Hình Ảnh Trung Quốc Thời Phong Kiến Trung Quốc, Ảnh Hiếm Về Trung Quốc Thời Nhà Thanh

Những bức ảnh quý giá bán về triều đại phong kiến sau cùng của trung quốc và thủ đô hà nội Bắc khiếp được đánh dấu dưới ánh mắt của nhiếp ảnh gia bạn Anh Thomas Child.

Nhà Thanh là triều đại cuối cùntrong lịch sử Trung Quốc, vì chưng dòng chúng ta Ái Tân Giác La sinh hoạt Mãn Châu thành lập. Trong hình ảnh là kênh Đại Vận Hà, bé kênh nhân tạo lâu lăm và lâu năm nhất trên cố gắng giới. Nhìn trong suốt triều đại đơn vị Thanh, kênh Đại Vận Hà đóng vai trò đi lại ngũ cốc và các món đồ tới Bắc Kinh, liên kết 2 miền nam bắc của Trung Quốc. Kênh được xây trường đoản cú đời đơn vị Tùy(581-618 sau Công nguyên).

Một lễ cưới điển hình của thời nhà Thanh, giữa nàng dâu Zeng Ji Fen với chú rể Nie Ji Gui, được tổ chức năm 1875. Nàng dâu là con gái của Tăng Quốc Phiên, một trong ba đại thần của triều đình đơn vị Thanh. Chú rể sau đó trở thành thống đốc Thượng Hải từ thời điểm năm 1890 cho 1893.

Chiếc kiệu hoa theo phong tục truyền thống của trung quốc để rước nàng dâu về đơn vị chồng. Lúc tới nơi tổ chức triển khai hôn lễ, một người thanh nữ sẽ được chắt lọc để đỡ cô dâu xuống kiệu.

24 thiêng vật được đặt hai bên đường thần đạo đưa vào khu lăng tẩm các vị nhà vua Trung Quốc. Người china quan niệm rằng phía trên là biểu tượng cho tuyến đường dẫn lối lên thiên đàng.

Một cây cầu bằng đá cẩm thạch toạ lạc vào Di Hoà Viên, hoàng cung được thi công vào thời bên Thanh và lừng danh về nghệ thuật hoa viên. Cây cầu nằm bên cạnh bờ phía tây của hồ Côn Minh. Cầu dáng cong tròn, cùng với những hoạ tiết thuyền dragon là xây dựng truyền thống của Trung Quốc.

Đây được xem như là một giữa những bức hình chân dung nhanh nhất về các nhà tu hành sinh sống Bắc Kinh. Trong hình ảnh là nhà sư Tây Tạng cùng học trò của ông với tràng hạt trên tay. Tượng Phật bằng đồng nguyên khối và tượng bái Văn Thù được đặt trên bàn.

Khác với bên Minh, triều đại công ty Thanh rất toá mở tiếp thu đông đảo thành tựu khoa học của phương Tây, trong những số đó có thiên văn học. đơn vị Thanh đã sản xuất ra chính sách quan tiếp giáp thiên văn bằng đồng, được để tại đài quan giáp thiên văn Hoàng gia.

Một con phố ở thành Bắc Kinh.

Hào phủ quanh Tử Cấm Thành được xây dựng với tính năng phòng thủ. Khối hệ thống thành trì này hiện không hề tồn tại bởi nó đã biết thành tháo dỡ và đậy đi sau thời điểm nhà Thanh sụp đổ năm 1911.

Người dân thiết lập bán sôi động trước cửa hiệu dung dịch lá giữa tởm thành Bắc Kinh.

Trong hình ảnh là mặt tiền của tổng lý nha môn, cơ quan ngoại giao ở trong nhà Thanh được thành lập và hoạt động vào năm 1861.

Ngọc tỷ của vua Càn Long giữa những vật báu của hoàng đế trung hoa được chốt giá chỉ 11,8 triệu USD sau phiên đấu giá chỉ tại Hong Kong vừa qua.

Bạn đang xem: Hình ảnh trung quốc thời phong kiến

Cổ đồ hàng triệu USD thời Càn Long đăng vương tại Hong Kong

Ngoài ngọc tỷ trị giá bán 12 triệu USD, nhiều cổ thiết bị khác thời Càn Long đã được ra mắt tại trận đấu giá bởi Sotheby"s tổ chức triển khai ở Hong Kong.

Ngọc tỷ của vua Càn Long được mua với cái giá gần 12 triệu USD

Một mẫu mã ấn triện từ ráng kỷ 18 của vua Càn Long vừa được mua cùng với số tiền lên đến 11,8 triệu USD vào phiên đấu giá ở trong phòng Sotheby"s trên Hong Kong.

Cổ đồ hàng triệu USD thời Càn Long đăng vương tại Hong Kong

0

Ngoài ngọc tỷ trị giá bán 12 triệu USD, các cổ đồ khác thời Càn Long vẫn được reviews tại trận chiến giá bởi Sotheby"s tổ chức ở Hong Kong.

Xem thêm: Tại Sao Con Gái Thích Ăn Gì Chinh Phục Tâm Hồn Nàng Với 10 Món

Ngọc tỷ của vua Càn Long được mua với mức giá gần 12 triệu USD

0

Một mẫu ấn triện từ ráng kỷ 18 của vua Càn Long vừa mới được mua với số tiền lên đến 11,8 triệu USD vào phiên đấu giá của nhà Sotheby"s tại Hong Kong.

Ngọc tỷ của vua Càn Long

0

Một một trong những vật báu của hoàng đế trung hoa được chốt giá bán 11,8 triệu USD sau phiên đấu giá bán tại Hong Kong vừa qua.

triều đại ở đầu cuối của Trung Quốc china Anh nhà thanh hình ảnh hiếm hoi của nhà thanh Bắc khiếp ở thời đại sau cùng Trung Quốc

(tcncongdoan.edu.vn News) – cuộc sống của fan dân china trong thời khắc chuyển giao đặc trưng của định kỳ sử nước nhà này qua hầu hết hình hình ảnh chân thực cùng sống động.

Một giữa những cách trừng phạt bằng thể xác được triều đại công ty Thanh áp dụng để "răn dạy" tín đồ dân

Một tín đồ lính Nga chuyện trò cùng nhà nhân bầy lạc đà ở Bắc Kinh vào thời điểm năm 1901. Lúc ấy Bắc gớm còn là 1 trong số nhiều tp của trung quốc đang thuộc quyền cai trị của nước ngoài

Những tầy nhân người china trong trào lưu Nghĩa Hòa Đoàn (Boxer Rebellion)chủ trương phá hủy người công giáo và đánh đuổi người phương Tây khiến hơn 30.000 bạn thiệt mạng

Lính gác hộ tống xe chiến mã qua cổng thành phía nam sinh sống Bắc Kinh, ảnh chụp năm 1901