Phân Bón Siêu Lân Có Tác Dụng Gì Cho Mai,, Phân Bón Lá Siêu Lân Đỏ Đậm Đặc 20Ml

Siêu lân đỏ đậm đặc QT04 với những thành phần nước ngoài nhập chứa hàm lượng lân nghỉ ngơi dạng bão hòa. Phân bón lá cực kỳ lân đỏ giúp kích thích hợp cây ra rễ mạnh, dưỡng cây cối phát triển hối hả và khỏe khoắn mạnh.

Bạn đang xem: Siêu lân có tác dụng gì

Phân bón hết sức lân đỏ bón cho lan và cây trồng.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM:

Dung tíchGói 20ml
Sản phẩm dạngDung dịch đóng gói
Công dụngKích phù hợp rễ cây, giải độc, hạ phèn nhanh
Xuất xứViệt Nam

Phân bón lá đậm quánh siêu lạm đỏ với thành phần lượng chất lân nghỉ ngơi dạng bão hòa giúp cây cỏ phát triển nhanh chóng kích thích bộ rễ cách tân và phát triển khỏe mạnh. Nâng cao năng suất quality sản phẩm và đem lại kết quả kinh tế cao.

THÀNH PHẦN:

- Available Phosphate (P2O5): 500g/lit

- Soluble Potassium (K2O): 75g/lit

- Magnezium (Mg
O): 100g/lit

- Tỉ trọng: 1,5

CÔNG DỤNG:

- Phân bón lá rất lân đỏ giúp cung cấp dinh dưỡng mang lại cây trồng, chăm sóc cây bật chồi mạnh, tăng năng lực đẻ nhánh, chăm sóc thân cây cứng cáp, kháng tình trạng đổ vấp ngã khi chạm chán gió lớn.

- sản phẩm siêu lạm đỏ QT04 giúp cây kháng rét tốt, chịu được nắng hạn cao, tăng khả năng chống chịu đựng cho cây cỏ dưới thời tiết có hại từ môi trường.

- rất lân mang đến hoa lan giúp lan tất cả bộ lá xanh dày cùng dài, giúp cây quang hợp và dàn xếp chất dễ hơn, chồi lá phân phát triển mau lẹ hơn.

- thực hiện phân bón lá rất lân đỏ giúp hạ phèn nhanh, giải độc hữu cơ cấp tốc chóng, giải độc phân thuốc cho cây khi sử dụng phân thuốc vượt liều. Đặc biệt, áp dụng siêu lân mang lại hoa lan giúp cây hồi sinh khi bị nghẹt rễ gây rubi lá, thối rễ, thô đầu lá.

- Kích thích bộ rễ cây xanh phát triển khỏe mạnh, tăng tốc phát triển hệ rễ con cho cây cách tân và phát triển và hấp thụ dinh dưỡng xuất sắc hơn ở thời điểm gieo cây cùng cây con.

- nâng cao sức đề kháng mang đến cây trồng, giúp cây chống chịu được sự tiến công từ những loại cây bệnh gây hại bên trên cây.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIÊU LÂN ĐỎ:

Phân bón lá vô cùng lân đỏ có thể được áp dụng cho nhiều loại cây cối khác nhau từ cây lương thực, cây nạp năng lượng quả, hoa kiểng, rau màu sắc hoặc các loại cây công nghiệp khác nhau.

- Cây lương thực: pha 20ml dung dịch mang đến 16 lít nước. Phun mang đến cây sau thời hạn trồng 7-10 ngày. Phun 2-3 lần, những lần cách nhau 5-7 ngày.

- Cây nạp năng lượng quả, cây công nghiệp: pha 20ml/16 lít nước. Thực hiện sau các lần thu hoặc hoặc sau thời điểm trồng 10-15 ngày. Xịt định kì 3-4 lần, các lần cách nhau 5-7 ngày.

- Cây rau xanh màu: pha 20ml hỗn hợp với 16 lít nước. Sử dụng khi cây trở nên tân tiến thân lá, trở nên tân tiến chồi con. Phun định kì phân bón lá khôn xiết lân đỏ đến cây 3-4 lần, các lần cách nhau 5-7 ngày.

- vô cùng lân mang lại hoa lan: trộn 20ml dung dịch cho khoảng tầm 16 lít nước. áp dụng sau trồng 7-10 ngày. Phun giải pháp lần đến cây 5-7 ngày/lần.

(Siêu lạm đỏ đậm sệt QT04 dưỡng cây cực kỳ ra rễ)

(Giải độc hữu cơ, phân thuốc cho cây cực hiệu quả)

(Siêu lân mang đến hoa lan chăm sóc cây bật chồi mạnh, lá xanh dày)

Ngoài sản phẩm Siêu lân đỏ, Nông Nghiệp Thanh Hà còn phân phối các dòng phân bón không giống trên toàn nước như:https://nongnghiepthanhha.vn/san-pham/phan-bon-la-da-trung-vi-luong-seasol-100ml-t146-543.html

Sau khi bạn đặt hàng xong nhân viên sẽ gọi điện ngay cho chính mình để hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm, thông báo giá thành vận gửi và tổng tiền đề nghị trả.
- công ty sẽ giao hàng tận nhà cho bạn qua những đơn vị vận tải như: Bưu năng lượng điện VN, Viettel post…- bạn sẽ nhận hàng và giao dịch thanh toán tiền cho nhân viên cấp dưới giao hàng.

Phân bón vô cùng lân đỏ cần thiết cho thừa trình quan tâm cây trồng của bạn. Lúc có rất đầy đủ các chất dinh dưỡng và nhân tố dinh dưỡng, cây cối sẽ nhanh chóng sinh trưởng cùng phát triển. Nội dung bài viết dưới đây tcncongdoan.edu.vn đã cung cấp cho bạn hiểu thêm về vai trò, phân loại và bí quyết sử dụng.

1. Phương châm của phân khôn cùng lân

Phân cực kỳ lân 86 tiến bước phát triển3.2.1. Xuất xứNhập khẩu trường đoản cú Israel
Nhà thêm vào ICL Fertilizer
Có nguyên tố P2O5 60% , K2O 20% và các loại hợp hóa học khác.3.2.2. Công dụng

Hấp thụ cấp tốc phân qua lá, thân cành giúp kích ưng ý mầm hoa, bung hoa đồng loạt của cây khi được bón phân khôn xiết lân 86.

Hạn chế bài toán đa vấn đề đọt khi gặp mặt mưa do, tắc nghẽn hoa, hoa ra nhỏ tuổi giọt.

3.2.3. Lý giải sử dụng

Pha 150-200g phân siêu lấn 86 với 120 lít nước cho các loại hoa trái thuận mùa. Trộn 200-300g cùng với 120 lít nước cho các loại hoa trái nghịch mùa.

Vào mùa mưa, tiến trình nghịch mùa bạn cần đề phòng những loại sâu bệnh tạo ra hại mang lại cây.

3.3. Phân cực kỳ lân đỏ 1 lít

3.3.1. Xuất xứXuất xứ trên Việt Nam
Thành phần có P2O5 52%, N34%, Mo 50mg/l, Mg 1503.3.2. Công dụngPhát triển cỗ rễ cây góp rễ cây dung nạp chất bồi bổ cao.Hạn chế những hiện tượng rễ bị khô, hư và thối.Thúc đẩy vấn đề ra hoa hiệu quả cùng một thời điểm, tăng số lượng nhánh với mầm hoa.Giúp cây phục hồi hối hả sau khi thu hoạch.Tăng sức đề kháng, tăng hiệu quả sử dụng phân bón.3.3.3. Gợi ý sử dụng

Pha thuốc vô cùng lân đỏ 15-20ml với đôi mươi lít nước tưới lên phần rễ hoặc phần đất bao bọc rễ cây.

Cho vào bình 15 gram phân vô cùng lân với đôi mươi lít nước rồi phun trực tiếp lên cây hoặc cỗ rễ cây trồng.

Hi vọng nội dung bài viết về phân vô cùng lân đỏ này sẽ giúp cho bạn trong thừa trình chăm sóc và vững mạnh của cây. tcncongdoan.edu.vn fan bạn sát cánh đồng hành cùng của phòng nông, hỗ trợ cây xanh được khỏe mạnh mạnh, chống tránh dịch vặt.

Tìm hiểu thêm những loại phân bón không giống ở bài: Lựa lựa chọn phân bón vương quốc nụ cười cho cây xanh xanh tốt