủ trong trò nghịch để truy vấn vào các tính năng như ghi cùng chụp hình ảnh màn hình cũng như thư viện trò chơi tích vừa lòng để thuận tiện truy cập vào toàn bộ các trò chơi của bạn.

Ge
Force 210 Tải phần mềm Driver

Tải xuống và thiết đặt trình tinh chỉnh đồ họa NVIDIA Ge
Force cho máy tính để bàn

Tải xuống trình điều khiển và tinh chỉnh cho máy vi tính xách tay

Quảng cáo

Thông tin thêm.Nếu bạn chần chờ cách liên kết thiết bị bổ sung với vật dụng tính của bản thân mình và bạn cần hướng dẫn cách liên kết chính xác, chúng ta có thể sử dụng thanh tìm kiếm kiếm trên trang web này (nằm tại phần trên bên đề xuất của bất kỳ trang nào) hoặc viết thư cho chúng tôi.

Xem thêm: Kem dưỡng da, serum pond's chính hãng, khuyến mãi tháng 7 2023

Để sử dụng bất kỳ thiết bị laptop nào, rất cần phải có phần mềm (trình điều khiển). Bạn nên sử dụng ứng dụng gốc kèm theo với thiết bị máy tính xách tay của bạn.

Nếu bạn không có phần mềm, và các bạn không thể tìm thấy nó trên trang web của phòng sản xuất thiết bị lắp thêm tính, thì shop chúng tôi sẽ giúp bạn. Cho công ty chúng tôi biết hình dạng máy in, sản phẩm công nghệ quét, màn hình hoặc thiết bị máy tính khác của bạn, tương tự như phiên phiên bản hệ điều hành quản lý (ví dụ: Windows 10, Windows 8, v.v.).

Tìm tin tức về hệ điều hành quản lý trong Windows 10

Tìm tin tức về hệ quản lý và điều hành trong Windows 7, Windows 8, Windows 8.1. Đọc thêm.

Tìm hiểu vật dụng Mac của người tiêu dùng đang sử dụng mac

Từ menu Apple ở góc cạnh màn hình, hãy chọn trình làng về thiết bị Mac này. Bạn sẽ thấy thương hiệu mac
OS, chẳng hạn như mac
OS Mojave, theo sau là số phiên phiên bản của nó. Nếu bạn cũng cần biết số bản dựng, hãy nhấp vào số phiên bản để xem.

Cách thiết lập trình điều khiển và tinh chỉnh nếu không có tệp setup.exe. Gói trình tinh chỉnh bạn đã cài xuống không bao gồm ứng dụng trình cài đặt (như setup.exe hoặc install.msi). Một trong những trường vừa lòng này, chúng ta có thể sử dụng tệp Thông tin tùy chỉnh (. INF) để setup trình điều khiển và tinh chỉnh theo biện pháp thủ công.
Phần mềm cần thiết nhất đến mọi máy tính - nếu bạn đã download một laptop mới hoặc thiết đặt lại hệ điều hành, thì trên trang này của trang web, các bạn sẽ tìm thấy toàn bộ các phần mềm cần thiết và phía dẫn cài đặt nó.
Không thể tìm thấy ứng dụng và không biết cách sử dụng sản phẩm công nghệ quét nhằm quét tài liệu cùng ảnh. Sự núm này xảy ra do một trong những máy in, thiết bị quét và tất cả trong một chỉ có trình tinh chỉnh nhưng không tồn tại phần mềm cụ thể để quản lý máy quét.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *