Cách Gửi Tin Nhắn Chúc Tết Tự Động Gửi Tin Nhắn Trên Messenger Đơn Giản

Mẹo để bạn khác quan trọng đọc lén lời nhắn Zalo

Sử dụng mẹo nhỏ này để ngăn chặn tin nhắn rác trên i

Cách khôi phục tin nhắn Zalo đang xóa trên máy tính xách tay

Apple phân tách tính năng tịch thu tin nhắn trên i

Cách xem lại tin nhắn đã xóa bên trên Facebook

1. Samsung

Nếu đã sử dụng những thiết bị Samsung, bạn chỉ việc mở áp dụng Messages (tin nhắn) khoác định để trên lịch gửi tin nhắn nhắn.

Đầu tiên, các bạn hãy mở vận dụng Messages (tin nhắn) trên điện thoại, tiếp đến chọn bạn nhận trường đoản cú danh bạ. Tiếp theo, bạn nhập ngôn từ tin nhắn buộc phải gửi (có thể là lời chúc tụng sinh nhật, lời đề cập họp...), sau đó nhấn vào biểu tượng “+” ở phía bên trái và lựa chọn Schedule message (lên kế hoạch tin nhắn).

Bạn đang xem: Tự động gửi tin nhắn

Sử dụng công dụng hẹn giờ nhắn tin nhắn có sẵn trên trang bị Samsung. Ảnh: Internet

Tại đây, người dùng có thể thiết lập ngày, giờ gửi tin nhắn tùy ý (tối đa một năm), tiếp đến nhấn Send (gửi). Tin nhắn vẫn được tự động gửi mang đến số điện thoại thông minh của bạn nhận theo đúng ngày, giờ sẽ lên lịch. Vớ nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập lại thời gian gửi và ngôn từ tin nhắn bất cứ lúc nào.

Dễ dàng lên lịch nhắn tin nhắn bất cứ lúc nào. Ảnh: MINH HOÀNG

Cách mang ý nghĩa năng Air
Drop lên điện thoại cảm ứng Android
(PLO)- Hôm nay, Kỷ Nguyên Số sẽ hướng dẫn cách mang tính năng Air
Drop lên điện thoại thông minh Android, chất nhận được người cần sử dụng chuyển hình ảnh, video, tệp dữ liệu... Vào nháy mắt.

2. Textra SMS hoặc Pulse SMS

Nếu ko sử dụng điện thoại Samsung, bạn cũng có thể cài đặt các ứng dụng lời nhắn của mặt thứ cha như Textra SMS hoặc Pulse SMS trên top google Play. Cả nhì ứng dụng đều sở hữu giao diện tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng.

Để bắt đầu, bạn phải tạo một cuộc nói chuyện mới bằng phương pháp chọn tín đồ nhận, nhập nội dung tin nhắn đề nghị gửi, tiếp đến bấm dấu cùng và chọn hình tượng đồng hồ.

Lúc này, screen sẽ lộ diện khung thời gian, có thể chấp nhận được người dùng cấu hình thiết lập ngày, tiếng cần gửi tin nhắn nhắn văn bản, sau cùng nhấn Schedule nhằm hoàn tất câu hỏi lên lịch.

Cách hứa giờ nhắn tin nhắn trên ứng dụng Textra SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu đang thực hiện ứng dụng Pulse SMS, bạn chỉ việc thực hiện tại tương tự. Nhập văn bản tin nhắn, chọn bạn nhận, nhấp chuột menu ở góc cạnh trên bên buộc phải và chọn Schedule a message, sau đó tùy chỉnh cấu hình thời gian tương ứng.

Lên lịch nhắn tin nhắn trên áp dụng Pulse SMS. Ảnh: MINH HOÀNG

Hy vọng với hầu như mẹo nhỏ tuổi mà Kỷ Nguyên Số vừa giới thiệu, chúng ta đọc có thể dễ dàng hứa giờ nhắn tin nhắn chúc mừng sinh nhật, nhắc họp... Bất kể lúc nào.

biện pháp xem tin nhắn ngóng trên Zalo
(PLO)- tương tự như Messenger, Zalo cũng có thể có một khoanh vùng để lưu trữ tin nhắn chờ. Làm vắt nào giúp thấy được những nội dung này?
MINH HOÀNG
hẹn giờ nhắn tin nhắn textra sms pulse sms lên lịch gửi tin nhắn nhắn