CÔ DÂU 8 TUỔI PHẦN 3 TẬP 2 GÂY BẤT NGỜ, CÔ DÂU 8 TUỔI

Khán giả bất thần khi nghe đơn vị chức năng độc quyền phạt sóng bộ phim ở Việt Nam ra mắt số tập phim ở mùa 2.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 3 tập 2

Bộ phim truyền hình lâu năm nhất Ấn Độ, đồng thời được xem là bộ phim nước ngoài tất cả thời lượng phát sóng lâu tốt nhất tại vn - Cô Dâu 8 Tuổi mùa đầu tiên đã ngừng sau hơn 2 năm phát sóng tại nước ta (từ 11/2014 mang đến tháng 2/2017).

Đây là một trong những phim truyền hình đơn lẻ của Ấn Độ khai quật một cách chân thực về hủ tục tảo hôn - một trong những vấn nàn nhạy cảm vẫn còn đó tồn tại ở giang sơn này; cùng đều hệ lụy của vấn nàn lên cuộc sống đời thường của mọi đứa trẻ cũng giống như cuộc sống gia đình, tín đồ thân.

Khác với con số kỷ lục mang lại hơn 2 nghìn tập nghỉ ngơi mùa 1, Cô Dâu 8 Tuổi mùa 2 ra mắt số tập phạt sóng ngắn gọn hơn nhiều, chỉ với khoảng 86 tập phim. Ở mùa 2, công ty sản xuất hy vọng muốn đem lại những giây lát đắt giá nhất trong cuộc hành trình dài đấu tranh cản lại bất công với hủ tục tảo hôn của cô dâu nhí.

Hầu hết “drama” trong mùa 2 được đẩy lên cao trào và ngày càng kịch tính. Lúc chứng kiến tận mắt phim, người theo dõi hứa hẹn được trải nghiệm xúc cảm mới mẻ, khác với những tác phẩm gồm thời lượng lâu năm của tivi Ấn Độ trước đây.

Tiếp nối 1 tuần phát sóng, sống tập 27, Anandi đã được đoàn tụ với phụ huynh ruột sau chuỗi ngày tưởng như cực hình tại nhà chồng. Dù không nỡ, mái ấm gia đình Premji vẫn phải kê Anandi về bên với phụ thân mẹ. Bà nội ông chồng còn tặng kèm cô bé chiếc vòng cổ là kỷ thiết bị của bà thời trẻ.

Đây cũng là món trang sức đẹp Diwali từng mong có được. Bởi vậy, khi thấy Anandi đeo trên cổ loại vòng, cô ta tỏ ra cực kỳ tức giận cùng xỉa xói cháu dâu bởi lời lẽ khó khăn nghe.

Trở về sau chuyến làm cho dâu đầy sóng gió, Anandi thường chạm chán ác mộng dịp nửa đêm, bất thần dậy sớm để vào bếp tự tay nấu ăn uống hay thậm chí là làm mọi các bước nhà một cách thuần thục.

Thấy phụ nữ từ một đứa trẻ em hồn nhiên, linh hoạt trở đề nghị dè dặt và tiều tụy nhiều, phụ huynh Anandi không khỏi đau xót. Dù cha mẹ có gặng hỏi nỗ lực nào đi nữa, Anandi vẫn không dám nói ra thực sự rằng phiên bản thân bị ngược đãi ở trong nhà chồng.

Trong lúc đó, gia đình Premji kể từ thời điểm mất con dâu liên tiếp gặp mặt phải phần đa chuyện không may. Công việc làm nạp năng lượng của gia đình ngày càng sa sút. Mẹ của Premji càng ngày càng yếu và thiết yếu vượt qua cơn bạo bệnh.

Bà Maadi nhận định rằng Anandi chính là nữ thần may mắn, phải bắt cô về có tác dụng dâu ví như muốn gia đình yên bình như xưa. Do vậy, khi trở lại làm lễ viếng bà nội chồng, Anandi tức thì bị Premji giữ lại. Thậm chí, ông còn đòi “từ mặt” Khimji. Nhận ra được sự ích kỷ của “bạn thân”, Khimji rất thất vọng và quyết định đem đàn bà về.

Xem thêm: Bãi Tắm Tiên Của Sinh Viên, Những Bãi Tắm Tiên Đẹp Nhất Thế Giới

Vì tin lời bà Maadi, Premji mặc kệ mọi sự ngăn cản của vợ, lặng lẽ bắt cóc Anandi về nhà và đe dọa cô. Premji còn mưu mô nói mang lại Anandi biết cô và Jigar đã thực sự kết thân từ khôn cùng lâu. Điều này khiến cho Anandi vừa đau lòng, vừa tuyệt vọng khi bị chính phụ huynh ruột lừa dối.

Trong dịp nóng giận, cô đã đồng ý ở lại nhà ông xã và nhất thiết không theo phụ huynh ruột trở về. Trường đoản cú đây, định mệnh của nàng dâu nhí xác nhận bước qua 1 trang mới, sóng gió và trắc trở hơn.

'Cô dâu 8 tuổi' mùa 2 khép lại với mẫu kết đẹp lòng người mến mộ

Trải qua chặng đường dài phát sóng với khá nhiều cung bậc cảm xúc, bộ phim Ấn Độ nàng dâu 8 tuổi mùa 2 đã bằng lòng đi cho tập sau cuối với một đám hỏi không thể niềm hạnh phúc hơn của Anandi với Anand.

Chân dung

Cuộc nói chuyện cuối với "Cô dâu 8 tuổi"

Diễn viên Pratyusha Banerjee đã ghi dấu với những người xem về hình ảnh một Anandi ở tuổi trưởng thành mạnh mẽ, nhân ái. Vai diễn của Pratyusha Banerjee đã đóng góp không nhỏ cho thành công bộ phim.

kế hoạch trình của sao “Cô dâu 8 tuổi” Toral Rasputra tại nước ta

thời trang và năng động nghề và nghiệp

bộ phim ăn khách hàng Ấn Độ lên sóng truyền họa Việt.

"Tôi, Thapki" (Thapki Pyaar Ki) là bộ phim truyện truyền hình lãng mạn khét tiếng nhất tại Ấn Độ. Sau thời điểm phát sóng, bộ phim truyện đã cảm nhận sự thương mến của người theo dõi Chấu Á. Không những vậy, rating của phim đã vươn lên đứng hang top các tháng liền.

Chân dung

Dàn sao "Cô dâu 8 tuổi" đã tìm người yêu ở Việt Nam?

Chủ động kính chào hỏi khán giả hà nội thủ đô bằng tiếng Việt, gia nhập giao lưu và chụp hình ngay tại sân khấu với người theo dõi cùng đầy đủ phần thể hiện đặc sắc, công phu… bộ tứ ngôi sao sáng “Cô dâu 8 tuổi” vẫn đốn tim khán giả tp hà nội trong lần cổng output mắt.

Đông Nhi, hồ Quỳnh Hương biểu thị ‘bốc lửa’ mặt dàn sao ‘Cô dâu 8 tuổi’

(i
Hay) Hai thiếu phụ ca sĩ khoe trọn vẻ gợi cảm trong đêm chạm chán gỡ dàn diễn viên Ấn Độ với những biểu diễn ấn tượng.

tài tử ‘Cô dâu 8 tuổi’ mong muốn sống một thời hạn tại vn

(i
Hay) Avinash Mukherjee share nếu có thời cơ anh hy vọng ở việt nam một thời gian để có thể hiểu rộng về văn hóa, con bạn tại đây.

Dàn sao ‘Cô dâu 8 tuổi’ yêu thích khi được khuyến mãi nón lá

(i
Hay) “Bộ tứ” của phim nàng dâu 8 tuổi đã xuất hiện tại nước ta vào trưa 13.7 và sẵn sàng tham gia vào các hoạt động giao lưu thuộc khán giả, truyền thông.

Chân dung

Aasiya Kazi: "Tảo hôn vẫn còn đó tồn tại trên non sông tôi."

Đảm thừa nhận vai Ganga trường đoản cú phần 10 cố kỉnh cho nàng diễn viên Sargun Mehta, cho dù chỉ mới xuất hiện thêm trong một vài tập của series truyền hình lừng danh Ấn Độ “Cô dâu 8 tuổi” nhưng hồ hết gì Aasiya Kazi thể hiện đã có khán giả đón nhận và yêu mến. Đặc biệt là người theo dõi Việt.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư ký tòa soạn: nai lưng Việt Hưng