GIẤY DÁN TƯỜNG CHO SINH VIÊN, GIẤY DÁN TƯỜNG GIÁ RẺ CHO PHÒNG TRỌ SINH VIÊN

Những bạn sinh viên, những mái ấm gia đình muốn làm mới tường bởi giấy ốp tường với giá cả thấp hãy mang lại với Lâm quang Phát nhằm được tứ vấn một sản phẩm giấy dán tường đẹp tuyệt vời nhất với chi tiêu rẻ nhất giảm ngay giấy dán ốp tường giành riêng mang lại sinh viên rất rẻ.

Bạn đang xem: Giấy dán tường cho sinh viên

Tranh 3d dán tường không gian nội thất tại quận Bình Thạnh

Tranh 3 chiều dán tường phòng ngủ là một trong cách hoàn hảo để tạo điểm nhấn nghệ thuật và trang trí cho không gian nội thất của bạn.

kiến tạo lót sàn vật liệu nhựa tự bám tại Mỹ Bình

Lót sàn nhựa tự dính là 1 trong loại vật tư lót sàn linh hoạt và thuận tiện sử dụng vào nội thất

Lót sàn nhựa dán keo Galaxy NA207 tại Long Xuyên, An Giang

Sàn vật liệu bằng nhựa dán keo dán giấy Galaxy được làm từ vật liệu bằng nhựa vinyl cao cấp, gồm độ dày từ bỏ 2mm mang lại 5mm tùy nằm trong vào mục tiêu sử dụng.

Giấy dán tường Hàn Quốc kiến tạo trang trí khu vui chơi giải trí tại quận 12

Giấy dán tường hàn quốc là nhiều loại giấy ốp tường có quality cao, thời gian chịu đựng cao, với thiết kế đa dạng mẫu mã phong phú, phù hợp với nhiều không khí khác nhau, bao hàm cả quần thể vui chơi.

xây dựng hoàn thiện sàn vật liệu bằng nhựa Korea Vinyl lót sàn tại Long Xuyên

Sàn nhựa dán keo dán giấy Korea Vinyl có độ bền cao, khả năng chống xước xước và chống thấm nước tốt, đôi khi cũng có chức năng cách âm và biện pháp nhiệt.

xây cất ốp tường tấm lam sóng nhựa tại Bến Lức, Long An

Tấm lam sóng nhựa có khá nhiều màu sắc cùng họa tiết khác biệt để lựa chọn, góp bạn thuận tiện tạo nên những thiết kế tuyệt vời và tương xứng với nhu yếu của bạn.

Xem thêm: Cách Làm Bánh Mì Trứng Ngon Cho Bữa Sáng Trọn Vị, Cách Làm Bánh Mì Trứng Ngon, Nhanh

1008 Lạc Long Quân, phường 8, Tân Bình
152 Nguyễn trường Tộ (Khu Sao Mai)
info

Trang trí phòng trọ đến sinh viên bằnggiấy dán tườngđang là 1 xu cầm được rất nhiều các bạn trẻ đã là sinh viên ưa thích, mặc dù nhiên chúng ta sinh viên còn gặp gỡ nhiều khó khăn về tởm tế, cho nên việc chi trả 1 khoản tiền béo để dán tường là điều khá khó khăn, thâu tóm được khó khăn đó cửa hàng chúng tôi đã nhập về 1 lô giấy ốp tường giá hết sức rẻ, chuyên được sự dụng dán tường đến phòng sinh viên giá chỉ chỉ 12k/m2 khớp ứng 15.000đ/ mét nhiều năm (khổ 1.2m).

Các các bạn sinh viên nào mong muốn dán tường giá bèo vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để dìm được 1 mặt hàng giấy dán tường đẹp tuyệt vời nhất với chi phí rẻ duy nhất (Số lượng gồm hạn) tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá giấy ốp tường giành riêng cho sinh viên rất rẻ.

Giới thiệu qua về giấy ốp tường giá rẻ cho sinh viên

Sau đây chúng tôi xin tất cả đôi lời giới thiệu về thành phầm giấy dán ốp tường giá rẻ chúng tôi đang thanh lý giành riêng đến sinh viên. Giấy dán tường phòng trọ sinh viên hiện giờ đang được cửa hàng chúng tôi cung cấp cho là sản phẩm hiếm tại hà nội và khẳng định không đâu phải chăng bằng.

Thông số chuyên môn của sản phẩm

Quy cách:1.2m x 50m = 60m2/cuộnGiá khuyến mãi:720.000đ/cuộn (tương ứng chỉ 12k/m2)Giá mua lẻ: 18K/ mét dài (tương ứng 15k/m2)Đơn giá: 2.000.000đ/cuộnBảo Hành:1 năm

Đặc điểm của giấy ốp tường giá hết sức rẻ

Giấy dán tường cực kỳ rẻ hiện giờ đang được cung cấp bởi NND có unique tốt và quan trọng rất dễ kiến tạo vì có sẵn keo dán giúp các bạn sinh viên huyết kiệm thêm 1 khoản chi tiêu đỡ đề nghị thuê thợ kế bên dán tường nhà. Hình như giấy dán tường cho phòng trọ còn có chức năng cách âm, phòng mốc rêu rất tốt. Trong khi chúng còn có thêm 1 vài ưu điểm nổi bật dưới đây

Đây có thể nói là dòng giấy dán tường quality có chi tiêu rẻ độc nhất vô nhị thị trường vn hiện nay, chỉ 25.000đ/m2 mà lại độ bền hoàn toàn có thể sử dụng lên tới trên 5 năm.Có kĩ năng chống độ ẩm vượt trội, đó là dòng chuyên được dùng dán tường
Số lượng ngoài mặt không nhiều dạng
Độ dày giấy không cao, dễ dàng lộ những khuyết điểm bên trên tường giả dụ có

Một số mẫu mã giấy dán tường giá bèo cho sinh viên

Các mẫu mã dán tường giá khôn cùng rẻ giành riêng cho sinh viên công ty chúng tôi có tương đối nhiều, nhưng hiện nay đã thanh lý không còn giờ chỉ còn một vài mẫu sau đây mời quý anh chị em và các bạn tham khảo.

Trên đây chỉ là một trong những vài mẫu mã tiêu biểu chúng tôi sàng lọc ra để trình lên đây cho các bạn tham khảo, các bạn sinh viên học sinh hoặc những gia đình nào mong muốn sử dụng giấy dán tường giá khôn cùng rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Địa chỉ hỗ trợ và thiết kế giấy dán tường giá rẻ Hà Nội, với nguồn hàng phong phú và đa dạng và tất cả sẵn được cập nhật những mẫu bắt đầu liên tục:

Thông Tin tương tác Tư Vấn Miễn mức giá Tận Nhà

CHI NHÁNH HÀ NỘI