TRƯỜNG ĐH NGÂN HÀNG TP HCM CÓ THÊM PHÓ HIỆU TRƯỞNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP

Hiệu trưởng Bùi Hữu Toàn với Hiệu phó Nguyễn Đức Trung của ngôi trường Đại học ngân hàng TP.HCM tiếp tục bị tạm bợ đình chỉ công tác làm việc thêm 15 ngày.

Bình luận

Hiệu trưởng Bùi Hữu Toàn và Hiệu phó Nguyễn Đức Trung của ngôi trường Đại học ngân hàng TP.HCM liên tiếp bị tạm thời đình chỉ công tác thêm 15 ngày.

Trường Đại học tập Ngân hàng tp.hcm vừa có thông tin về quyết định 741/QĐ-NHNN của bank Nhà nước việt nam về vấn đề tạm đình một số bí quyết nhỏ 15 ngày với hai lãnh đạo Trường ĐH bank TP.HCM.

Bạn đang xem: Phó hiệu trưởng đại học ngân hàng

Theo ngân hàng nhà nước Việt Nam, do điều kiện cách ly của dịch COVID-19 cho nên việc kiểm điểm không hoàn thành, cơ quan căn bản sẽ kéo dãn thời hạn tạm thời đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Bùi Hữu Toàn, Hiệu trưởng với ông Nguyễn Đức Trung, Phó Hiệu trưởng ngôi trường ĐH bank TP.HCM.

Đồng thời, ngôi trường Đại học Ngân hàng cũng có thể có các quyết định kéo dài thời hạn tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 5 cán bộ thuộc diện Trường quản ngại lý. Việc tổ chức triển khai kiểm điểm và cách xử trí được triển khai theo đúng dụng cụ của pháp luật.

Trường Đại học bank TP.HCM

Cụ thể bao hàm quyết định giành cho ông è Việt Dũng, Viện trưởng Viện đào tạo và giảng dạy Quốc tế; ông Nguyễn Anh Vũ, Trưởng phòng hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và trở nên tân tiến thương hiệu; ông Lê Trung Nhân, Phó Viện trưởng Viện giảng dạy Quốc tế; ông Ông Văn Năm, Phó trưởng phòng Khảo thí và bảo đảm chất lượng; ông Phùng Văn Ứng, Phó khoa Lý luận bao gồm trị.

Xem thêm: Hỏi đáp & chia sẻ - review 9 sản phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay

Trước đó, ngày 8/4, bank nhà nước nước ta và ngôi trường Đại học ngân hàng đã ra quyết định tạm đình chỉ 15 ngày để tổ chức triển khai kiểm điểm, xem xét, kỷ vẻ ngoài do vi phạm những quy định chấp hành các biện pháp ni về câu hỏi cách ly, phòng chống dịch COVID-19.

Được biết, đây là những cá thể có tương quan đến buổi gặp gỡ, nhà hàng siêu thị vào trưa ngày 5/4 tận nơi ông nai lưng Việt Dũng, Viện trưởng Viện đào tạo và giảng dạy Quốc tế ở chung cư hoàng anh Gia Lai 3 (Nhà Bè). Sau đó, tại căn hộ này đã xảy ra sự thay là giảng viên, luật sư Bùi quang đãng Tín tử vong do rơi từ bỏ lầu 14. Vấn đề hiện vẫn đang rất được Cơ quan lại Cảnh sát điều tra - Công an TP.HCM điều tra làm rõ.

(Theo PLO)

Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng Đại học tập Ngân hàng tp hcm bị đình chỉ công tác
Bộ trang bị tổ chức
Góc truyền thống
Hội đồng gs cơ sở
Sau Đại học
Đào tạo nên ngắn hạn
Người học
tcncongdoan.edu.vn Online
Hỗ trợ fan học
Nghiên cứu giúp khoa học
Công tía khoa học
Hợp tác
Đảm bảo unique

Là người thay mặt theo quy định của trường Đại học ngân hàng TP. Hồ nước Chí Minh, lãnh đạo và điều hành chung mọi buổi giao lưu của toàn trường theo chủ trương của ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Đảng uỷ, Hội đồng ngôi trường và chịu trách nhiệm trước pháp luật. Phụ trách chung những đơn vị toàn trường cùng trực tiếp chỉ đạo các đối kháng vị: - Viện Đào sản xuất quốc tế; - Khoa Ngân hàng;

- Khoa Tài chính; - Khoa Ngân hàng; - Khoa kế toán tài chính – Kiểm toán; - Khoa quản ngại trị tởm doanh; - y khoa ngoại ngữ; - Khoa qui định kinh tế; - Khoa khối hệ thống thông tin quản lí lý; - Khoa kinh tế tài chính quốc tế; - Khoa Lý luận chủ yếu trị; - bộ môn Toán gớm tế; - cỗ môn giáo dục thể chất; - Phòng tổ chức triển khai cán bộ; - Phòng Đào chế tạo ra (chương trình Đại học bao gồm quy chất lượng cao) - Khoa Sau đại học; - Phòng tư vấn Tuyển sinh và cách tân và phát triển Thương hiệu; - Trung chổ chính giữa Ngoại ngữ - Tin học; - Trung trọng điểm Đào chế tác Kinh tế, Tài chính - Ngân hàng; - Tạp chí khiếp tế- bank Châu Á.

PGS. TS Hạ Thị Thiều Dao Chức vụ: Phó Hiệu trưởng

Giúp bài toán cho Hiệu trưởng, phụ trách trước Phó Hiệu trưởng phụ trách, Hội đồng trường và lao lý về chức trách, trách nhiệm được phân công. Phụ trách trực tiếp các đơn vị:  - Viện nghiên cứu và phân tích khoa học và technology Ngân hàng; - chống Khảo thí và Đảm bảo hóa học lượng; - Phòng công tác sinh viên; - Thư viện; - Trung tâm hỗ trợ sinh viên; - phòng Thanh tra - phần tử Y tế triển khai các nhiệm vụ khác khi được Phó Hiệu Trưởng phụ trách phân công và tham gia sinh sống tại phòng Khảo thí với Đảm bảo chất lượng. TS. Nguyễn nai lưng Phúc  Chức vụ: Phó Hiệu trưởng

Giúp việc cho Hiệu trưởng, chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng, Hội đồng trường và điều khoản về chức trách, nhiệm vụ được phân công. Trực tiếp phụ trách trực tiếp những đơn vị:  - Văn phòng; - phòng Tài chủ yếu - Kế toán; - phòng Quản trị tài sản; - phòng Đào chế tác (chương trình đại học chính quy chuẩn, chương trình đh chính quy hệ vừa có tác dụng vừa học)  - Phòng quản lý Công nghệ thông tin. thực hiện các trọng trách khác khi được Phó Hiệu trưởng phụ trách phân công với tham gia ngơi nghỉ tại phòng Đào tạo