Nhân chứng vụ 30 giang hồ truy sát ở sài gòn vì mâu thuẫn đá gà

TPO - Hai đội giang hồ mâu thuẫn dẫn cho rượt đuổi, hỗn chiến kinh hoàng trên đường phố sử dụng Gòn, thấy người đi đường, cả hai team tưởng đối phương cũng lao vào chém rồi đốt xe máy khi nàn nhân quăng quật chạy.

Ngày 2/11, Công an quận Bình Tân, TPHCM mang đến biết, đang điều tra làm rõ vụ hai đội giang hồ hỗn chiến, đốt xe cộ máy, chém bạn đi đường xảy ra tại phường Bình Hưng Hoà B.

Bạn đang xem: Nhân chứng vụ 30 giang hồ truy sát ở sài gòn

Rạng sáng cùng ngày, hai cô gái đánh nhau trước quán coffe tại giao lộ đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Xung quanh có rất nhiều người đứng xem nhưng không có bất kì ai can ngăn.

Lúc này, một tổ người đi ngang thấy vậy nên vào can chống thì mâu thuẫn với nhóm người tại trên đây và xẩy ra đánh nhau. Hai nhóm lao vào hỗn chiến, rượt xua đuổi gây xôn xao trên đường, một người bị đâm trọng thương.

Xe vật dụng của nạn nhân bị các đối tượng người dùng đốt rụi.

Khi hai team này rượt xua đuổi nhau mang lại trước một tiệm karaoke cách hiện trường ban sơ khoảng 500m thì thấy hai bạn đi xe trang bị ngược chiều. Nhầm tưởng là người của địch thủ nên đã dấn thân chém khiến 1 bạn bị thương. Nạn nhân hoảng loạn quăng xe pháo máy toá chạy thì các đối tượng người sử dụng châm lửa đốt khiến cho hai xe thiết bị cháy rụi.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa, chất vấn hiện trường, trích xuất camera bình an trong khu vực để điều tra vụ việc.

quy định

Phát hiện 4 người trong một gia đình tử vong ở thành phố hà nội

lao lý

lộ diện tình tiết bất thần trong vụ mái ấm gia đình 4 bạn tử vong ở thành phố hà nội