Lịch Thi Đấu U23 Việt Nam Ở Vòng Loại U23 Châu Á 2024, Lịch Thi Đấu Của U23 Việt Nam Ở U23 Châu Á 2022

V-League U20 việt nam U22 việt nam Đội tuyển việt nam U23 vn Hạng nhất vn Cúp đất nước Việt nam giới U19 nước nhà U17 Việt Nam
Pháp
Ligue 1 Ligue 2 Cúp tổ quốc Pháp siêu cúp Pháp
Châu Á
CHAN Cup Can Cup VĐQG phái nam Phi Hạng 2 phái nam Phi VĐQG Ai Cập Cúp quốc gia Ai Cập VĐQG Cameroon Hạng 2 Cameroon VĐQG Algeria

Công ba lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024 của U23 Việt Nam; Man Utd giành vé dự Champions League; Nguyễn Thị Oanh rút lui ngoài giải điền khiếp Đài Loan mở rộng... Là số đông tin chính có trong phiên bản tin thể thao tổng hợp sáng ngày hôm nay (ngày 26-5).

Bạn đang xem: Lịch thi đấu u23 việt nam ở vòng loại u23 châu á 2024

Công cha lịch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024 của U23 Việt Nam

Ngay sau khi có tác dụng bốc thăm, AFC cũng đã chào làng lịch tranh tài của vòng loại U23 châu Á 2024. U23 việt nam có trận ra quân chạm chán U23 Guam.

U23 nước ta sẽ thi đấu giải U23 Châu Á vào tháng 9.

Kết trái bốc thăm đưa U23 việt nam vào bảng C vùng với U23 Guam, U23 Yemen và U23 Singapore. Đây là bảng đấu hơi nhẹ cho đoàn quân HLV Philippe Troussier, đề xuất cánh cửa ngõ để giành vé vào VCK U23 châu Á 2024 là rất lớn mở.

Kết trái bốc thăm vòng loại U23 châu Á 2024: U23 việt nam tái ngộ Singapore.

Theo kế hoạch thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024 được AFC công bố, U23 vn sẽ có trận ra quân chạm mặt đối thủ được review yếu nhất là U23 Guam vào trong ngày 6/9. Sau đó, đoàn quân của ông Troussier đang lần lượt gặp mặt U23 Yemen vào ngày 9/9 cùng U23 Singapore vào trong ngày 12/9.

U23 việt nam giành quyền đăng cai bảng C. Địa điểm tổ chức những trận đấu sẽ tiến hành LĐBĐ việt nam thông báo trong thời hạn sớm nhất.

U17 nước ta thắng giòn giã sinh sống Nhật Bản

Trong trận giao hữu trước tiên ở chuyến tập huấn trên Nhật Bản, U17 vn đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước “quân xanh” trung học phổ thông Kaiseikan.

Đây là kẻ địch “nhẹ ký” nhất trong những 4 “quân xanh” của U17 vn tại chuyến tập huấn ngơi nghỉ xứ sở khía cạnh trời mọc. HLV vàng anh Tuấn đã dành sự ưu tiên nhiều hơn cho các cầu thủ ít có cơ hội ra sân, vừa tạo động lực cho những cầu thủ này, vừa kiểm tra review khả năng công dụng tập luyện của các học trò trong quá trình vừa qua.

Trận đấu ra mắt 3 hiệp với từng hiệp kéo dãn trong 40 phút. đa số các cầu thủ góp mặt trong dịp tập huấn hầu như vào sân thi đấu ở những thời khắc khác nhau.

Nguyễn Thị Oanh rút lui ngoài giải điền gớm Đài Loan mở rộng

Sau SEA Games 32, Nguyễn Thị Oanh được Ban huấn luyện và đào tạo đội tuyển chọn điền kinh việt nam đăng ký tham gia giải điền kinh Đài Loan mở rộng ra mắt trong 2 ngày 27 và 28-5 với mục đích kiểm tra, đánh ngân sách tích và cũng xem như tập luyện nhằm chuẩn bị cho ASIAD 19 hồi tháng 9 cho tới tại mặt hàng Châu (Trung Quốc).

Ngày 25-5, đội tuyển điền kinh vn với những khuôn mặt đáng chú ý như Nguyễn Thị Huyền (HCV 400 m rào SEA Games 32), Nguyễn Tiến Trọng (HCB khiêu vũ xa), è cổ Nhật Hoàng (HCV tiếp mức độ 4x400 m hỗn hợp), Lương Đức Phước (HCB 800 m, 1.500 m)… xuất xứ sang Đài Loan dự giải.

Tuy nhiên cô gái vàng điền kinh nước ta Nguyễn Thị Oanh bất thần vắng mặt vày vướng một số trong những kế hoạch khác, trong những số ấy có công tác thiện nguyện “Tiếp sức hồ hết ước mơ” tại Bắc Kạn.

Xem thêm: Các loại xe sh nhập khẩu - xe sh nhập khẩu hiện có tại thanh tuyên

Mourinho: “Tottenham là đội duy nhất tôi không mặn mà”

Trong họp báo trước vòng áp chót Serie A, Mourinho dấn được câu hỏi liệu ông sẽ cảm giác thế nào trường hợp một ngày nào kia rời Roma. Ông đáp: “Tôi hi vọng CĐV Tottenham không hiểu biết nhiều nhầm ý tôi, tuy vậy đội duy nhất trong sự nghiệp tôi không cảm xúc mặn cơ mà là Tottenham. Với phần đa đội khác, tôi luôn cảm thấy ngay gần gũi”.

Hình ảnh Mourinho thời dẫn dắt Tottenham.

Tottenham cũng chính là đội tuyệt nhất Mourinho tránh đi mà không có danh hiệu nào, kể từ lúc dẫn dắt Porto hai mươi năm trước. Thậm chí còn HLV 60 tuổi còn bị sa thải ngay trước lúc Tottenham đùa trận thông thường kết Cup Liên đoàn với Man city năm 2021.

Giải ham mê thêm bởi sao ông ko còn tình cảm với Tottenham, Mourinho nói: “Có lẽ bởi vì sân Tottenham luôn vắng khán giả vì COVID-19, và hoàn toàn có thể vì chủ tịch Daniel Levy không nhằm tôi chiến hạ một trận chung kết”.

Mourinho đang được lòng CĐV Roma lúc ông chuyển đội trơn vào hai trận phổ biến kết Cup châu Âu liên tiếp. Mặc dù tương lai của HLV tín đồ Bồ Đào Nha trên Roma ko rõ ràng, bởi có nhiều đội to hơn Roma đang đề nghị tuyển fan như Mourinho.

Man Utd giành vé dự Champions League

Hạ Chelsea 4-1 ngơi nghỉ trận đá bù vòng 32, Man Utd vượt qua thứ bố và giành suất Champions League cuối cùng của ngoại hạng Anh mùa này, sau Man City, Arsenal, Newcastle.

MU có chiến thắng tưng bừng để dĩ nhiên suất vào đứng đầu 4.

Man Utd chỉ việc thêm một điểm từ hai trận cuối - trận đá bù tiếp Chelsea ngày hôm qua rồi làm cho khách của Fulham sinh sống vòng hạ màn ngày 28-5 để chắc hẳn chỗ trong đứng top 4. Và thầy trò Erik ten Hag còn giúp được nhiều không dừng lại ở đó khi đè bẹp Chelsea để ngừng mục tiêu giành vé dự Champions League mau chóng một trận.

Thêm tía điểm trường đoản cú trận chiến hạ Chelsea, Man Utd hiện tất cả 72 điểm qua thuộc 37 trận như Liverpool - đội đứng số năm cùng mới bao gồm 66 điểm. Man Utd còn thừa lên lắp thêm ba, đẩy Newcastle - nhóm cũng cứng cáp chỗ trong đứng top 4 với 70 điểm từ trận hòa Leicester cách đây ít ngày - xuống thứ tư.

Antony gặp chấn yêu quý nặng.

Tuy nhiên, chiến thắng 4-1 trước Chelsea của MU đang không trọn vẹn khi cầu thủ chạy cánh Antony gặp chấn thương và khó hoàn toàn có thể góp mặt ở phổ biến kết FA Cup diễn ra vào tuần tới. Ko kể ra, hậu vệ trái Luke Shaw cũng bị đau nhẹ.

Ở vòng cuối ngày 28-5, trong khi Man Utd tiếp Fulham, Newcastle vẫn đấu Chelsea.

Hoàng Sơn

(Tổng hợp)