Trùm Warner nói người Nga nên sống như Triều TiênPrigozhin, lãnh đạo tập đoàn Wagner, cho rằng người Nga nên "đóng cửa và làm việc chăm chỉ" như Triều Tiên vài năm để bảo vệ đất nước" /> Trùm Warner nói người Nga nên sống như Triều TiênPrigozhin, lãnh đạo tập đoàn Wagner, cho rằng người Nga nên "đóng cửa và làm việc chăm chỉ" như Triều Tiên vài năm để bảo vệ đất nước" />

TRIỀU TIÊN: TIN VỀ TRIỀU TIÊN MỚI NHẤT VỀ TRIỀU TIÊN, TRIỀU TIÊN: TIN TỨC, HÌNH ẢNH, VIDEO, BÌNH LUẬN

Mỹ - Hàn tập trận phun đạn thật lớn chưa từng có

Mỹ cùng Hàn Quốc ban đầu tập trận phun đạn thật lớn nhất từ trước mang lại nay, cùng với kịch bạn dạng ứng phó "cuộc tấn công tổng lực" từ Triều Tiên.

Bạn đang xem: Tin về triều tiên mới nhất

MYU7OXf9btj3Fc_s3y_Q" alt="*">

Trùm Warner nói tín đồ Nga yêu cầu sống như Triều Tiên

Prigozhin, lãnh đạo tập đoàn lớn Wagner, cho rằng người Nga đề nghị "đóng cửa ngõ và làm việc chăm chỉ" như Triều Tiên vài ba năm để bảo vệ đất nước.

NN_DYc
Be
I_BA" alt="*">

Hàn Quốc nói không tồn tại ý định thù địch với Triều Tiên

Bộ trưởng Thống độc nhất Hàn Quốc khẳng định Seoul "không gồm ý định thù địch" cùng với Bình Nhưỡng, đồng thời lôi kéo Triều Tiên quay lại đối thoại.

Triều Tiên dọa đáp trả tập trận tầm thường lớn trước đó chưa từng có của Mỹ - Hàn

Triều Tiên lên án cuộc tập trận phổ biến lớn chưa từng có sắp ra mắt của Mỹ cùng Hàn Quốc, lưu ý có giải pháp đáp trả tương xứng.

Sf
HHDku
YPecrx
Z0KRUyaw" alt="*">

Ông Kim Jong-un cùng con gái thị sát địa thế căn cứ vệ tinh do thám

Ông Kim Jong-un dẫn theo phụ nữ khi thị liền kề vệ tinh trinh thám quân sự trước tiên của Triều Tiên với họp phê chăm bẵm các hành vi tiếp theo.

Fg
KFlpt-p
Wb17z
Mx
MAog" alt="*">

Triều Tiên nói Mỹ ý muốn lập "NATO phiên phiên bản châu Á"

Triều Tiên nói Mỹ đứng sau vấn đề Nhật bạn dạng tăng cường bắt tay hợp tác với NATO, nhận định rằng Washington mong lập một liên minh quân sự ở châu Á.

Ông Kim Jong-un: "Nga đang đập chảy mọi thử thách từ thế lực thù địch"

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gửi điện chúc mừng ông Putin nhân thời cơ Chiến thắng, bày tỏ tin cẩn Nga sẽ xóa sổ mọi mối đe dọa từ "thế lực thù địch".

Triều Tiên nói Mỹ, Hàn đẩy khoanh vùng đến bờ vực chiến tranh hạt nhân

Bình Nhưỡng bảo rằng thỏa thuận tăng cường răn bắt nạt giữa Washington cùng Seoul tạo leo thang căng thẳng, có nguy hại dẫn tới chiến tranh hạt nhân.

Triều tiên cảnh báo khủng hoảng từ thỏa thuận phòng thủ Mỹ - Hàn

Em gái chỉ đạo Triều Tiên chú ý thỏa thuận thân Washington với Seoul nhằm tăng cường khả năng răn doạ Bình Nhưỡng sẽ tạo ra "nguy hiểm nghiêm trọng".

Hoài nghi về cái ô phân tử nhân Mỹ trao mang lại Hàn Quốc

Mỹ đạt thỏa thuận tăng tốc chiếc ô phân tử nhân cùng với Hàn Quốc, nhưng động thái này khó bền chắc và có thể càng thêm gọi mời Triều Tiên.

Xem thêm: Cây phơi quần áo thông minh hòa phát, giàn phơi thông minh hòa phát

Ông Biden cảnh báo hậu quả trường hợp Triều Tiên tấn công hạt nhân

Ông Biden cảnh báo bất kỳ cuộc tấn công hạt nhân làm sao của Triều Tiên nhằm mục tiêu vào Mỹ và liên minh đều là hành vi không thể gật đầu được và có khả năng sẽ bị đáp trả.

Cựu thay vấn Mỹ kêu gọi đưa vũ khí phân tử nhân mang lại Hàn Quốc

Cựu cố gắng vấn bình yên quốc gia Mỹ John Bolton cho rằng Washington đề nghị tái xúc tiến vũ khí hạt nhân giải pháp đến hàn quốc răn bắt nạt Bình Nhưỡng.

Nhật nêu kịch bản bắn hạ thương hiệu lửa Triều Tiên

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Hamada lệnh mang lại quân đội sẵn sàng bắn hạ thương hiệu lửa hoặc vệ tinh trinh sát Triều Tiên ví như nó lâm vào cảnh lãnh thổ Nhật.

Triều thủ chỉ trích G7 can thiệp nội bộ

Bình Nhưỡng tái khẳng định vị thế phân tử nhân, chỉ trích tuyên ba chung của ngoại trưởng những nước G7 là can thiệp vào vấn đề nội bộ Triều Tiên.

Bắc gớm yêu mong Seoul "thận trọng" về Đài Loan

Trung Quốc bác phản hồi của Tổng thống hàn quốc rằng cả Triều Tiên với Đài Loan gần như là "vấn đề toàn cầu", kêu gọi Seoul hành vi thận trọng.

Ông Medvedev dọa đưa vũ khí cho Triều Tiên nhằm đáp trả Hàn Quốc

Phó quản trị Hội đồng bình yên Liên bang Medvedev nói Nga hoàn toàn có thể chuyển vũ khí tiên tiến và phát triển tới Triều Tiên nếu hàn quốc viện trợ quân sự cho Ukraine.

NATO cảnh báo nguy hại sụp đổ cơ chế kiểm soát điều hành vũ khí toàn cầu

Tổng thư ký kết Stoltenberg lưu ý hệ thống kiểm soát vũ khí toàn cầu có thể sụp đổ khi những cường quốc rút khỏi những thỏa thuận hạt nhân quan liêu trọng.

Lãnh đạo Triều Tiên chỉ thị phóng vệ tinh do thám đầu tiên

Ông Kim Jong-un chỉ thị phóng vệ tinh thám thính đầu tiên, nhấn mạnh vấn đề tăng khả năng trinh thám là ưu tiên thiết yếu để phòng "mối đe dọa" tự Mỹ, Hàn.

Mỹ, Nhật, Hàn diễn tập đối phó tên lửa Triều Tiên

Hải quân Mỹ, Nhật và nước hàn triển khai lực lượng diễn tập phòng thủ tên lửa đạn đạo, nhằm đối phó tai hại từ Triều Tiên.

Hàn Quốc bắn 10 phát cảnh cáo tàu Triều Tiên thừa giới tuyến

Quân team Hàn Quốc cho biết đã bắn cảnh cáo 10 phát nhằm ứng phó một tàu tuần tra Triều Tiên quá qua giới tuyến trên biển khơi giữa hai nước.

Xã Hội
Giải Trí