HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NINJA FORM VỚI NINJA FORMS, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NINJA FORM

Hiện nay có tương đối nhiều Plugin giúp tạo thành Form contact cho Word
Press cấp tốc chóng. Góp mặt trong các đó phải kể đến Ninja Form. Bài viết này chúng tôi sẽ lý giải bạn thực hiện Ninja size để xây đắp biểu mẫu contact trong một trang web đơn giản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng ninja form

Các cách hướng dẫn sử dụng Ninja Form

Bước 1: sở hữu đặt

Vào Plugin => add new (Cài mới) => Gõ Ninja size vào ô tìm kiếm

Sau đó ấn Active để kích hoạt

Bước 2: chế tạo ra Form

Nhìn lịch sự menu bên trái của bảng quản trị

Ấn vào địa chỉ new (Thêm mới)

Ấn vào Blank Form

Nhấp loài chuột trái vào các trường sinh sống cột bên phải đặt thêm trường

Nhấp vào cột phía trái để sửa lại họ, điện thoại hoặc Email

Các trường cần thiết đó là:

Họ

Bước 3: rước mã shortcode chèn lên website

Ấn vào hoàn thành ở góc trên bên phải

Tiếp tục ấn Xuất bản

Điền tiêu đề rồi ấn Đăng tải

Ấn vào hình tượng liên kết

Copy mã

Bước 4: Chèn vào nội dung bài viết hoặc sidebar

Ở trong nội dung bài viết bạn chỉ cần ném đoạn code đó vào trong là được

Còn sinh hoạt sidebar các bạn sẽ làm như sau:

Appearance (Giao diện) => Widget

Ấn vào Văn bạn dạng (Text) => Giữ chuột trái kéo vào Sidebar

Hoặc nhấp vào mũi tên ấn Thêm

Paste mã vào ô

Như vậy là xong.

Tuy nhiên để gửi mail thành công bạn cần phải cấu hình SMTP cho Word
Press. Trong nội dung bài viết tiếp theo SONGMAWEB đang hướng dẫn chi tiết về sự việc này.

Kết luận: nội dung bài viết trên đây chúng ta đã được hướng dẫn sinh sản một Form tương tác bằng Ninja form khá đưa ra tiết. Nếu gặp ngẫu nhiên khó khăn cần giúp sức hãy liên hệ với bọn chúng tôi.

Giới thiệu về ninja Form

Ninja Forms là một trong trong những liên hệ form plugin miễn mức giá khá phổ biến. Với ninja Forms, chúng ta có thể tạo:

+ Order forms: Bán sản phẩm và cung ứng dịch vụ trực tuyến đường và được giao dịch thanh toán trước.+ Request a Quote forms: sản xuất biểu mẫu tùy chỉnh cấu hình để biết thông tin cần thiết về khách hàng từ đó chúng ta có thể báo giá mang lại họ hay cầu tính các bước của bạn.+ Subscription/Opt-in forms: search kiếm thêm người đăng ký nhận thông báo bằng phương pháp tạo opt-in size hay thêm tùy lựa chọn “đăng ký” vào các biểu mẫu mã khác của bạn.+ Surveys: phụ thuộc dữ liệu người dùng làm xây dựng chiến lược cho website bằng phương pháp xây dựng các bạn dạng khảo ngay cạnh trên trang web+ Post submission forms: có thể chấp nhận được người truy cập thêm nội dung bài viết trên blog của mình và chỉnh sửa từ giao diện người dùng trên website của bạn.

Thiết lập SMTP wordpress để wordpress

Để rất có thể gửi mail việc trước tiên bạn quan trọng lập SMTP để gửi mail. Nếu bạn chưa biết tùy chỉnh cấu hình thì gồm thể tham khảo thêm bài viết sau:

Thiết lập SMTP của Gmail mang đến Word

Cấu hình SMTP cùng với Word

Cài đặt plugin ninja Form

Bạn có thể tải xuống nin-ja Forms thẳng từ kho lưu trữ Word
Press và thiết lập lên trang web của mình hoặc chúng ta cũng có thể truy cập Plugins > địa chỉ cửa hàng New trong bảng điều khiển Word
Press của bạn và tiếp nối tìm kiếm Ninja Forms sinh hoạt đó.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Ghost Được Ổ Ssd Có Ghost Được Không Ghost Được Với Ổ Cứng Ssd

Sau khi tìm được tác dụng “Ninja Form”, chúng ta Nhấn cài đặt → Kích hoạt.

Sau khi lựa chọn phần tương tác Us các bạn đợi 1 ít phút để importing chủng loại form tương tác từ nin-ja form và sẽ chuyển sang giao diện kéo thả để edit

Tại đây, các bạn sẽ cần chăm chú các mục đặc biệt sau:

Email dìm tin (1): Nhập showroom email mà bạn có nhu cầu nhận tin tức từ người dùng.Tiêu đề (2): Tiêu đề email gửi về email nhận.Nội dung thư điện tử (3): trường này vẫn hiển thị những thông tin mà người tiêu dùng đã nhập.Mục Nội dung thư điện tử (3) này hơi quan trọng, mang định trên trường Nội dung thư điện tử sẽ được tùy chỉnh là all_fields_table, biến đổi này đang lấy tất cả các tin tức từ các trường tên, email, địa chỉ, văn bản chính… mà người tiêu dùng đã nhập với sẽ hiển thị trong thư điện tử tra về. Ninja Form sẽ thiết kế không thiếu thốn các biến đổi để cho chúng ta có thể tùy chọn lấy hoặc không rước trường nào, cũng giống như bố cục trong phần Nội dung.

Tên bạn gửi: field:nameEmail fan gửi: field:emailNội dung: field:message

Để biết rất đầy đủ các thay đổi được thiết lập cấu hình trong nin-ja Form, hãy xem phía dẫn chi tiết tại đây

Cài đặt thông báo

Để thiết đặt thông báo khi gửi khung thành công, nhấn chọn mục biểu tượng bánh răng tại trường Success Message, sửa nội dung theo nhu cầu và dấn chọn xong xuôi để gìn giữ tiến trình.

Sau khi trả tất quá trình trên, thừa nhận chọn nâng cao → Hiển thị tùy chỉnh thiết lập và điền thương hiệu mẫu tương tác của bạn. Nhận chọn ngừng để đóng góp phần chỉnh sửa cải thiện và Xuất phiên bản để lưu giữ lại tất cả thiết lập.

Chèn mẫu contact vào website Word
Press

– sau khi đã hoàn tất bước “Thiết kế và thông số kỹ thuật gửi mail với ninja Form”, bạn chỉ việc sao chép đoạn shortcode sau đây để gán vào nội dung bài viết hoặc Trang để form tương tác hiển thị.

– chúng ta có thể tham khảo trọn bộ tài liệu phía dẫn từ bỏ nhà hỗ trợ Ninja form để rất có thể tạo mẫu liên hệ ưng ý nhất.