Lò nướng đa năng comet cm6516 comet, lò nướng vuông cm6516 comet

Lò nướng năng lượng điện Comet CM6516 - khoảng không gian 18Lvới kiến thiết bắt mắt, cân xứng với tất cả những không khí bếp Việt. Kiến tạo bảng tinh chỉnh núm luân phiên tiện lợi, chức năng bây chừ thông minh, nhiều tiện ích khác biệt như: không hình thành khối, gọn nhẹ...sẽ là trợ thủ tốt với của mái ấm gia đình bạn

Sản phẩm nhiều chức năng

Lò nướng năng lượng điện Comet CM6516 - khoảng không 18Lđa chức năng: Quay, nướng (nướng thịt, cá, nướng bánh,…, làm cho nóng thức ăn, tan đông, sấy khô cùng khử trùng thực phẩm.

Bạn đang xem: Lò nướng đa năng comet cm6516

Lò nướng điện Comet CM6516 - dung tích 18L, giúp chúng ta có thể rã đông hay nướng nhiều thực phẩm trong 1 lần nhằm mục tiêu tiết kiệm buổi tối đa thời hạn và điện năng tiêu thụ.

Lò nướng điện Comet CM6516 - không gian 18Lcó năng lực nướng, quánh biệt hoàn toàn có thể rã đông nhanh chóng, giúp chúng ta cũng có thể chế biến những món ăn uống tươi ngon mà lại không yêu cầu tốn các công sức.

Lò nướng điện Comet CM6516 - diện tích 18Lnướng bởi thanh nhiệt 3 chế độ, bạn có thể tùy chỉnh theo từng thực phẩm khác nhau, giúp các món nạp năng lượng được chế biến một giải pháp phù hợp, né hao phí hóa học dinh dưỡng.

Lò nướng năng lượng điện Comet CM6516 - không gian 18Lthiết kế gồm nút xoay cơ cùng tay cầm mang lại sự tiện nghi khi thực hiện việc làm bếp nướng.
Lò nướng năng lượng điện Comet CM6516 - môi trường 18LVỏ bên cạnh của thành phầm được đánh tĩnh điện, kị rò rỉ điện năng, đưa về sự yên trọng điểm và thoải mái cho những người sử dụng.

Làm rét đến ánh nắng mặt trời 2500C chỉ trong 5 phút. Xây dựng nắp an ninh của bếp nướng thủy tinh cùng với giá đỡ và tự ngắt điện khi mở nắp sẽ bảo vệ chất lượng và mùi vị của món ăn cũng như an toàn trong sử dụng.
Lò nướng điện Comet CM6516 - khoảng không gian 18LCửa lò được làm bằng kính chịu đựng lực, độ chịu nhiệt trong suốt góp bạn thuận tiện quan tiếp giáp được vượt trình hoạt động của lò nướng.

Chu kỳ di chuyển khí nóng trong lò đối lưu làm phân hủy những mô mỡ với làm sút thành phần Cholesterol đến hơn cả tối thiểu, chính vì thế thức ăn nấu vào lò này rất có lợi cho mức độ khỏe.

Thương hiệuComet
Bảo Hành12 tháng
ModelCM6516
LoạiLò nướng điện
Dung tích18L
Công suất1380W
Chất liệuInox, nhựa, kính
Đa chức năngNướng thịt, cá, nướng bánh,…, làm nóng thức ăn, tan đông, sấy khô, vô trùng thực phẩm.

Chúng tôi cam kết

Trả tiền khi thừa nhận hàng
giao hàng toàn quốc
Đảm bảo sản phẩm & hàng hóa đổi trả, hoàn vốn đầu tư khi thành phầm lỗi

tiếp nối chuỗi sự khiếu nại "Flash Sales, xả sản phẩm Két sắt khóa cơ, khóa năng lượng điện tử Honeywell bình yên đến từ bỏ Mỹ " định kỳ hàng tháng thành công đợt 1 vừa qua, hệ thống ALOBUY nước ta tiếp tục mang lại Quý quý khách hàng những thời cơ và hiệ tượng mua hàng cuốn hút ưu đãi lớn số 1 trong năm lần 2 này bằng việc giảm giá từ 30 - 49% mang lại các sản phẩm két sắt gia đình thời thượng nhập khẩu CHÍNH HÃNG.

Lời đầu tiên, khối hệ thống ALOBUY nước ta - phân phối sỉ năng lượng điện máy với thiết bị công ty bếp thời thượng chân thành cảm ơn sự lòng tin và cỗ vũ của Quý quý khách hàng trong suốt một năm qua. Kính chúc người tiêu dùng một ngày làm cho việc kết quả và may mắn!

ALOBUY VIỆT nam giới - PHÂN PHỐI SỈ - LẺ ĐIỆN MÁY, THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP

Được ra đời từ tháng 6 năm 2012, ALOBUY Việt Namhiện là"Nhà cung cấp sỉ - lẻ tiên phong hàng đầu tại nước ta ” trong nghành nghề dịch vụ nhập khẩu cùng phân phối bài bản chuỗi yêu thương hiệu mạnh khỏe điện gia dụng, thiết bị khu nhà bếp cao cấp". Đến với
ALOBUY Việt Nam, quý khách rất có thể thoả sức mua sắm hơn 3.000 mặt hàng khác biệt từ thiết bị năng lượng điện tử, đồ gia dụng gia dụng, thiết bị khu nhà bếp cao cấp, sách, thành phầm cho trẻ con em cho tới các sản phẩm âu yếm sắc đẹp với cơ thể. Luôn luôn đặt công dụng của khách hàng lên hàng đầu với khẩu hiệu" Hàng bao gồm hãng, Giá sút thật", ALOBUY Việt Namáp dụng chế độ ưu đãi cho đa số các phương diện hàng,với dịch vụ ship hàng tận chỗ trong" 24 - 48h"trên việt nam và cơ chế đổi trả hàng trong khoảng 03 ngày. Với chúng tôi, sự sử dụng rộng rãi và dễ chịu và thoải mái của quý khách hàng luôn là ưu tiên số 1 trong tiêu chí giao hàng cũng như chuyển động tại ALOBUY Việt Nam

Là kênh cung cấp sỉ - lẻ các chuỗi uy tín mạnh, shop chúng tôi mang mang lại một môi trường thao tác sáng sản xuất và chuyên nghiệp. Cài đặt đội ngũ nhân viên trẻ, kỹ năng cùng với đều kinh nghiệm quản lý quý giá bán tích lũy tự nhiều thị trường và lĩnh vực,ALOBUY Việt Namđóng góp 1 phần không nhỏ dại vào việc cung ứng những sản phẩm thiết thực cho người tiêu sử dụng tại Việt Nam

Dịch vụ chăm lo khách hàngALOBUY việt nam Co., LTD
Địa chỉ435/1 Thống Nhất, Phường 11, Quận lô Vấp, Tp HCM
Hotline cung ứng dịch vụ khách hàng hàng1900 63 6610 | (028) 62 77 99 88

info
alobuy.vn

Tính năng nổi bật

Dung tích phệ 18L

Nướng cùng rã đông thực phẩm cấp tốc chóng.

Nướng bằng thanh nhiệt độ 3 chế độ

Có nút luân phiên cơ cùng tay cầm

Sản phẩm đa chức năng

Vỏ ngoại trừ sơn tĩnh điện

Thiết kế nắp an toàn, tự ngắt năng lượng điện khi mở nắp

Chất liệu thủy tinh

Thông số kỹ thuật

Model: CM6516

Dung tích: 18L

Công suất : 1.300W

Kích thước: 498 x 374 x 342 mm

Màu sắc: Đen

Trọng lượng : 6.0 Kg

Điện Áp: 220V-50Hz

Mô tả tính năng

Sản phẩm đa chức năng

Sản phẩm đa tác dụng khi hoàn toàn có thể thực hiện những món ăn uống qua quay, nướng, hâm, tan đông… mang lại kết quả phục vụ về tối đa, cho bạn và tín đồ thân có thể tận hưởng đông đảo món ăn thơm ngon, xẻ dưỡng.

Dung tích béo 18L

Sản phẩm bao gồm dung tích khủng 18L, giúp bạn có thể rã đông xuất xắc nướng các thực phẩm trong một lần nhằm mục đích tiết kiệm về tối đa thời gian và điện năng tiêu thụ.

Nướng với rã đông thực phẩm nhanh chóng.

Sản phẩm có chức năng nướng, sệt biệt hoàn toàn có thể rã đông nhanh chóng, giúp bạn cũng có thể chế biến chuyển những món nạp năng lượng tươi ngon nhưng không nên tốn nhiều công sức.