Dragon King 1 Hotel, Đà Lạt ), Khách Sạn Đại Lợi (Khách Sạn Fortune) (Đà Lạt)

Lưu trú tại dai Loi 3 khách sạn là một lựa chọn đúng chuẩn khi quý khách đến thăm Phường 1.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng từ giấy tờ thủ tục nhận phòng cho trả chống hay bất kỳ yêu ước nào. Giả dụ cần trợ giúp xin hãy contact đội ngũ tiếp tân, shop chúng tôi luôn sẵn sàng cung ứng quý khách.Sóng Wi
Fi phủ khắp các khoanh vùng chung của khách sạn cho phép quý khách luôn luôn kết nối với gia đình và bè bạn.

Bạn đang xem: Dragon king 1 hotel, đà lạt

Khách sạn Đại Lợi - Fortune khách sạn Dalat có 51 chống được trang bị các tiện nghi như truy cập wifi miễn phí, quạt máy, truyền hình cáp màn hình phẳng, két an toàn, minibar, phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm.Các dịch vụ của hotel gồm bình yên 24 giờ, dịch vụ thương mại du lịch, thương mại dịch vụ đưa đón, thương mại dịch vụ giặt là, dịch vụ taxi, thương mại dịch vụ vé, gửi đón sảnh bay, duy trì hành lý, két sắt, nhân viên hướng dẫn, phòng gia đình, chống hút thuốc, phục vụ phòng mặt hàng ngày, quầy lễ tân 24 giờ, thang máy, đồ vật phòng họp, thu thay đổi ngoại tệ, luôn tiện nghi cho những người khuyết tật.

Bạn có thể thưởng thức đồ ăn kiểu Âu và Á trong nhà hàng Fortune. Nhiều loại đồ uống cũng được phục vụ tại Garden View Bar, Sky Light Bar và Coffee Bar.

Khách sạn Đại Lợi nằm ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt, biện pháp chợ Đà Lạt khoảng 1,1km cùng cách trường bay Liên Khương khoảng chừng 31km

- diệt phòng trước 06ngày(trừ thiết bị 7, chủ Nhật) so vớingày dấn phòng: không tính phí tiền phòng.- hủy phòng trong tầm 06ngày(trừ sản phẩm công nghệ 7, chủ Nhật) đối với ngày thừa nhận phòng: tính 100% tổng chi phí phòng* các giai đoạn lễ tết, ngày hè và các chương trình tặng không được hoàn, bỏ hoặc núm đổi

* trẻ con em từ một tuổi cho 5 tuổi: miến mức giá tiền phòng ( nếu bữa sớm thì phụ thu thêm thêm 40.000vnđ/suất, phòng buổi tối đa 1 trẻ)- trẻ từ 06đến 10 tuổi (cao bên dưới 1m3) phụ thu 100.000 đồng/trẻ/đêm khi ngủ chung bố mẹ (bao gồm nạp năng lượng sáng)- trẻ nhỏ 11 tuổi trở lên trên tính bằng người lớn: phụ thu 200.000 vnđ/người

Phí hủy/đổi của một đặt dịch vụ = mức tổn phí hủy/đổi của hotel + mức giá tiền xử lý giao dịch thanh toán của tcncongdoan.edu.vn.

Mức mức giá hủy/đổi của khách sạn: là mức mức giá được tính phụ thuộc điều kiện diệt phòng.

Xem thêm: Cửa Hàng Bao Cao Su Quỳnh Anh Bao Cao Su ), Nguyễn Quỳnh Anh Thánh Bcs

Mức tầm giá xử lý thanh toán của tcncongdoan.edu.vn như sau:

Đặt dịch vụ thương mại dưới 5 triệu: tự 50,000 vnđ cho 2% tổng mức dịch vụ.Đặt dịch vụ trên 5 triệu: 1,5% tổng mức vốn dịch vụ.Đặt thương mại & dịch vụ không được hủy/đổi cần cung cấp hủy/đổi: tùy ngôi trường hợp, mức giá thành sẽ được thông báo cho người tiêu dùng trước khi tiến hành.

Theo nguyên tắc của chính sách Việt Nam, một người nước ngoài + một người vn phải có giấy đăng ký kết hôn khi thực hiện chung phòng

Tất cả tin tức về tiêu chuẩn khách sạn bên trên website
tcncongdoan.edu.vn.com là do khách sạn tự túc cấp, chỉ mang tính chất tham khảo và không độc nhất thiết trùng khớp cùng với hạng sao được cấp vày Sở Văn Hoá, Thể thao với Du lịch.
Khách sạn 5 sao Đà Lạt
Khách sạn Phú Yên
Khách sạn Quảng Bình
Khách sạn Quy Nhơn

tcncongdoan.edu.vn luôn luôn không ngừng đẩy mạnh vận động và vạc triển, cả về sản phẩm, thương mại dịch vụ và đội ngũ, nhằm mục đích đáp ứng rất tốt nhu ước của khách hàng hàng.

Hotline:1900 54 54 40datphong

Đừng bỏ qua cơ hội giá tốt!

Hỗ trợ giao dịch thẻ

Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ Chí Minh.

1900 54 54 40 (1000đ/phút)

2008 doanh nghiệp Cổ Phần Dịch Vụ
Chu Du nhị Bốn.

Văn phòng: Tầng 10, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp hồ nước Chí Minh