Kích Thích Ra Rễ Mạnh, Cây Tăng Trưởng, Phân Bón Kích Thích Ra Rễ Cực Mạnh N3M

Sản phẩm phân bón lá ra rễ cực mạnh dạn N3M là thành phầm dưới dạng nước được dùng để kích say đắm ra rễ, bức tốc bộ rễ, tưới lên lá gúp cây đâm chồi, tăng ra hoa đậu quả, ngâm hạt như thể giúp nảy mầm nhanh.

Bạn đang xem: Phân bón kích thích ra rễ

30.000 đ 30.000 đ

CÔNG DỤNG

- Kích mê thích ra rễ cây trồng.

- Tưới gốc tăng tốc bộ rễ, nhúng cành, bôi vào chỗ phân tách để kích thích hợp ra rễ.

- phun phủ lên lá giúp cây đâm chồi, tăng ra hoa đậu quả.

- dìm hạt kiểu như giúp nảy mầm mạnh.

- hệ trọng nhanh quá trình phục hồi của cây lúc bị ngộ độc, suy yếu, ngập úng,...HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Giâm cành, chiết cành: hoà tan trăng tròn ml/1 lít nước sạch, sau đó nhúng cành khoảng chừng 5-10 phút nếu muốn giâm, sứt trực tiếp vào vết khoanh vỏ nếu còn muốn chiết cành.

- Tưới gốc: hoà tan đôi mươi ml/10 lít nước tưới vào gốc cây

- xịt trên lá: hoà tan 20 ml/16 lít nước phun ướt hầu hết tán cây

- Ngâm phân tử giống: hoà trăng tròn ml20 lít nước ngâm phân tử trong 24h tiếp đến vớt ra và ủ.

Hướng dẫn mua hàng

BƯỚC 1: ĐẶT HÀNG nhanh CHÓNG
BƯỚC 2: THANH TOÁN VÀ NHẬN HÀNG

Thanh Hà buôn bán - nhỏ lẻ trên TOÀN QUỐC, các bạn chỉ cần đặt đơn hàng là sẽ được GIAO TẬN NHÀ qua khối hệ thống vận gửi của bưu điện. Đặc biệt, bạn hoàn toàn yên vai trung phong với hình thức khi cảm nhận hàng mới yêu cầu trả chi phí cho nhân viên bưu điện.

Sản phẩm tương tự

Thuốc kích ra rễ khôn xiết tốc - N3M (Viên nén) /lọ 100g - T8

25.000 đ 25.000 đ

Phân vi lượng bón rễ - giâm phân tách cành MĐ /vỉ - T3

40.000 đ 65.000 đ

Chế phẩm Super root ra rễ cực mạnh dạn - T4

30.000 đ 50.000 đ

Thuốc kích rễ N3M dạng nước đóng góp vỉ - T5

66.000 đ 65.000 đ

Phân bón cao cấp Roots new kích ra rễ /vỉ - T7

40.000 đ 80.000 đ

Phân bón lá Đầu Trâu MK501 kích thích hợp nảy chồi ra lá /1 lọ 100g - T11

22.000 đ 25.000 đ

Phân bón lá Đầu Trâu MK 701 kích say đắm ra hoa /lọ 100g - T12

22.000 đ 25.000 đ

Dinh dưỡng cho Lan HVP 1602 nhảy chồi - kích hoa (túi lọc)/hộp - T9

30.000 đ 45.000 đ
ĐỊA CHỈ CÔNG TY

gmail.com Nghĩa Xuyên - trung hòa - yên Mỹ - HY
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
**Sáng trường đoản cú 7h30 - 11h30 **Chiều từ bỏ 1h30 - 5h30 (Tất cả những ngày trừ ngày lễ, tết) Chú ý: Các đơn hàng và tương tác ngoài thời gian làm việc, cty sẽ tương tác lại ngay sau khi thao tác trở lại.
Để kiểm tra sản phẩm túi bao trái cây chủ yếu hãng Thanh Hà vui lòng sử dụng pháp luật kiểm tra "Số hiệu SP" trên đây: KIỂM TRA SỐ HIỆU SP
thông tin hỗ trợ
ĐẠI LÝ TOÀN QUỐC

Với lỗ lực mang tới dịch vụ giỏi nhất công ty chúng tôi có các khối hệ thống khắp cả nước.

Xem thêm: Top 5 Studio Chụp Ảnh Cưới Đẹp, Giá Rẻ Ở Hà Nội Được Yêu Thích Nhất Hiện Nay

18 Đại lý MIỀN BẮC 12 Đại lý MIỀN TRUNG 15 Đại lý MIỀN nam giới

ĐẶT ngay
FACEBOOK CHAT HỖ TRỢ
KIỂM TRA SỐ HIỆU SP

Kích say đắm ra rễ nhanh hút bổ dưỡng nhiều, rễ lớn và to gan rễ non ra liên tục, các tế bào cây đã ra rễ chỉ với sau bảy mang lại mười ngày sử dụng dù cây cạnh tranh ra rễ đến đâu cũng biến thành ra sau khi sử dụng.

Cây nhanh phục hồi, tăng năng lực hấp thụ dinh dưỡng, chống tiêu tốn lãng phí phân bón.

Tăng sức đề kháng cho cây, giúp cây thừa qua các loại nấm bệnh hại và thời huyết bất lợi.

Danh mục: Dinh dưỡng
Từ khóa: biện pháp chiết cành, giải pháp giâm hom, phân tách cành, dâm cành, giâm cành, giâm hom, kích rê, kích say mê ra rễ, ngâm hạt giống, phân bón, phân bón hữu cơ, phân bón kích rễ, phục hồi cây bị ngập úng, phục hồi rễ cây sau ngập úng, ra rễ, vô cùng kích rễ
PHÂN BÓN PHÁT RỄ AMINO – KÍCH THÍCH RỄ RA NHIỀU, cấp tốc CHÓNG – RỄ ĐÂM SÂU VƯƠN XA

Công dụng vượt trội của Phân bón phạt Rễ Amino:

Kích thích ra rễ mang lại cây ăn uống trái, cây công nghiệp, vườn ươm, cây kiểng…Ra rễ vô cùng nhanh, rễ lớn và khỏe khoắn rễ non ra liên tụcCó sẵn nấm mồi nhử phòng con đường trùng rễPhục hồi rễ suy, kích ra rễ mới sau thu hoạch hoặc ngập úng.Ngâm phân tử giống, Giâm hom, tách cành.Tưới gốc để tăng cường bộ rễ.Nhúng cành giâm, sứt vào chỗ chiết để kích thích ra rễ, ngâm hạt giống để kích thích nảy mầm.Kích phù hợp ra rễ mang đến cây ăn trái, cây công nghiệp, vườn cửa ươm, cây kiểngThành phần bổ dưỡng chất lượng:

Chứa vi lượng thiết yếu ở dạng CHELATE cây dễ dàng hấp thụ nhất:

Zn 15.000 mg/l ; Cu 50 mg/l ; Mg 100 mg/l ; sắt 100 mg/l ; Bo 100 mg/l ; Mn 100 mg/l

Tặng hàng nghìn Vi sinh vật có lợi cho sự cung ứng phòng tuyến đường trùng rễ.Tổng đúng theo điều hoà sinh trưởng, enzyme, acid amin và một số trong những phụ gia sệt biệt: GA3, NAA, acid humic

Hướng dẫn sử dụng:

Phục hồi rễ suy sau thu hoạch hoặc ngập úng:

Pha 50 ml cho 20 lít nước, hoặc 1 lít cho 400 lít nước
Tưới phần lớn quanh gốc, trường đoản cú 4-8 lít/ nơi bắt đầu tuỳ tuổi cây.Tưới 2-3 lần cách nhau 7-10 ngày để thấy công dụng rõ rệt

Ngâm phân tử giống, Giâm hom, tách cành:

Pha 20 ml đến 10 lít nước, hoặc 1 lít cho 500 lít nước.Ngâm hạt tương tự 10 -15 phút, tiếp đến ủ bình thường.Nhúng vào dung dịch 5 – 10 phút rồi mang giâm hoặc thoa trực tiếp vào dấu khoanh vỏ trước lúc bó bầu.

Chú ý: nhấp lên xuống đều trước khi sử dụng.

Chuyên sử dụng trong khối hệ thống tưới – bón gốc. Nguyên vật liệu tinh khiết giúp cây cối hấp thụ cấp tốc – mạnh bạo – nhiều.

Sản phẩm được rất nhiều nhà vườn bự tin dùng và đánh giá tích cực.

Nên kết phù hợp với p
H Đất tôn tạo đất, đưa độ p
H lên đến mức tối ưu mang lại sự cải tiến và phát triển của cây trồng, giúp cây trở nên tân tiến vượt trội.