TRẦN HIỂU VÀ TRIỆU LỆ DĨNH YÊU NHAU, TRẦN HIỂU NHIỀU LẦN CỰ TUYỆT TRIỆU LỆ DĨNH

Trần Hiểu sẽ là cái thương hiệu hot sinh hoạt Cbiz hiện tại, chuyện cũ năm xưa thân anh và Triệu Lệ Dĩnh một lần tiếp nữa trở thực tâm điểm.

Bạn đang xem: Trần hiểu và triệu lệ dĩnh yêu nhau

Sau khi bộ phim Mộng Hoa Lục phân phát sóng, nam chủ yếu Trần Hiểu đang là cái thương hiệu "ăn khách", được nhắc tới trên gần như diễn bọn tại Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đời tứ của anh được rất nhiều người nói tới, đặc biệt trong chính là đoạn cảm tình với Triệu Lệ Dĩnh năm xưa.

Triệu Lệ Dĩnh cùng Trần gọi hợp tác trong bộ phim truyện Lục Trinh Truyền Kỳ vào năm trước đó do Vu chính sản xuất.

Ở bên trên phim trường, 2 ngôi sao bao gồm nhiều cử chỉ thân mật, hành vi nắm tay trong vô thức, giống hệt như họ thật sự là 1 trong cặp đôi.

Trong suốt quá trình quảng bá cho phim, Triệu Lệ Dĩnh với Trần Hiểu luôn song hành như hình cùng với bóng, đồng thời những lần khủng mờ úp mở tình cảm dành riêng cho đối phương. Rất nhiều người ngưỡng mộ tin rằng couple Dĩnh - hiểu là thật và ủng hộ 2 người.

Trong chương trình Nam Trái thanh nữ Phải, Trần gọi được yêu thương cầu hotline điện cho 1 người các bạn khác giới ngay tại địa điểm để xong xuôi một nhiệm vụ. Anh đã lựa chọn gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho con gái diễn viên Viên San San.

Tuy nhiên, khi trần Hiểu vẫn nói chuyện, Triệu Lệ Dĩnh cũng xuất hiện tại trường con quay và bất ngờ hét lớn: "San San, tôi là Lệ Dĩnh đây". Hành động này được hiểu để "khẳng định chủ quyền" của Triệu Lệ Dĩnh.

Không lâu sau, Trần đọc còn trực kế tiếp phim trường Bí Mật Của tín đồ Vợ nhằm thăm người đẹp họ Triệu. Những tay săn hình ảnh đã lưu lại được những hành động tình tứ của 2 tín đồ như trò chuyện, xoa tay kẻ thù đầy ngọt ngào.

Tưởng chừng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đã gắn bó dài lâu thì trong một bài phỏng vấn, tài tử bọn họ Trần bất thần phủ dìm việc tán tỉnh và hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh và cho thấy đó chỉ là cố ý ghép đôi để quảng bá cho phim. Anh nói: "Lúc bước đầu tôi không muốn ghép couple, trong tâm địa rất cự tuyệt".

Trong một lần vấn đáp khác, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh, Trần phát âm thẳng thắn lấp nhận: "Không có, thiệt sự không có".

Xem thêm: Tiểu sử ninh dương lan ngọc sinh năm, ninh dương lan ngọc là ai

Hay bên trên thảm đỏ một sự kiện vào khoảng thời gian 2015, è Hiểu vấn đáp ngắn gọn "không" lúc được hỏi có nghe tin gì về Triệu Lệ Dĩnh.

Đã ngay sát 10 năm trôi qua, song chuyện yêu đương giữa è cổ Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh năm xưa vẫn là dấu hỏi trong tâm địa người hâm mộ. Hiện tại, Trần gọi đang hạnh phúc bên bà xã Trần Nghiên Hy, trong lúc đó Triệu Lệ Dĩnh đơn chiếc sau lúc ly hôn Phùng Thiệu Phong.

Được biết sau thời điểm Triệu Lệ Dĩnh công bố ly hôn, nhiều dân mạng đã mang đến Weibo của Trần Hiểu, comment khuyên anh mau chóng ly hôn è cổ Nghiên Hy để đến an ủi, theo đuổi Triệu Lệ Dĩnh.

Khi được hỏi bao gồm tức giận trước sự việc này không, Trần Nghiên Hy đáp trả: "Hôn nhân là chuyện của 2 chúng tôi. Chỉ cần 2 chúng tôi tốt là được, không cần để ý đến chuyện người khác".

Một giữa những câu chuyện mà Carole thấy bí ẩn nhất hai showbiz Hoa ngữ chính là cuộc tình của Triệu Lệ Dĩnh Trần Hiểu. cuối cùng thì họ đã từng có lần ở cùng nhau hay tất cả chỉ là màn ghép cặp tuyên truyền phim quá thành công xuất sắc nên mọi fan không thể nhận ra?

Câu chuyện bắt đầu từ khoảng thời điểm Triệu Lệ Dĩnh với Trần Hiểu hợp tác trong bộ phim truyện Lục Trinh Truyền Kỳ năm 2013. Ở bên trên phim trường, 2 ngôi sao sáng cùng sinh năm 1987 này thường xuyên có phần lớn cử chỉ thân mật, hành vi nắm tay vào vô thức giống như họ thật sự là một đôi bạn vậy. Mọi tín đồ sẽ rất nhiều lần phát hiện cặp đôi này quan sát nhau si và ánh nhìn không rời, Trần hiểu còn bóc tách tôm mang lại Triệu Lệ Dĩnh và mong mỏi đút cho cô ăn khi họ thuộc tham gia một lịch trình truyền hình.

Thậm chí trong một buổi phỏng vấn khi họ thâm nhập show, MC còn hỏi có phải hai bạn trẻ Lục Trinh Truyền Kỳ đang gặp gỡ và hẹn hò hay không. Triệu Lệ Dĩnh thời điểm đó cực kỳ ngại ngùng, quay sang nói nhỏ tuổi với è cổ Hiểu: “Anh nói đi”. Trần đọc chỉ khẽ gật đầu đồng ý và mỉm cười, MC lo sợ tiếp tục tra hỏi thêm thì anh đáp lại: “Hiện tại thì cứ giữ bí mật đã”. Ăn ý ngơi nghỉ trên phim, lại “tình bể bình” ngoài đời, bảo sao mà tương đối nhiều người tin rằng họ thật sự vẫn ở mặt nhau.

Theo một số nguồn tin máu lộ, Triệu Lệ Dĩnh – Trần hiểu mặn nồng bên nhau không được bao thọ thì họ ra quyết định chia tay. Được biết vì sao khiến hai bạn trẻ “đường ai nấy đi” bởi vì Trần Hiểu ý muốn tìm một bạn phụ nữ rất có thể toàn chổ chính giữa toàn ý quan tâm cho gia đình sau khi kết hôn. Nhưng mà sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh lúc đó đang thăng hoa, cô không thích rời ngoài làng giải trí nên giữa 2 con người đã xẩy ra mâu thuẫn, ở đầu cuối thì lựa chọn chia tay.

Năm 2015, è Hiểu công khai minh bạch hẹn hò với è Nghiên Hy sau khi cả 2 cùng hợp tác ký kết trong tập phim Thần Điêu Đại Hiệp. Cơ hội đó, nai lưng Nghiên Hy bị nói là “kẻ sản phẩm ba” xen vào cuộc tình giữa è Hiểu cùng Triệu Lệ Dĩnh, vấn đề đó đã khiến cho cô nhận đề nghị vô vàn chỉ trích.

Để bảo đảm an toàn người yêu, è cổ Hiểu đã đứng ra lắc đầu chuyện anh từng gặp gỡ và hẹn hò với Triệu Lệ Dĩnh, cho thấy thêm 2 bạn chỉ là ghép cặp tuyên truyền mang lại phim theo yêu cầu của chúng ta mà thôi. Mà lại sau đó, Tôn diệu kỳ - ngôi sao sáng từng hợp tác ký kết với Triệu Lệ Dĩnh cho biết cặp đôi Lục Trinh Truyền Kỳ từng ở cùng mọi người trong nhà là thật.

Sự thật về “chuyện tình” này chỉ fan trong cuộc bắt đầu biết thôi. Dù vậy, mọi việc đã qua được gần 10 năm rồi, Trần phát âm hiện đang sẵn có cuộc hôn nhân gia đình hạnh phúc mặt Trần Nghiên Hy, còn Triệu Lệ Dĩnh tuy vẫn ly hôn nhưng cuộc sống hiện tại của cô vẫn tốt nhất đẹp.

*Bài viết của Carole gửi về Dien
Anh.Net

Anh.Net thuộc những tin tức giải trí nóng nực nhất nhé!