Saoirse Ronan, nữ hoàng tương lai của HollywoodGiống như Jennifer Lawrence hay Ella Fanning, ngôi sao phim ‘The Host’ cũng thuộc thế hệ những nữ diễn viên thế hệ mới đình đám của kinh đô điện ảnh thế giới" /> Saoirse Ronan, nữ hoàng tương lai của HollywoodGiống như Jennifer Lawrence hay Ella Fanning, ngôi sao phim ‘The Host’ cũng thuộc thế hệ những nữ diễn viên thế hệ mới đình đám của kinh đô điện ảnh thế giới" />

SẼ CÓ “ QUÁI VẬT SÔNG HÀN PHẦN 2, QUÁI VẬT SÔNG HÀN

Bảy phim làm đề xuất tên tuổi Bong Joon Ho

Trước lúc lập kỳ tích sống Oscar với “Parasite" (Ký sinh trùng), đạo diễn Bong Joon Ho có nhì thập kỷ khẳng định “thương hiệu” với nhiều tác phẩm xuất sắc.

Bạn đang xem: Quái vật sông hàn phần 2

ZKvxx7d
GOTe
Idnyj
Ibi
Sw" alt="*">

Saoirse Ronan, phụ nữ hoàng sau này của Hollywood

Giống như Jennifer Lawrence giỏi Ella Fanning, ngôi sao sáng phim ‘The Host’ cũng thuộc cầm hệ những chị em diễn viên cầm cố hệ mới đình đám của đế kinh điện ảnh thế giới.

Nz
Q2ERrg9YKGKSg
NZA24A" alt="*">

‘The Host’ - ‘Chạng vạng’ phiên bản mới cho người theo dõi teen

Bộ phim đưa thể từ đái thuyết new của Stephenie Meyer cũng có chuyện tình tay ba, tay tư diễm lệ với hầu như cảnh quay thơ mộng như fan anh em.

LTn
SA-ezz6yur
R0-CA" alt="*">

Danh sách fan hâm mộ nhận vé xem "The Host"

Dưới đây là 5 người hâm mộ Hà Nội trả lời đúng câu hỏi và nhận được mỗi người một cặp vé coi "The Host" buổi tối nay (15/4) ở rạp Platinum The Garden.

Cl
R_n
Gu
Sh
Flu
RX6tc
VMuw" alt="*">

Tặng độc giả vé xem giới thiệu ‘The Host’

Vn
Express.net khuyến mãi độc giả hà nội thủ đô 5 cặp vé dự buổi công chiếu tập phim giả tưởng, lãng mạn vào thời gian 18h15 ngày 15/4 tại Platinum The Garden.

VE-t
OEAit
Jek6SY6u
KTVQ" alt="*">

Aprillia RSV4 mạ crôm vào phim Hollywood

Bộ phim hành vi phiêu lưu "The Host" tất cả sự tham gia của những "diễn viên" đặc biệt là RSV4, Lotus Evora với một loại trực thăng gần như mạ crôm sáng bóng.

Những phim chuyển thể được muốn đợi năm 2013

‘The Host’, ‘The Great Gatsby’ tuyệt ‘The Hunger Games: Catching Fire’ là những tác phẩm chuyển thể từ văn học nổi bật năm nay.

Phim new của người sáng tác ‘Chạng vạng’ tung trailer đầu tiên

‘The Host’, tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của công ty văn Stephenie Meyer, hé lộ nhiều cảnh quay ướt át cùng huyền bí.

Trailer phim The Host

Bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết mới của tác giả "Chạng vạng" - Stephenie Meyer.

Trailer phim The Host

10 bộ phim kinh dị nổi tiếng của điện ảnh châu Á.

Xem thêm: Khó Sao Việt Nào "Vượt Mặt" Cao Thái Sơn Và Quế Vân Thân Mật Quá "Lộ Liễu"

Phim bắt đầu của người sáng tác "Chạng vạng" tung teaser đầu tiên

Bộ phim "The Host" chuyển thể từ tiểu thuyết thuộc tên của nữ công ty văn Stephenie Meyer vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên với tạo hình của nữ diễn viên chính Saoirse Ronan.

‘Okja’: Phim ‘siêu lợn’ new chỉ thành công một nửa

0

Do Netflix đầu tư sản xuất với kinh phí 50 triệu USD, “Okja” chứa đựng nhiều thông điệp thú vị, nhưng chưa thể sánh ngang với những tác phẩm trước đây của đạo diễn Bong Joon-ho.

Phim bắt đầu của đạo diễn "Quái vật sông Hàn" gây tranh cãi ở Cannes

0

Mặc mặc dù được giới chuyên môn khen ngợi nhưng lại khi trình chiếu làm việc Cannes, bộ phim truyền hình "Okja" của hãng sản xuất Netflix thừa nhận phải không ít sự phản bội đối từ người theo dõi và các đơn vị phân phối phim.

"Quái trang bị ghé thăm": mẩu truyện cổ tích kế bên đời thực

0

"Quái đồ dùng ghé thăm" không y như các cuốn sách em nhỏ khác, đó là 1 trong những câu chuyện buồn, ồn ào, tăm tối, nhưng vẫn nhẹ nhàng, nhân văn với xúc cồn tột cùng.

Đạo diễn ‘Quái đồ gia dụng sông Hàn’ liên tục làm phim quái thú

0

Bong Joon Ho quay lại đề tài góp ông xô đổ những kỷ lục phòng vé tại quê nhà hồi 2006. Giống hệt như “Snowpiercer”, ông dự kiến mộ dàn sao hạng A Hollywood cho dự án mới.

10 bộ phim truyền hình điện hình ảnh Hàn Quốc ăn khách nhất phần nhiều thời đại

0

Cùng Zing.vn điểm lại 10 bộ phim truyền hình điện ảnh Hàn Quốc từng “gây bão” tại các phòng vé của xứ sở kim chi.

Sao "Quái thứ sông Hàn" chính thức yêu Jim Sturgess

0

Bae Doona đã lần đầu xác nhận chuyện tình yêu với phái mạnh diễn viên bạn Anh ngay lập tức tại liên hoan tiệc tùng phim Cannes.

Những sao hàn "xí trai" tuy thế vẫn hút fan

0

Nhiều ngôi sao dù không rất đẹp rạng ngời, tuy vậy lại sở hữu những nét duyên thầm khiến bao cô gái bị "đổ gục”.

Hậu trường tạo choáng của "Địch nhân kiệt 3D"

0

Những hình hình ảnh và tin tức hậu trường bộ phim 3D bên dưới nước hoành tráng nhất lịch sử dân tộc điện ảnh Trung Quốc - "Địch Nhân Kiệt: Rồng đại dương trỗi dậy" của đạo diễn từ bỏ Khắc.

Mỹ nam "Ngôi nhà hạnh phúc" diện đầm lên thảm đỏ

0

Chàng tài tử điển trai No Min Woo quyến rũ mọi ánh mắt khi bước tiến trên thảm đỏ với một cái váy - thi công thời trang vốn chỉ giành riêng cho phái nữ.

Poster phim Hàn "trong nóng xung quanh lạnh"

0

Những bộ phim điện ảnh Hàn Quốc luôn có sự khác biệt như vậy. Đôi khi nhìn các poster phiên bản tại nước ngoài của những tập phim xứ kim chi khiến người ta buộc phải giật mình.