Quan trắc chất lượng không khí hà nội hôm nay, ô nhiễm không khí ở hà nội hôm nay

Để mang đến Hoa Kỳ theo tính chất tạm thời, với mục đích du lịch, thao tác làm việc ngắn hạn, học tập và hiệp thương văn hóa.

Bạn đang xem: Chất lượng không khí hà nội hôm nay

Tìm đọc thêm về chất lượng các cơ hội giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, các bạn sẽ không kiếm tìm thấy bất kể nơi nào khác trên núm giới.

Trang công ty | Đại sứ quán và Lãnh sự tiệm | Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại tp. Hà nội | quan lại trắc quality không khí thủ đô hà nội tại Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ

Máy đo chất lượng không khí của Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ tại hà thành đã được lắp đặt lại và chứng nhận lại vào ngày 6 mon 9 năm 2019, trên một vị trí mới làm việc quận trả Kiếm, Hà Nội. Dữ liệu bây giờ và tài liệu trước cơ được ghi nhận bởi EPA cũng đều có sẵn tại đây: https://cfpub.epa.gov/airnow/index.cfm?action=airnow.global_summary#Vietnam$Hanoi.Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp với Cơ quan bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA), để máy giám sát chất lượng không khí trên các cơ sở của bản thân mình trên khắp nhân loại để đưa tin giúp bảo đảm sức khỏe mạnh của nhân viên cấp dưới và công dân Hoa Kỳ làm việc nước ngoài. Đại sứ tiệm Hoa Kỳ thủ đô có trang bị giám sát quality không khí nhằm đo ô nhiễm và độc hại dạng phân tử với kích cỡ đường kính 2.5 micromet hoặc bé dại hơn, thường xuyên được điện thoại tư vấn là PM2.5. Xin xem xét rằng so với toàn thành phố không thể được tiến hành với dữ liệu xuất phát điểm từ 1 máy giám sát và đo lường duy nhất. Dữ liệu này cung cấp số đo đúng mực về chất lượng không khí cho PM 2.5 trong quần thể vực hà thành gần địa chỉ máy đo trên 19/21 hai Bà Trưng, quận trả Kiếm, Hà Nội.

Bảng tin tức (PDF 870 KB) về chất lượng không khí này đưa tin chi máu về giám sát quality không khí, tại sao chất lượng không khí bên cạnh trời lại đặc biệt và thắc mắc thường chạm mặt (FAQ). Điểm trông rất nổi bật từ phần liệt kê thông tin về unique không khí:

Thiết bị để ở Đại sứ quán Hoa Kỳ áp dụng nguyên tắc đo suy bớt beta để cung ứng nồng độ PM2.5 hàng tiếng đồng hồ tính bằng microgam bên trên mét khối.Thiết bị được quản lý và gia hạn theo thông số kỹ thuật của phòng sản xuất, cũng giống như theo các yêu mong Giám sát unique Không khí bao quanh của Cơ quan bảo đảm Môi ngôi trường Hoa Kỳ.

Vui lòng nhấp chuột đây (PDF 418KB) cho Bảng tin tức về Giám sát unique Không khí.

Chỉ số unique không khí
Mức độ sốt ruột về mức độ khỏe
Giá trị sốÝ nghĩa
Tốt0 mang lại 50Chất lượng bầu không khí được xem như là tốt, và độc hại không khí mang về rất ít khủng hoảng hoặc không có rủi ro nào
Trung bình51 đến 100Chất lượng không khí đồng ý được; tuy nhiên, đối với một số chất gây ô nhiễm, có thể có một côn trùng quan ngại sức khỏe vừa đề xuất cho một số trong những rất nhỏ những người quan trọng nhạy cảm với bầu không khí ô nhiễm
Không lành mạnh cho những nhóm nhạy bén cảm101 mang đến 150Các thành viên của các nhóm nhạy cảm cảm có thể bị ảnh hưởng sức khỏe. Công chúng nói chung rất có thể không bị ảnh hưởng.
Không lành mạnh151 mang đến 200Tất cả mọi người có thể bước đầu chịu tác động sức khỏe; các thành viên của các nhóm nhạy cảm cảm rất có thể bị tác động sức khỏe rất lớn hơn.
Rất không đỡ bệnh mạnh201 cho 300Cảnh báo sức khỏe trường hợp khẩn cấp. Toàn dân nhiều khả năng bị ảnh hưởng.
Nguy hiểm301 mang đến 500Cảnh báo y tế: toàn bộ mọi người có thể bị tác động sức khỏe rất lớn hơn

lựa chọn điểm đo

Chi cục đảm bảo Môi trường
Minh Khai - Bắc từ Liêm
Xuân Mai
Thanh Xuân - Sóc Sơn
Sóc Sơn

Không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Xem thêm: Chi Tiết 100+ Hình Vẽ Tranh Chủ Đề Gia Đình Hay Nhất, Tranh Vẽ Về Đề Tài Gia Đình Hạnh Phúc Đẹp Nhất

Nhóm tín đồ bình thường: từ bỏ do thực hiện các hoạt động ngoài trời.

Nhóm tín đồ nhạy cảm: từ bỏ do triển khai các vận động ngoài trời.

AQI – Chỉ số chất lượng không khí
0-5051-100101-150151-200201-300300+
TốtTrung bìnhKémXấuRất xấuNguy hại

Bảng quy đổi quý giá AQI

quý giá AQI Đánh giá chỉ

Ảnh hưởng sức mạnh con người

0-50 Tốt Chất lượng không khí tốt, không tác động tới mức độ khỏe.
51-100 Trung bình Chất lượng không khí ở mức gật đầu được. Tuy nhiên, đối với những fan nhạy cảm (người già, trẻ em em, fan mắc những bệnh hô hấp, tim mạch…) hoàn toàn có thể chịu những ảnh hưởng tác động nhất định tới mức độ khỏe.
101-150 Kém Những fan nhạy cảm chạm mặt phải các vấn đề về mức độ khỏe, các người bình thường ít hình ảnh hưởng.
151-200 Xấu Những người bình thường bước đầu có các tác động tới mức độ khỏe, nhóm bạn nhạy cảm bao gồm thể chạm chán những vấn đề sức mạnh nghiêm trọng hơn.
201-300 Rất xấu Cảnh báo tác động tới sức khỏe: mọi fan bị ảnh hưởng tới sức mạnh nghiêm trọng hơn.
300+ Nguy hại Cảnh báo nguy cấp về sức khỏe: tổng thể dân số bị tác động tới sức mạnh tới mức nghiêm trọng.

Nhóm nhạy bén cảm gồm những: trẻ em, người già và những người mắc căn bệnh hô hấp

giá chỉ trị số lượng giới hạn các thông số cơ bạn dạng trong ko khí

Đơn vị: Microgam bên trên mét khối (μg/m³)

Thông số