REVIEWS SON BLACK ROUGE VER 7 MÀU NÀO ĐẸP NHẤT ? SON BLACK ROUGE VER 7 MÀU NÀO ĐẸP NHẤT

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7 với mẫu áo new "blink blink" lấp lánh lung linh với vị trí nắp đậy son tủ đầy kim tuyến ánh vàng cực kỳ nổi bật. Không giống với các phiên bản "đàn chị " trước, phiên bản lần này được xem như là The King Of The Velvet đen Rouge.

Bạn đang xem: Son black rouge ver 7 màu nào đẹp nhất

Bạn đã xem: đen rouge bảng color ver 7

Son Kem Lì đen Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7 VELVET CROWN

Black Rouge vẫn đúng hẹn hàng năm vào lúc gần Christmas lại đã tạo ra 1 phiên bạn dạng mới của chiếc Air Fit Velvet Tint nổi tiếng của hãng.

Và lần này với khá nhiều sự nâng tầm hãng đã cho reviews Ver 7 với chủ thể "Crown" đem đến sự lung linh, lấp lánh lung linh của cái vương miện giành cho các chị em hoàng của Black Rouge. Vậy so với các phiên bản "đàn chị" thì nàng vương này sẽ sở hữu được gì hot ko nhỉ? Hãy cùngBici tìm hiểu ngay nhé!

Thiết kế bao bì

Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7 với loại áo mới "blink blink" lấp lánh lung linh với phần nắp son tủ đầy kim đường ánh vàng rất là nổi bật. Không giống với những phiên bản "đàn chị " trước, phiên phiên bản lần này được coi là The King Of The Velvet đen Rouge.

Thân son được tô điểm chữ B (Black Rouge) ánh kim nhóm vương miện đầy chanh sả sở hữu đúng khí chất phụ nữ vương của em này.

Bên trong cọ son vẫn được thiết kế dạng hình giọt nước mềm mịn giúp việc thoa son hay mang son trở nên dễ ợt hơn.

Chất son của "Nàng 7" nhà black Rouge có gì mới?

- chất son có kết cấu velvet mịn màng, nhẹ môi không bị vón cục.

- color son lên chuẩn chỉnh màu chỉ với cùng một lần bôi son lên môi, vướng lại lớp finish semi-matte tuyệt đẹp mắt.

- nguyên tố Ceramide NPEgiàu chăm sóc ẩm, hỗ trợ độ ẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho môi, giúp môi luôn luôn mềm mại.

-Chứa vitamin E, C, bơ shea, tinh dầu hạnh nhân, tinh dầu tầm xuân, chiết xuất đào, lựu và tinh vi collagen không có tác dụng lộ vân môi.

Xem thêm: Bí Quyết Cá Chép Kho Tương Hột Bún Tàu Mềm Ngon Đậm Đà, Cách Làm Cá Kho Tương Hột

- chất son Black Rouge Ver 7 cộ độ còn trên môi từ bỏ 5-6 tiếng.

- có mùi hương black Cherry vơi nhẹ với ngọt ngào.Hương thơm không thật gắt nhưng mà chỉ thoáng qua 1 cách từ nhiên, tạo cảm giác dễ chịu cho những người sử dụng.

Bảng color của
Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7

Phiên phiên bản "Chế Bảy" Black Rouge Air Fit Velvet Tint Ver.7 Velvet Crown mang lại 5 gam màu cực kỳ thời thượng, tương thích dùng khi đi học, đi chơi, thậm chí cả khi tiệc tùng.

#A37 - Unrivaled Chili King: color Đỏ Nâu Đất lạ trầm nóng và kỳ lạ mắt, là color son all-kill trong bảng màu.

***Vài điều Bici giữ hộ gắm khách hàng:

– người tiêu dùng cần phát âm và để ý rằng không có một sản phẩm nào gồm thể bảo đảm phù phù hợp với tất cả các làn da. Vậy nên bạn phải thử sản phẩm ở một vùng nhỏ trên da trước lúc sử dụng mang đến toàn khuôn mặt. Thời gian sản phẩm có tác dụng trên da vẫn khác nhau hoàn toàn và tùy ở trong vào cơ địa mỗi cá nhân nữa nhé!– màu sắc trong ảnh minh họa hoàn toàn có thể lên màu không giống nhau do color ảnh, tia nắng và độ PH của domain authority mỗi người

Black Rouge Ver 7 – sức hút vượt qua hầu hết thách thức

Là một uy tín mỹ phẩm lừng danh đến trường đoản cú Hàn Quốc, Black Rouge rất biết chiều lòng tín đồ tiêu dùng bằng phương pháp liên tục cho reviews những sản phẩm mới với phong cách riêng biệt, bắt kịp xu thế thời trang.

Kể từ khi xuất hiện thêm trên thị phần tới nay, đen Rouge đã đưa về cho giới đẹp nhất trên toàn trái đất 6 tủ đựng đồ son lôi kéo bao gồm:

bài xích trước

Tranh cãi bắt đầu của trà sữa trân châu, xuất phát của trà sữa trân châu

bài sau

Quần tây lửng nước hàn dáng lửng, quần tây lửng hàn quốc