Trailer tập 12 hậu duệ mặt trời việt nam, hậu duệ mặt trời việt nam

Đại uý Yoo Shi Jin (Song Jong Ki) thành công xuất sắc trong vấn đề giải cứu người yêu trong Hậu duệ mặt trời tập 12

Tập 12 "Hậu Duệ mặt Trời" (Descendants Of The Sun) thường xuyên đưa người xem từ bỏ hồi vỏ hộp này cho tới hồi vỏ hộp khác.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời việt nam

Mở đầu tập 12, khán giả đã vô cùng lo lắng khi đại uý Yoo Shi Jin (Song Jong Ki) cô quạnh tấn công sào huyệt của Agus (David Mc
Innis) nhằm giải cứu tín đồ yêu. Như ý là sau đó Seo Dae Young (Jin Goo) đã xuất hiện và cùng các đồng team tham gia hỗ trợ Yoo Shi Jin.

Đối phương diện với Agus, Yoo Shi Jin khôn xiết tức giận lúc hắn dám hễ thủ với Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo), khiến cô bị thương. Ko chỉ tạm dừng ở đó, hắn đã gắn lên vai Kang Mo Yeon một trái bom, khiến cho nữ chưng sĩ cực kỳ lo sợ.

Lúc này Yoo Shi Jin được dịp trở tài “bách phát bách trúng” lúc nói Kang Mo Yeon hãy tin tưởng vào anh, và bắn vào vai cô trước khi quả bom kịp phạt nổ.

Đồng đội của Yoo Shi Jin bắn hạ bè phái của Agus. Trái bom trên người Kang Mo Yeon cũng được tháo gỡ với phát nổ. Yoo Shi Jin bao phủ lấy Kang Mo Yeon trong biển cả lửa. Không muốn cô chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh rước tay bịt mắt cô và bắn liên tục vào người Agus cho đến khi hắn chết hẳn.

Kang Mo Yeon chủ động trao mang đến Yoo Shi Jin loại ôm chặt

Trở về đơn vị, Kang Mo Yeon cùng Yoo Shi Jin đã gồm cuộc rỉ tai không mấy vui vẻ. Kang Mo Yeon ảm đạm vì người yêu luôn luôn giấu mình về hầu hết khó khăn, nguy hiểm mà anh yêu cầu trải qua. Cô buồn phiền rời đi trong nước mắt, khiến Yoo Shi Jin tưởng rằng Kang Mo Yeon mong chia tay anh.

Tuy nhiên, ngày hôm sau Kang Mo Yeon chủ động trao mang đến Yoo Shi Jin loại ôm chặt cùng dặn dò anh hãy share với cô phần lớn khó khăn của bản thân để cả hai có thể hạnh phúc bên nhau.

Xem thêm: Máy Pha Cà Phê Lock&Amp;Lock, Trên Tay Máy Pha Cà Phê Lock&Lock Giá 305K

Yoo Shi Jin, Seo Dae Young tức tối bởi vì tình cũ của người yêu

Không khí tại đơn vị chức năng vui vẻ trở lại. Hai bạn trẻ Seo Dae Young cùng Yoon Myung Joo càng ngày gắn bó. Seo Dae Young cùng Yoo Shi Jin còn tận nơi xuống phòng bếp để đun nấu ăn cho chính mình gái. Mặc dù nhiên, trong bữa ăn, 2 nữ bác sĩ dễ thương đã khiến người yêu bất ngờ và giận dỗi vì chưng để lộ câu hỏi cùng mê say một nam nhi trai lúc còn là sinh viên.

Trong phần reviews tập 13 "Hậu Duệ khía cạnh Trời", các khán giả yêu mến cặp đôi chính sắp được chứng kiến cảnh đại úy Yoo Shi Jin say xỉn té vào lòng cô nàng bác bỏ sĩ Kang Mo Yeon.

Đại úy Yoo Shi Jin say xỉn bửa vào lòng cô nàng chưng sĩ Kang Mo Yeon

Tuy nhiên, cặp đôi bạn trẻ phụ lại khiến các fan lo ngại khi thân Seo Dae Young và Yoon Myung Joo xảy ra tranh cãi, Yoon Myung Joo nói lời chia tay trong nước mắt.

Bạn đang xem phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI

Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI thuộc thể nhiều loại phim Tổng Hợp của đất nước hàn quốc Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - tuy nhiên Hye Kyo - song Joong Ki

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình chăm bẵm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi áp dụng tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm, ví dụ: (hau due mat troi vn2).

CÙNG THỂ LOẠI:

Thành Phố của cô Ấy

Phim mới cập nhật
Phim coi nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.
QUỐC GIA:
Ca nhạc
contact .vn2
gmail.com
Đây là ứng dụng Test search kiếm trả lập tiêu đề, đầy đủ hiển thị chỉ là mô phỏng, trang website ko dẫn link đến nội dung đoạn phim trực tuyến, cũng như bất cứ một hình hình ảnh riêng tứ nào.