KIỀU NHẬM LƯƠNG TRẦN KIỀU ÂN VẪN MÃI ÂM THẦM LÀM 1 VIỆC KHIẾN BAO NGƯỜI RƠI LỆ

(Dân trí) - Ngày 15/10, bên trên mạng thôn hội, bạn nữ diễn viên trằn Kiều Ân đã gửi lời chúc tụng sinh nhật người chúng ta quá cố, Kiều Nhậm Lương. Anh qua đời cách đây 5 năm sau thời hạn chiến đấu với tình trạng bệnh trầm cảm.

Bạn đang xem: Kiều nhậm lương trần kiều ân

Trên trang cá nhân, nai lưng Kiều Ân đăng tải hình ảnh chụp chung với những người bạn quá cụ và giữ hộ lời chúc mừng sinh nhật anh: "Chúc mừng sinh nhật cậu, người chúng ta ở xa của tôi. Cuối cùng, bọn họ cũng đang được gặp mặt lại nhau.

Bạn luôn suy nghĩ về phần nhiều thứ. Lúc nào thì cũng quan trung tâm tới tôi. Nếu mang đến trường tảo sớm cùng tìm thấy món mì gan heo ở đầu ngõ ngon, bạn chắc sẽ thiết lập cho mình một hộp. Chúng ta đã ra đi được 5 năm. Điều ta đề xuất nhớ chính là hơi ấm mà họ từng đưa về mỗi cơ hội sinh nhật".

Những ngày lễ đặc biệt quan trọng như sinh nhật, Giáng sinh... Anh đều sẵn sàng những món quà khôn xiết công phu, ngọt ngào, khiến cho Trần Kiều Ân không ngoài bất ngờ. Trong tang lễ của bạn bè vào năm 2016, è Kiều Ân không ngừng rơi nước mắt và đau đớn vì mất đi người đồng bọn thiết.

Xem thêm: Thuê Xe Đi Sài Gòn Phan Thiết Sài Gòn Dịch Vụ Tốt Nhất, 08 Xe Phan Thiết Sài Gòn Dịch Vụ Tốt Nhất

Một nguồn tin cho hay, dù bận rộn đến mấy, suốt những năm qua, trằn Kiều Ân luôn luôn đến thăm phụ huynh Kiều Nhậm Lương, nhiều lúc ở lại bữa ăn với họ khi gồm thời gian. Cô cực kỳ quý mến bà bầu bạn thân. Tất cả lần, cô phân tách sẻ hình ảnh trang điểm đến bà, thái độ quan tâm như phụ nữ với mẹ. Các lần, cô cùng bố mẹ Kiều Nhậm Lương tới viếng chiêu tập bạn.

Kiều Nhậm Lương sinh năm 1987 trên Thượng Hải, xuất sắc nghiệp học viện truyền hình Thượng Hải. Trước lúc gia nhập xóm giải trí, anh là chuyển vận viên từng đoạt quán quân trong cuộc thi nhảy cao toàn quốc.

Năm 18 tuổi, Kiều Nhậm Lương bước chân vào làng giải trí với phương châm ca sĩ, anh đến Hồ nam tham gia hội thi ca hát thoải mái tâm trạng tôi và giành giải quán quân. Từ đó, anh cải tiến và phát triển con mặt đường ca hát với là loại tên trông rất nổi bật trong thị trường âm nhạc. Kiều Nhậm Lương càng minh chứng sự nhiều tài của chính mình khi tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình như Nhà trọ đêm, Hoàng tử tennis II, Tân độc nhất vô nhị tiễn mai, tè thời đại (đóng chung với Hà Nhuận Đông, è Ý Hàm),... Năm 2013, Kiều Nhậm Lương cùng Huỳnh gọi Minh cùng Trần Kiều Ân đảm nhận vai thiết yếu trong bộ phim Cẩm tú duyên. Năm 2015, Kiều Nhậm Lương trở thành nam phụ trong tập phim điện ảnh Hóa ra em vẫn ở đây đóng cùng với giữ Diệc Phi với Ngô Diệc Phàm.

Trong mắt công chúng, Kiều Nhậm Lương là một ngôi sao ấm áp, tính cách linh hoạt vui vẻ, luôn khiến cho bầu ko khí bao phủ trở cần hài hước, thoải mái, nên những lúc biết Kiều Nhậm Lương ít nói nặng, những áp lực nặng nề dồn nén từ thời buổi này qua ngày khác khiến cho anh cảm thấy không được sức chống đỡ mà đẩy bản thân đến bước đường cùng, từ bây giờ cư dân mạng mới nhận thấy mức độ nghiêm trọng của chứng dịch trầm cảm.

Trần Kiều Ân với Kiều Nhậm Lương là đôi đồng bọn của buôn bản giải trí, họ đã sát cánh đồng hành cùng nhau trong các bước và cuộc sống. Trong cả 7 năm làm bạn, họ thân thiện từ câu hỏi tham gia lịch trình truyền hình, tiếp đến họ bắt tay hợp tác trong hai dự án công trình phim Cẩm tú duyên và Từ quăng quật em giữ chặt em. Thậm chí trước lúc rời xa cõi đời, Kiều Nhậm Lương còn sẵn sàng trước đá quý sinh nhật mang lại Trần Kiều Ân. Trong tang lễ của người các bạn thân, trần Kiều Ân nhức lòng mang lại không chấm dứt rơi nước mắt.

Từ năm năm nhâm thìn đến nay, cứ vào trong ngày 16 tháng 9 (ngày mất của Kiều Nhậm Lương), nai lưng Kiều Ân gần như đăng cài đặt hình hình ảnh bầu trời đầy áng mây hồng nhằm tỏ lòng yêu quý nhớ. Được biết đây là màu sắc yêu say mê của nạm nghệ sĩ chúng ta Kiều. Đến nay đã 6 năm trôi qua, nỗi yêu mến tiếc đau buồn dần nguôi ngoai theo thời gian, nhưng tình cảm của họ giành cho nhau đã còn mãi. Kiều Nhậm Lương sẽ vẫn sinh sống trong kí ức của bạn ở lại, của người thân, bằng hữu và fan hâm mộ.