MUA AMPLY PARAMAX SA 999XP GIÁ RẺ NHẤT HIỆN NAY, AMPLY PARAMAX SA

Thông tin về amply paramax sa 999xp

E1; micro Paramax Pro-8000: Chống nhiễu, chống h&#x
FA;t tốt!

Paramax là yêu mến hiệu lừng danh tại nước ta chuyên sản xuất những thiết bị âm thanh như micro, loa, amply... Micro Paramax Pro-8000 - nhiều loại mic hát không dây được không hề ít người reviews cao hiện giờ về khả năng chống nhiễu, chống hút.

Bạn đang xem: Amply paramax sa

Ưu điểm của loa Bose 701 l&#x
E0; g&#x
EC; v&#x
E0; n&#x
F3; phối gh&#x
E9;p với amply n&#x
E0;o tốt nhất?

D&#x
E0;n karaoke Paramax - D&#x
F2;ng sản phẩm vừa t&#x
FA;i tiền với mọi gia đ&#x
EC;nh Việt

E1; loa Paramax Platinum D88 : ngoại h&#x
EC;nh cực sang, driver cực chất

Chiếc loa tiên tiến nhất từ hãng sản xuất Platinum – D88 đang gây bão thị trường vì tiềm ẩn những tinh túy từ phe cánh thết kế Bắc Âu. Thuộc phân tích xem vì sao nó lại gây sốt đến nạm nhé.

Loa karaoke Paramax c&#x
F4;ng ? gi&#x
E1; bao nhi&#x
EA;u tiền ?

Loa karaoke Paramax thuộc dòng loa có giá cả bình dân, unique âm thanh tốt nên được không ít gia đình lựa chọn. Cùng mày mò xem thành phầm này có tương xứng với nhu cầu sử dụng của bản thân không nhé!

E1; loa Paramax P-609F, t&#x
ED;nh năng v&#x
F4; c&#x
F9;ng tuyệt diệu

Hấp dẫn trong thiết kế, loa Paramax P-609F còn đam mê ở quality âm thanh tối ưu cho hồ hết ca khúc bạn nghe, mọi thước phim bạn coi với tài năng tái chế tạo ra âm bass trả chỉnh.

E1; loa Paramax P-809F, trải nghiệm &#x
E2;m thanh chất lượng như tại rạp

Thương hiệu loa Paramax P-809F từ rất lâu đã khá khét tiếng với cái loa karaoke thiết kế độc đáo và đẹp, không chỉ cho âm thanh hay mà còn giúp cho không khí nhà các bạn trở đề nghị trang nhã hơn, đẳng cấp hơn.

E1; Micro Paramax PRO-8000 - Micro kh&#x
F4;ng d&#x
E2;y

Dòng Micro không dây Paramax PRO-8000 trở thành kẻ địch nặng ký của đa số thương hiệu micro không dây khác trên thị phần với phần nhiều tích hợp mọi tính năng công nghệ hiện đại ko phải ai ai cũng làm được.

Loa Paramax P-909F: đem đến thiết kế cổ điển v&#x
E0; &#x
E2;m thanh ổn

Paramax P-909F hiện nay đang thuộc dòng loa thêm được nhiêu người dùng hoài cổ yêu chuộng nhờ thiết kế chắc chắn rằng với bề vân gỗ tuyệt hảo cùng chất âm tương đối tốt, hứa hẹn đưa về giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời.

Xem thêm: Top 10 Báo Giá Bộ Bàn Ghế Inox Mặt Kiếng Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?

Amply Paramax SA-333 - &#x
C2;m thanh sống động từng gi&#x
E2;y

Amply Paramax SA-333 có phong cách thiết kế sang trọng cùng chất lượng âm thanh mạnh khỏe mẽ, trong trẻo làm cho dàn âm thanh hoàn hảo nhất cho bữa tiệc âm nhạc của gia đình bạn.

Những l&#x
FD; vì chưng bạn n&#x
EA;n chọn Amply Paramax SA-666XP

Thiết kế sang trọng trọng, music chắc gọn gàng của Amply Paramax SA-666XP mang lại cho ngôi nhà bạn những giai điệu trong trẻo, xả stress hơn khi nào hết.

Amply Paramax SA-999HD - &#x
C2;m thanh vang dội

Amply Paramax SA-999HD xây đắp bắt mắt, quality âm thanh trung thực trung thực mang lại cho tất cả những người dùng mọi trải nghiệm cực kì thú vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN SO SÁNH VIỆT NAM

tca.vn nhằm được chào làng giá nhanh nhất có thể có thể! CAM KẾT ► 1 đổi 1 trong những suốt thời gian bh ► 100% thiết yếu hãng (cấp CO, CQ, Bill, tờ khai HQ) ► hoàn vốn 100% trường hợp không đảm bảo chất lượng
Điện áp sử dụngAC 220V/50Hz
Công suất tiêu thụ820W
Trọng lượng tịnh11.8Kg
Kích thước420(R) x127(C) x330(S)mm
Công suất(RMS trên 4Ω)​250W/ 1kênh
Tổng méo hài0.1% ( tại1KHz)
Dải tần20Hz - 20KHz
Tín hiệu / giờ đồng hồ ồn85d
Ngõ vào microphone10m
Ngõ vào music200m

Amply Karaoke
Paramax SA 999XP

Amply Karaoke Paramax SA 999XP có phong cách thiết kế màu nhan sắc trang nhã, giao diện dáng đơn giản và dễ dàng không ước kì, dễ dàng sử dụng, thích phù hợp với mọi không gian nhưng vẫn đảm bảo an toàn tính thẩm mỹ. Lúc này sản phẩm
Amply Paramax
SA 999XP được bán tại tcncongdoan.edu.vn với giá tốt nhất thị trường. Xem NGAY

Chiếc amply karaoke Paramaxnàyvớitrở phòng 8Ω,tần số20 Hz - 20 k
Hzdễ dàng liên kết với mọi thiết bị khác làm cho dànâm thanh hoàn hảo cho buổi tiệc âm nhạc của bao gồm bạn.Công suất mạnh mẽ460W tạo nên ra cảm giác mạnh mẽ về độ động, về tài năng làm việc nhẹ nhàng êm dịu, từ bỏ tin sở hữu đếnâm thanh trung thực, vào trẻo.

Nếu các bạn là người yêu thích hát karaoke thì thành phầm này là sự việc lựa chọn đúng mực bởiAmply Karaoke Paramax SA 999XPcó bản lĩnh giảm nhiễu mang đến micro, tiếng hát tạo ra nhẹ nhàng, ngọt ngào thu hút người nghe. Âm thanh rất sạch bởi vì đã được bộ lọc cao cấp phía bên trong hạn chế các tạp âm

Ưu điểm nổi bật của
Amply Karaoke Paramax SA 999XP

Công suất lên tới 460W là rất cao mang lại cho người dùng cảm giác mạnh mẽ về độ động, âm nhạc trong trẻ, mạnh mẽ, trầm ấm,chất giọng dịu êm và cực kỳ chân thực
Amply Paramax SA 999 XP thành phầm được cấp dưỡng tại nước hàn theo công nghệ của USA hỗ trợ nhiều chức năng vượt trội so với các sản phẩm khác
Hệ thống xử trí echo sắc sảo với nghệ thuật Pro
Vocal hoàn hảo và tuyệt vời nhất giúp giờ đồng hồ mic giành được sự ưu việt hoàn hảo nhất góp phần cung cấp tiếng hát của chúng ta hay như ca sĩ thực thụ
Tính năng kháng hú micro Howling
Killer tốt nhất có thể cho ra giọng hát cuốn hút hơn lúc nào hết
Với trở chống 8Ω với tần số thu sóng về tối đa lên tới mức 20k
Hz phải sản phẩm dễ dàng kết phù hợp với các trang bị khác để cho ra dàn karaoke trả hảo.

Thông số kĩ thuật
Amply karaoke Paramax SA 999XP

Điện áp thực hiện AC 220V/50Hz
Công suất tiêu thụ820W