SỮA TÁCH BÉO KHÔNG ĐƯỜNG VINAMILK LỐC 4 HỘP X 180ML

Danh mục: Sữa tươi, Sữa - Kem & sản phẩm từ sữa, Sữa nước
Tag: sữa không mặt đường vinamilk, sữa tươi tiệt trùng tách bóc béo không con đường vinamilk, sữa tươi tiệt trùng bóc tách béo ko đường, sữa tách béo vinamilk, sữa tươi tách bóc béo vinamilk, sữa tươi không con đường vinamilk
nguyên tố sữa giàu chăm sóc chất Có nhiều chức năng tốt cho sức khỏe Thương hiệu cao cấp, an ninh cho sức khỏe

Sữa tươi tiệt trùng bóc tách béo Vinamilk không đường là thành phầm sữa được nhiều người yêu thích. Với công nghệ ly tâm tách bóc béo tiên tiến và phát triển giảm cho 1/3 lượng chất chất béo bắt buộc rất phù hợp hợp cho người béo phì, tín đồ đang ăn uống kiêng. Đặc biệt hương vị tươi ngon vốn gồm từ sữa bò tươi nguyên chất tất cả trong sản phẩm vẫn được bảo quản trọn vẹn, nên bạn sẽ không đề nghị phải lo lắng về chất lượng cũng như mùi vị của sữa. Thành phầm được đóng hộp giấy tráng nhôm với ống hút luôn tiện lợi, phải rất dễ dãi cho việc sử dụng tương tự như bảo quản. Bạn có thể mang sản phẩm theo túi đồ cá thể để trải nghiệm mọi lúc, đều nơi.

Bạn đang xem: Sữa tách béo không đường vinamilk

Vinamilk là thương hiệu hiện được xếp trong đứng đầu 10 yêu quý hiệu mạnh mẽ nhất Việt Nam. Vinamilk đã lập cập nắm bắt cơ hội, không xong xuôi đổi bắt đầu công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng, đa dạng và phong phú hóa sản phẩm để đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng giỏi nhất. Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) hiện tất cả trên 200 mặt hàng sữa và sản phẩm từ sữa như: sữa đặc, sữa bột cho trẻ em và bạn lớn, bột dinh dưỡng, sữa tươi, sữa chua uống, sữa đậu nành, kem… được đông đảo người tiêu dùng tin cẩn và lựa chọn.

Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Sữa Việt Nam

Thành phần: Sữa bò tươi tách bóc béo

Quy cách: 180ml/Hộp

Đơn vị tính: 4 Hộp/Lốc

Sử dụng: Lắc đều trước khi uống, ngon hơn khi sử dụng lạnh

Bảo quản: Bảo quản vị trí khô ráo, thoáng mát

Cung cấp tương đối đầy đủ vitamin và các chất dinh dưỡng
Lốc 4 hộp tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí kinh phí
Hương dâu thơm ngon, hấp dẫn

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn
Được thêm vào từ sữa trườn tươi lên men hộp sữa chua tự nhiên
Giúp tăng cường hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch của cơ thể

Nguyên liệu tươi ngon, hóa học lượng
Cung cấp các chất dinh dưỡng yêu cầu thiết
Đảm bảo bình yên vệ sinh thực phẩm

Thành phần tươi ngon, tốt cho mức độ khỏe
Đạt được giấy chứng nhận bình an thực phẩm
Sản phẩm có mức giá trị dinh chăm sóc cao

Được sản xuất từ 100% phân tử đậu nành chọn lọc
Hương vị đậu nành từ nhiên, thơm ngon, sánh mịn
Bổ sung nguồn bồi bổ thiết yếu cho tất cả gia đình
Thành phần sữa giàu dưỡng chất
Có nhiều công dụng tốt mang đến sức khỏe
Thương hiệu cao cấp, bình an cho mức độ khỏe
Thành phần vật liệu tự nhiên
Bổ sung can xi và năng lượng
Sản xuất trên quy trình technology tiên tiến
Thành phần trường đoản cú nhiên an ninh sức khỏe
Hương phô mai thơm ngon, tiện lợi chế biến
An toàn dọn dẹp và sắp xếp thực phẩm
Bổ sung tích điện và dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể
Nguyên liệu tươi ngon, công thức cổ truyền
Sản xuất cùng đóng vỏ hộp theo quy trình lau chùi tuyệt đối
Quy giải pháp thùng: 12 lốc/thùng
Làm tự 100% sữa bò tươi
Được chế biến bằng technology ly tâm bóc tách béo tiên tiến
Giảm mang lại 1/3 lượng hóa học béo
Giúp bảo trì vóc dáng cân nặng đối
Thay đổi bao bì từ mon 04/2020

Xem đưa ra tiết

Thời gian đặt đơn hàng và giao hàng

- Đặt sản phẩm trước 10h sáng: phục vụ trong ngày - Đặt mặt hàng sau 10h sáng: phục vụ trong ngày bữa sau - Đơn hàng để sau 10h sáng máy 7 cho tới hết chủ nhật sẽ được xử lý vào thứ 2 tuần sau đó

• 100% sữa trườn tươi nguyên chất từ phần đông cô bò niềm hạnh phúc được quan tâm trong môi trường xung quanh lý tưởng tại hệ thống 12 trang trại to lớn trải lâu năm khắp Việt Nam, được ví nhưng gần như "Resort trườn sữa", nơi các cô bò được nạp năng lượng ngon, tắm mát, mát xa, ở đệm. Bài viết liên quan về "Resort trườn sữa":https://www.vinamilk.com.vn/sua-tuoi-vinamilk/vi/trang-trai-chuan-quoc-te/• Giảm mang đến 65% chất béo, giúp bạn gia hạn vóc dáng cân đối

Hạn sử dụng: 6 tháng tính từ lúc ngày sản xuất
Lưu ý: Không giành riêng cho trẻ dưới 1 tuổi

Dạ, em xin chào anh/chị ạ, sữa tươi bóc béo không đường bên em chưa xuất hiện loại 1L ạ. Mình tìm hiểu thêm sản phẩm Flex 1L tại trên đây giúp em nhé https://tcncongdoan.edu.vn/products/sua-tiet-trung-khong-duong-flex-1l Cám ơn anh/chị đã luôn luôn tin dùng sản phẩm Vinamilk, chúc anh/chị và mái ấm gia đình thật các sức khỏe.

công ty cp sữa Việt Nam(vinamilk)Trụ sở chính: số 10 Tân Trào, Phường Tân Phú, Q.7, TP. Hồ nước Chí Minh
Hotline: 1900 636 979 (bấm phím 1)

Nếu chúng ta có mã khuyến mãi ngay Grab, bạn sung sướng nhập vào ô dưới để được khuyến mãi nhiều hơn.

Xem thêm: Bão Trên Biển Đông: Tin Bão Mới Nhất, Tin Bão Trên Biển Đông (Cơn Bão Số 9)

Lưu ý:- Mã tặng kèm Grab không dùng phổ biến với những chương trình quà tặng và tặng khác của Vinamilk.- Mã tặng Grab chỉ vận dụng với các thành phầm Sữa tươi Organic 180ML, khi sử dụng mã này, bạn vui vẻ hoàn tất giao dịch với các sản phẩm Sữa tươi Organic 180ML trước lúc mua các thành phầm khác.

Giỏ hàng của doanh nghiệp đang có thành phầm vận dụng chương trình đặc biệt quan trọng GRAB, chương trình không vận dụng với các chương trình tặng khác. Bạn vui miệng hoàn tất deals hiện tại, hoặc liên tục mua thành phầm này cùng huỷ các thành phầm hiện tại trong giỏ hàng.

Chính sách cài hàng: hiện Vinamilk chỉ chấp nhận kết thúc đơn hàng 300,000 VNĐ trở lên, giỏ hàng của bạn hiện chưa đủ giá trị tối thiểu nhằm thanh toán.