Nồi Cơm Điện 2 Người Ăn Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%, Nồi Cơm Điện Mini 2 Người Giá Tốt T07/2023

Bạn sẽ tìm kiếm lựa chọn 1 một mẫu nồi cơm trắng điện dung tích nhỏ cho những dở cơm trong cuộc sống thường ngày sinh viên? Hãy thử tìm hiểu thêm TOP 5 nồi cơm trắng điện mini bao gồm dung tích nhỏ tuổi có mức chi phí dưới 1 triệu hút khách được sinh viên tin cần sử dụng trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

1.Nồi cơm trắng điện nắp rời nửa lít Goldsun GDF12C1

Nồi cơm điện Goldsun GDF12C1 sở hữu xây dựng đẹp mắt, dung tích nhỏ dại phù phù hợp với nhu cầu nấu cơm của trường đoản cú 2 cho 4 thành viên, làm từ chất liệu nắp nồi bởi inbox góp bạn dọn dẹp dễ dàng.

Bạn đang xem: Nồi cơm điện 2 người ăn

- Nồi cơm điện Goldsun ARC-GDF12C1 có phong cách thiết kế gọn gàng, trọng lượng vừa phải giúp cho bạn dễ di chuyển, sử dụng, bảo quản, màu sắc trang nhã.

-Dung tích 1.2 lít, thích hợp sử dụng trong mái ấm gia đình từ 2 mang lại 4 người.

-Dễ thực hiện với một nút nhảy duy nhất cùng 2 đèn báo.

-Lòng nồi làm cho bằng kim loại tổng hợp nhôm, truyền tải nhiệt nhanh, đun nấu ăn tiết kiệm ngân sách điện, dễ dàng chùi rửa.

-Một mâm nhiệt độ lớn, tỏa sức nóng đều, làm bếp chín cơm trắng chỉ vào 25 phút.

Giá tham khảo: 199.000 đồng

2.Nồi cơm trắng điện nắp gài 1 phần 2 lít Kangaroo KG18N

Nồi cơm điện Kangaroo KG18N có white color cùng hoa văn sắc sảo giúp thành phầm sang trọng, cá tính. Khi mua, bạn sẽ được tặng kèm xửng hấp giúp bạn cũng có thể hấp rau củ củ, hâm biện pháp thủy, nấu bếp xôi hay làm cho bánh.

-Dung tích 1.2 lít, phù hợp sử dụng trong đại phần nhiều gia đình việt nam có từ 2 - 4 người.

-Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men chống dính nấu cơm trắng xốp, mềm, bình an và dọn dẹp tiện lợi.

-Một mâm sức nóng lớn, dày, tải nhiệt nhanh, thời gian nấu cơm trắng rút ngắn, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện buổi tối đa.

-Chức năng nấu, hâm nóng thuận tiện điều chỉnh với 1 nút gạt.

-Khay đựng nước trào giúp bớt thời gian lau chùi tối đa.

-Van thoát hơi thông minh phòng trào hiệu quả, hoàn toàn có thể tháo rời, tiện vệ sinh.

-Tặng kèm xửng hấp giúp người nội trợ không tính nấu cơm còn có thể hấp rau củ, hâm cách thủy, làm bếp xôi hay làm cho bánh.

Giá tham khảo: 279.000 đồng

3.Nồi cơm trắng điện nắp cài 1,8 lít Kangaroo KG378

Nồi cơm trắng điện Kangaroo 1,8 lít KG378 sở hữu white color tinh khôi, thích hợp với mọi không khí nhà bếp, lòng nồi có phong cách thiết kế từ kim loại tổng hợp nhôm lấp men phòng dính giúp giữ lại hạt cơm trắng tơi mịn, ko cháy khét, là 1 sự lựa chọn luôn luôn phải có cho cuộc sống thường ngày sinh viên.

-Dung tích 1.8 lít đủ sức nấu ăn uống cho mái ấm gia đình từ 4 cho 6 người.

-Lòng nồi bằng kim loại tổng hợp nhôm lấp men chống dính, dày 1 milimet bền bỉ.

-1 mâm nhiệt, hiệu suất lớn 700 W giúp nấu cơm đã chín đều, nhanh

-Với 2 đèn báo và 1 nút gạt, nồi làm việc đơn giản, thuận tiện.

-Công nghệ ủ nóng cơm văn minh giữ cơm thật chín và thơm ngon.

Xem thêm: Note 4 2 Sim Quốc Tế Likenew 99%, Samsung Note 4 2 Sim Cũ

-Dây điện rất có thể tháo bong khỏi nồi góp tiện chứa giữ, di chuyển.

-Nắp bay hơi rất có thể tháo rời giúp việc lau chùi nồi thêm dễ dàng.

Giá tham khảo: 199.000 đồng

4.Nồi cơm điện nắp gài 0,6 lít Midea CM06SA

Nồi cơm điện Midea CM06SA địa điểm 0.6 lít, mê thích hợp cho tất cả những người độc thân, gia đình 2 người. Thiết kế bé dại gọn, thể tích hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm điện năng tiêu thị cũng như làm gọn gàng không gian căn bếp.

-Dung tích nhỏ tuổi 0.6 lít yêu thích hợp cho những người độc thân, sv đi học, mái ấm gia đình 2 thành viên.

-Giữ ấm thường xuyên trong 12 tiếng Giữ bí mật hơi, luôn có cơm trắng nóng sẵn sàng.

-Thiết kế ngộ nghĩnh, bắt mắt Kiểu dáng vẻ tròn với bảng điều khiển dễ thương và đáng yêu tạo nét riêng đến sản phẩm.

-Sản xuất tại vn Thương hiệu xứng đáng tin cậy, unique và độ bền cao.

-Bảng điều khiển đơn giản và dễ dàng chỉ với cùng 1 nút dấn để nấu nướng cơm, gồm đèn báo nhằm bạn dễ ợt theo dõi.

-Khay đựng nước thừa, dây năng lượng điện đều được thiết kế với tháo rời để bạn dễ dãi vệ sinh, chứa giữ sau thời điểm sử dụng

-Thiết kế khép kín, gìữ lại chất bổ dưỡng cho hạt g̣ạo ngon hơn.

-Nắp bịt chống tràn có thể tháo rời, tiện lợi cho việc tẩy rửa.

-Xửng hấp nhỏ dại gọn,tiện điểm cộng cho việc nấu nướng

Giá tham khảo: 449.000 đồng

5.Nồi cơm trắng điện nắp cài 1,8 lít AQUA VM18A

Nồi cơm trắng điện Aqua ARJ-VM18A sở hữu kiến thiết đẹp với màu trắng sang trọng, tô điểm thêm vào cho gian nhà bếp của bạn.

-Dung tích 1.8 lít nấu nạp năng lượng cho gia đình 4 - 6 người.

-Nắp gài giữ bí mật hơi, nấu cơm trắng nhanh, ngon, bên cạnh đó giữ ấm cơm hiệu quả.

-Không chỉ nấu cơm ngon, bạn còn hoàn toàn có thể dùng nồi cơm để làm bếp xôi, làm bánh.

-2 mâm nhiệt to, hiệu suất 650 W, giúp cơm đã chín nhanh, tơi mịn.

-Lòng nồi bằng kim loại tổng hợp nhôm tráng men kháng dính, góp hạt cơm chín đều, không làm cho cơm cháy khét kết dính đáy nồi, dễ lau chùi và vệ sinh sau lúc dùng.

-Đi kèm xửng hấp góp hấp thức ăn, hấp bánh, rau quả thuận tiện.

-Nắp bay hơi hoàn hảo điều khiển quá trình thoát hơi nước giúp gìn giữ dưỡng chất trong phân tử gạo, bữa cơm gia đình thêm bửa dưỡng, thơm ngon.

bên dưới 1.5 lít (0) tự 1.5 lít mang lại 1.8 lít (0) từ bỏ 1.8 lít cho 2.0 lít (0) từ bỏ 2.0 lít cho 3.0 lít (0) từ 3.0 lít mang đến 5.0 lít (0) bên trên 5.0 lít (0)
1 - 2 bạn (Dưới 1 lít) (0) 2 - 4 fan (1 - 1.5 lít) (0) 4 - 6 fan (1.6 - 2 lít) (0) trên 6 người (Trên 2 lít) (0)
Gia nhiệt 4 chiều (0) 1D (Toả nhiệt từ một hướng) (0) 2d (Toả sức nóng từ 2 hướng) (0) 3 chiều (Toả nhiệt từ 3 hướng) (0)
Nắp phụ phòng tụ nước (0) Van thoát khá thông minh giữ lại vitamin (0) gồm xửng hấp (0) hẹn giờ nấu cơm chín (0)