GIÁ TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W, TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MONO PERC 400W

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 400W từ HT-SAAE nhà thêm vào Tier 1 Bloomberg với lịch sử hơn 50 năm tay nghề R&D pin quang điện, 30 năm dịch vụ thương mại hóa tấm pin tích điện mặt trời cho quân sự, thương mại và dân dụng.

Bạn đang xem: Giá tấm pin năng lượng mặt trời 400w

Phân phối và bảo hành chính hãng bởi Gigawatt Solar

Tấm pin tích điện mặt trời 400w thương hiệu HT-SAAE công nghệ Cast Mono Halfcell đã được Gigawatt Solar phân phối ra thị trường vn trên 3Mw trong thời hạn rất ngắn là 6 mon qua( tính cho tới 03/2020). Số lượng này tương đương 600 hệ thống điện mặt trời hòa lưới 5kw đã lắp để lên mái nhà các hộ gia đình.

Quý người tiêu dùng mái đơn vị rộng, buộc phải lắp các pin mặt trời hoàn toàn có thể quan tâm Pin khía cạnh trời Poly chi phí hấp dẫn mời xem: sạc Poly Halfcell 340Wp

Tấm Pin mặt Trời HT-SAAE MONO HALFCUT CELL PERC 400Wp số lượng
Thêm vào giỏ hàng
028.668.36809

LIÊN HỆ dìm báo giá

contact ngay

Bài viết quan tiền trọng

Sản phẩm cung cấp chạy

Là doanh nghiệp nhiều năm vận động trong nghành điện khía cạnh trời trên Việt Nam, Gigawatt bằng kinh nghiệm tay nghề tích lũy cùng sự đam mê nghành điện phương diện trời lựa chọn thành phầm Pin phương diện trời HT-SAAE để cung ứng đến quý quý khách vì Gigawatt thừa nhận thấy đấy là nhà tiếp tế có lịch sử dân tộc lâu đời, bao gồm tiềm lực phân tích và cải cách và phát triển mạnh. Thành phầm của HT-SAAE được ứng dụng trong nghành Hàng không vũ trụ- quân sự chiến lược từ không ít năm trước. Điều này là minh chứng cho quality bền bỉ, hiệu suất rất cao của thành phầm tấm pin năng lượng mặt trời 400w công nghệ Cast mono Half-cut cell của hãng sản xuất quang điện lâu năm kinh nghiệm HT-SAAE- Nhà cung cấp xếp hạng Tier 1 của Bloomberg.

Giấy ghi nhận phân phối sản phẩm pin năng lượng mặt trời HT-SAAE chính hãng của GIGAWATT SOLAR

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẤM pin NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 400W MONO HALFCUT TẠI VIỆT NAM

Đón xin chào giá FIT 2 theo ra quyết định của thủ tướng cơ quan chỉ đạo của chính phủ số 13/2020 , Gigawatt Solar đang nhập hàng số lượng lớn sản phẩm MW và đặt đơn hàng tại kho tất cả sẵn thương mại dịch vụ vận đưa toàn quốc. Sẵn sàng ship hàng pin mono halfcell 400 đi đất nước hình chữ s theo pallete ( gói gọn 27 tấm) tiện lợi và cấp tốc chóng.

Công suất: 400 WLoại: Mono Full-cell 72 cellHiệu suất: 20.17%Kích thước: 1979 x 1002 x 40 mmTrọng lượng: 22,5 KgBảo hành: 12 năm đồ gia dụng lý,Bảo hành hiệu suất: 25 năm
Mã: AE400WDanh mục: sạc pin AE, Tấm pin tích điện mặt trời, máy Điện mặt trời
Từ khóa: sạc AE 400w, Pin khía cạnh trời AE 400W, pin tích điện mặt trời 400W
Biến tần tích điện mặt trời
Đèn năng lượng mặt trời
Inverter bơm nước
Phụ kiện điện mặt trời
Pin tàng trữ Điện mặt trời
Tấm pin năng lượng mặt trời
Trọn gói gắn đặt
Datasheet pin mặt trời AE Solar 400W

Tấm Pin khía cạnh Trời AE Solar 400 Wp ứng dụng technology tiên tiến PERC

Tăng hiệu suất của tấm pin phương diện trời
Giảm đáng kể sự tái tổ hợp electron.Sự hấp thụ ánh sáng lớn hơn.Phản xạ nội cỗ cao hơn.

Kết hợp cha yếu tố này góp cho Pin phương diện trời AE technology PERC thúc đẩy câu hỏi tạo năng lượng trong các tế bào pin phương diện trời tốt hơn so với các tế bào thông thường, thông qua đó giúp cho tấm sạc AE tất cả công suất cao hơn và năng suất phát điện cũng mập hơn.

Xem thêm: Bảng Giá Chậu Rửa Bát Tân Á Đại Thành Đt84, Chậu Rửa Inox Đại Thành

Ứng dụng tấm pin năng lượng mặt trời AE 400W

Tấm pin mặt trời 400W được thực hiện ở đâu? Ai là đối tượng nên cài và sử dụng tấm sạc pin này?

Sử dụng khối hệ thống Điện phương diện trời hòa lưới áp mái hộ gia đình

Lắp đặt hệ thống Điện mặt trời hòa bình cho những vùng sâu, khu vực không điện lưới. Đây là 1 hệ thống được không ít khu vực không có điện sử dụng. Hệ thống hòa bình công suất bé dại thì sử dụng tấm sạc pin 300W mang lại 400W để buổi tối ưu công suất nhất. Hay được phối hợp với bộ điều khiển sạc tích điện mặt trời và bộ kích điện năng lượng mặt trời tạo thành nên khối hệ thống Điện hoàn chỉnh

Chi tiết hệ thống Điện phương diện trời chủ quyền 1k
W

Sử dụng đến hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời (Solar pump) Đây là tấm suất công suất bé dại nên rất tương xứng để đấu nối trực tiếp vào hệ thống bơm nước DC. Lấy ví dụ Bơm nước DC 1,5HP thì rất có thể sử dụng 4 -5 tấm pin tích điện mặt trời AE Solar 400W này.

Lợi ích khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời 400W

Tấm pin unique cao, nhỏ tuổi gọn tiện lợi lắp đặt phần nhiều nơi
Tạo ra nguồn năng lượng sạch, cung ứng nguồn năng lượng điện miễn phí từ những việc chuyển hóa tích điện mặt trời thành điện áp nguồn cung cấp cho từng gia đình sử dụng
Giảm thiểu giá thành sinh hoạt cùng tăng các khoản thu nhập bằng bài toán bán điện tích điện mặt trời lại cho nhà nước.

DHC Solar ra mắt về AE Solar

AE Solar được thành lập và hoạt động năm 2003 bởi tiến sỹ Dr. Alexander Maier với 2 người đồng đội tại Königsbrun, Đức.

AE Solar tập trung vào bài toán sản xuất phần đa tấm pin tích điện mặt trời cùng chỉ tinh lọc những vật liệu có rất chất lượng nhất. Điều này cùng với vấn đề sở hữu dây chuyền sản xuất sản xuất tự động hóa dẫn đầu cố gắng giới có thể chấp nhận được AE Solar đưa ra rất nhiều sản phẩm unique với giá cạnh tranh. đông đảo kỹ sư bạn Đức của AE Solar trực tiếp đo lường và tính toán quá trình sản xuất, chất vấn và bảo đảm an toàn từng tấm pin sạc từ khâu hàn mang lại đóng gói đáp ứng nhu cầu tiêu chuẩn tối đa thế giới.

Video giới thiệu nhà máy sản xuất pin năng lượng mặt trời của AE Solar với gần như robot hiện tại đại hàng đầu của ngành tiếp tế Solar PV.