Trà Sen Giảm Cân Học Viện Quân Y, Trà Lá Sen Giảm Cân Slimutea Học Viện Quân Y

Giúp hạ mỡ bụng máu, cung ứng giảm mập kết hợp với tập luyện và ẩm thực ăn uống hợp lý, giúp giảm hấp thu carbonhydrat và chất bự từ thức ăn, giảm tích tụ mỡ vào cơ thể. Cung cấp điều trị bụ bẫm hiệu quả.

Bạn đang xem: Trà sen giảm cân học viện quân y

LIỆU TRÌNH KHUYÊN DÙNG
Combo 10h trà Slimutea- 55k/h, miễn phí ship

550.000 ₫ | 650.000 ₫

Combo 15h trà Slimutea- 50k/h, miễn phí ship

750.000 ₫ | 975.000 ₫

Combo 36h trà Slimutea- 48k/h, không lấy phí ship

1.720.000 ₫ | 2.340.000 ₫

1. Công dụng:

- góp hạ ngấn mỡ máu, cung ứng giảm khủng kết hợp với tập luyện và nhà hàng siêu thị hợp lý,

- Giúp sút hấp thu carbonhydrat cùng chất khủng từ thức ăn, bớt tích tụ mỡ vào cơ thể.

- cung cấp điều trị béo tròn hiệu quả.

2. Biện pháp dùng:

- Nhúng túi trà vào trong cốc nước chứa khoảng chừng 100 - 150 ml nước sôi, đợi 3 - 5 phút.

- Ngày dùng 3 - 5 túi.

3. Sản xuất & phân phối:

- Số XNCB: 614/2015/ATTP-XNCB

- Số XNQC: 1629/2015/XNQC-ATTP

***********************************************

Sản suất bởi: Trung tâm phân tích Ứng dụng cung ứng Thực phẩm chức năng, học viện Quân Y

----------------------------------------------------------

Giá bán: 55.000đ, mua 10 hộp + Miễn mức giá giao hàng.

**Lưu ý:

- thành phầm này không hẳn là thuốc, ko có tính năng thay nuốm thuốc chữa trị bệnh.

HƯỚNG KIỂM TRA SẢN PHẨM QUA MÃ VẠCH VÀ MÃ QR:

Thời gian vừa qua, khôn xiết nhiều quý khách hàng phản hồi: ko thể thực hiện các ứng dụng quét mã vạch và mã QR để bình chọn sản phẩm. Vậy từ bây giờ chúng tôi hướng dẫn quý quý khách kiểm tra với truy xuất xuất phát sản phẩm bởi 3 cách như sau:1. Cách 1: cài đặt và cài đặt phần mềm Viet
Check trên điện thoại thông minh thông minh.2. Bước 2: thực hiện quét mã vén hoặc mã QR trên thành phầm hoặc bên trên hoá 1-1 bán hàng.3. Cách 3: Kiểm tra hiệu quả thông báo về tên sản phẩm, hình ảnh, đơn vị sản xuất.

Xem thêm: Luyện Thi Ioe Tiếng Anh Lớp 7 Vòng 24 Năm Học 2022, Đáp Án Ioe Lớp 7 Vòng 1 Năm Học 2022

Anh Nguyễn Cường - 38 tuổi sinh sống Hà Nội

Công việc của tôi nhờ vào vào khách hàng, giờ đồng hồ giấc rứa đổi, khá căng thẳng mệt mỏi nên mất ngủ thường xuyên.Dùng Định trung ương an gấc của học viện chuyên nghành quân y ban đầu không thấy hiêu quả, tôi đã bền chí dùng 3 tháng giờ vẫn thấy ngủ tốt hơn nhiều.Hiện tại tôi đã sút liều lượng áp dụng còn ngày một viên, sản phẩm thảo dược bắt buộc tôi rất yên tâm.

Anh thọ - 28 tuổi làm việc HCM

Tôi là một trong những người trẻ con tuổi, năng động, thích du ngoạn khám phá, tôi hay đi đây đi đó, hưởng thụ rất nhiều những loại thực phẩm ở mọi vùng miền, tìm hiểu những miền đất tươi sáng trên sông núi mình. Hành trang của tôi không thể thiếu nano curcumin của học viện chuyên nghành quân y để bảo vệ và phòng ngừa đau dạ dày. tất cả nano curcumin học viện quân y chúng ta còn mong chờ gì nhưng không xuất xứ !

Bác Hùng - 68 Tuổi nghỉ ngơi Đà Nẵng

Tôi khám phá biết rằng nguyên tố Fucoidan rất tốt cho bệnh dịch ung thư, cơ mà vì không tồn tại điều kiện nên không đủ can đảm mua thành phầm Fucoidan của nước ngoài sử dụng. Từ khi nghe biết Nano Fucomin của học viện Quân Y, tôi đang đã áp dụng và thấy yên trung tâm hơn cho sức khỏe của mình. bây giờ sức khoẻ của tớ ổn định, mỗi ngày tôi tham gia các bài tập dịu nhàng giỏi cho sức khoẻ, khí huyết lưu lại thông.

Website chuyên triển lẵm & kinh doanh nhỏ sản phẩm SX bởi học viện Quân Y

Địa chỉ GD: 104Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Hoặc: Tầng 2, toà đơn vị Tài Tâm, 39A Ngô Quyền, HK, HN

Trà bớt cân SLIMUTEA là một thành phầm được tung ra thị trường sau thừa trình nghiên cứu và phân tích và sản xuất của những nhà khoa học học viện chuyên nghành Quân Y. Đây là sản phẩm được chế tao dưới dạng túi lọc, rất tiện lợi cho câu hỏi thuốc bảo sử dụng. Ngoại trừ ra, trà sút cân SLIMUTEA của học viện chuyên nghành Quân Y cũng khá được sản xuất với nguyên liệu 100% trường đoản cú nhiên, không thực hiện hóa chất, ko thuốc đảm bảo thực vật, không khiến hại cho tất cả những người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng Trà bớt cân SLIMUTEA

Đối tượng sử dụng

Trà bớt cân SLIMUTEA đào bới các đối tượng người tiêu dùng như sau:

Người bị quá cân, mắc chứng béo phì.Những người có nhu cầu giảm cân đơn giản, an toàn.

Đặc biệt trà sử dụng được cho những lứa tuổi gặp gỡ phải vấn đề về mập phì, thừa cân.

Cách áp dụng Trà giảm Cân Slimutea học viện chuyên nghành Quân Y

Mỗi hộp trà được gói gọn với đôi mươi gói trà túi lọc, tương xứng với khoảng một tuần sử dụng. Đối với sản phẩm này, cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần nhúng một túi trà vào một cốc nước tất cả chứa 100 – 150 ml nước sôi, tiếp nối chờ từ 3 – 5 phút và thưởng thức. Vậy là chỉ với vỏn vẹn vài ba phút các lần sử dụng, từng ngày uống phần đa đặn 3 – 5 lần là bạn đã sở hữu thể sút béo tại nhà mà không gặp gỡ phải bất kỳ khó khăn tốt trở hổ thẹn nào khác.

Theo nghiên cứu, mỗi ngày bạn nên sử dụng từ 3 – 5 túi với hoàn toàn rất có thể uống thay nước từng ngày.

Giảm cân là 1 câu chuyện dài cùng khó, nhưng mang đến với Trà sút cân SLIMUTEA chúng ta cũng có thể tự tin trải nghiệm với thu về tác dụng tuyệt vời. Tất cả những điều bạn cần làm sau thời điểm đọc bài viết này là ra quyết định sử dụng sản phẩm vô cùng có ích này. Chúc chúng ta thành công !!!