Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Phần 3 Tap 1, Đại Ma Vương

Trong tập mới nhất của bộ phim sit-com Tiệm bánh Hoàng tử bé xíu trên VTV9, diễn viên hài Đại Nghĩa vẫn gây cười cho người theo dõi với màn trả gái.

Bạn đang xem: Tiệm bánh hoàng tử bé phần 3 tap 1

Đại Nghĩa vào vai danh ca Kim Bảo Ngọc không còn thời và làm đảm bảo an toàn ở khu căn hộ Ngàn sao, chỗ năm tuổi teen của tiệm bánh Hoàng tử nhỏ xíu đang sinh sống cùng nuôi cầu mơ thay đổi ca sĩ chăm nghiệp. Ở đây, chú Bảo luôn gây ra những tình huống dở khóc dở mỉm cười bởi chính vì sự khó tính của mình.

Danh ca Kim Ngọc Bảo rước lòng yêu thương bà nhà tiệm bánh Mộng Vân (do diễn viên Phi Phụng đóng) nhưng do bà Mộng Vân sợ ảnh hưởng đến bảng “tiết hạnh khả phong” bởi hội phụ nữ phường cấp vì vậy cự giỏi và chia tay ông Bảo. Ông Bảo âu sầu rời khỏi tầm thường cư. Sau 1 thời gian, ông Bảo quay lại khu căn hộ chung cư và tìm biện pháp tiếp cận bà Vân để desgin lại tình cảm. Sợ bà Vân đuổi tiến công ông Bảo đành phải cải trang thành gia sư thanh nhạc Pepe Phạm tới từ Italy. Ông cùng 5 tuổi teen trong tiệm bánh bày mưu tính kế để từ từ bà Vân gật đầu sự xuất hiện của ông vào tiệm bánh.

Cùng ngắm nhìn những hình hình ảnh hài hước trên trường quay bộ phim truyền hình Tiệm bánh Hoàng tử bé.

‘ Đại Nghĩa ảo diệu giống hệt phụ nữ

‘ Anh diễn cùng chúng ta trẻ vào phim

‘ Danh ca Kim Bảo Ngọc yểu điệu, thục người vợ

‘ Vai diễn của Đại Nghĩa mang đến sự hài hước, dí dỏm

Tiệm bánh Hoàng tử nhỏ bé hiện đã phát sóng trên VTV9 vào tầm khoảng 22h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Mời quý vị để ý đón xem!

Tiếp nối thành công của mùa 13, chương trình "Love House - nơi ở chung" lên sóng vào khung giờ thân quen và mang về nhiều bất thần với những gương mặt “tưởng lạ mà lại quen” khiến fan phấn khích.

Tám khuôn mặt nổi bật của "Ngôi bên chung" mùa 14. Họ sẽ sở hữu được hành trình search kiếm "một nửa" như vậy nào?

Vẫn là dòng xe hồng không còn xa lạ với 7 ngày sống cùng một mái nhà của không ít người trẻ đơn lẻ quyết vai trung phong tìm một nửa mang đến mình. "Love House" mùa 14 bước đầu từ tp.hồ chí minh và bước đầu chuyến hành trình tìm hiểu thành phố tình yêu Đà Lạt để cảm hứng thăng hoa mang đến những đôi bạn mới.

Mùa 14 sẽ có được sự xuất hiện của 4 đại trượng phu trai tuấn tú với nhiều kĩ năng ấn tượng. Khoa Trần - vận động viên bóng rổ sở hữu chiều cao ấn tượng, hiện tại đang thi đấu cho đội tuyển bóng rổ vn và VBA; diễn viên Văn Anh Duy - phái mạnh trai từng gây tuyệt vời cực mạnh mẽ trong phim "Mùa hè sôi động" với series phim tuổi teen "Tiệm bánh Hoàng tử bé". Phái mạnh diễn viên từng là mối tình đầu của đa số fan phụ nữ nay lại mở ra tại "Love House" để tìm bạn yêu. Hai đại trượng phu trai còn sót lại là Bùi Duy Anh - ca sĩ tự do thoải mái và cũng là một trong những idol khá nổi bật của tiện ích Bigo Live cùng Dương Thành Chiến - hot Tik
Toker điển trai cùng đầy sáng tạo.

Xem thêm: Bảng giá bọc 1 răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá mới nhất hiện nay 2023

Đồng hành cùng các chàng trai vào 7 ngày trên "Ngôi công ty chung" đó là 4 cô nàng đáng yêu với 4 màu sắc sắc đậm chất ngầu và cá tính riêng biệt. Đậu Thị Kim hoàn (Kim) - “chị cả” O2O Girl Band cũng tham gia hành trình này, sau khi Caca (một thành viên khác của nhóm) đã bao gồm chuyến hưởng thụ tình yêu quánh biệt ấn tượng tại "Love House". Cô gái thứ nhị là Kim Hằng, hiện đã có được cho riêng bản thân một tiệm spa, kiêm luôn công việc streamer cùng với lượt theo dõi khá lớn. Còn sót lại là Thủy Tiên (nhân viên Marketing) và Ngọc Linh (diễn viên từ do) cũng biến thành là những nhân tố thú vị trong "Love House" mùa 14.

Tuy chỉ mới gặp nhau nhưng các bạn trẻ hòa nhập và có tác dụng quen hơi nhanh

Những member mới chắc chắn là sẽ mang đến nhiều tình tiết lôi kéo trong hành trình dài ghép song thú vị cùng đầy bất ngờ ở mùa 14 - khi phần lớn các member đều chuyển động nghệ thuật và được rất nhiều người yêu thích. Nạm nhưng, “lắm mối buổi tối nằm không” là có thật nên hành trình dài 14 đã thật đặc biệt để liên kết những bạn trẻ, được rất nhiều người ái mộ nhưng bên trên tình trường thì vẫn 1-1 chiếc. Vị lẽ, ai cũng xứng đáng được niềm hạnh phúc và tìm được một nửa cân xứng nhất với mình.

Không nên một tình yêu thơ mộng như thời “ông bà anh”, vậy hệ gen Z, gen Y bao hàm cách rất riêng biệt để không ngừng mở rộng quan hệ bằng hữu thông qua những ứng dụng trực đường và cả trực tiếp ngoài cuộc sống. Cũng chính vì vậy, họ rất bạo phổi dạn, công ty động đi kiếm tình yêu và hạnh phúc cho riêng rẽ mình để sớm thoát cảnh “sớm tối một mình”. Lúc trái tim cô đơn cần phải sưởi ấm, các bạn đã tìm về "Love House" để vừa mới được trải nghiệm một hành trình dài thú vị vừa thế bắt thời cơ tìm kiếm tình yêu như ý.

Hành trình tra cứu kiếm tình yêu của 8 bạn trẻ trong "Love House - ngôi nhà chung" mùa 14 sẽ như vậy nào? Đón xem những tập của công tác vào 22g50, thứ cha hàng tuần bên trên kênh tcncongdoan.edu.vn7.