Bấ t trong nhom t ara? ai xinh đẹp nhất trong các nhóm nhạc nữ hàn

T-ara là đội nhạc mà diễn viên "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" ngưỡng mộ nên cô phấn khích khi chạm mặt Ji-yeon tại quán cà phê chính giữa Seoul, Hàn Quốc.

Bạn đang xem: T

Sau lúc được á hậu nước hàn - Lee Sarah - đón nhận ở trường bay Seoul, diễn viên người việt nam có cơ hội giao lưu cùng thành viên xinh đẹp nhất nhóm T-ara, ca sĩ Ji-yeon vào trong ngày 6/10, tại một tiệm cà phê.
trong những lúc Ji-yeon diện quần jean, áo thun trắng giản dị, diễn viên Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai lôi cuốn với đầm họa huyết phối phụ kiện con gái tính.
Trong cuộc trò chuyện, Ji-Yeon thích thú khi biết đưa ra Pu sinh cùng năm, cùng tháng với cô.
Chi Pu kể
Ji-Yeon bộc bạch sự thích thú và ước ao muốn hợp tác ký kết khi biết cô vừa ra mắt bộ phim tự chế tạo . "Ji-Yeon cũng muốn đóng phim việt nam do bỏ ra Pu sản xuất", cô hồi hộp nói.
Nữ ca sĩ cũng hi vọng Chi Pu tất cả nhiều thời cơ làm việc tại Hàn Quốc. Giọng ca Cry Cry khuyến mãi hot girl thủ đô hà nội một tượng phật tô màu rộp theo dáng vẻ của cô và cuốn sách ảnh mới nhất của nhóm.
Diễn viên Vẫn có em mặt đời tặng ca sĩ xứ kim chi một bức tranh phong cảnh đồng quê vn làm tự gạo cùng bộ postcard hầu như thắng cảnh Hà Nội.Nữ diễn viên còn mời Ji-yeon đến giang sơn mình du lịch.
Thành viên team nhạc đình đám Hàn Quốc niềm nở ký tên lên poster phimTỉnh giấc tôi thấy bản thân trong ai để tặng fan Việt. Cô hé mở nhóm dự tính đến nước ta tổ chức tín đồ meeting trong thời hạn tới.

Chi Pu chạm mặt gỡ member xinh đẹp nhất nhóm T-ara bỏ ra Pu đưa ra Pu thân thiết với Ji-yeon chi Pu công tác nước hàn hot girl đưa ra Pu

Nguyễn Thùy Chi

bỏ ra Pu rạng rỡ ngơi nghỉ Indonesia

0 34

Diễn viên "Vẫn bao gồm em mặt đời" đã ở Bali, Indonesia tham dự sự kiện Viral Fest Asia năm 2016 do Web
TV Asia thứ 1 tổ chức.

Những bộ cánh khiến Chi Pu bị chê diêm dúa

2 2

Những cỗ trang phục gần đây của đưa ra Pu hay xuyên được thiết kế theo phong cách rườm rà, diêm dúa.

Á hậu nước hàn đón chi Pu ở trường bay

2 1 1

Vừa đi chuyến bay đến Seoul, cô bé diễn viên người Việt đã nhận được sự đón nhận chu đáo của á hậu Lee Sarah.

tập san Elle hàn quốc đã bình chọn ra danh sách 7 sao bạn nữ Hàn diện vật bơi đẹp tuyệt vời nhất với nhiều cái thương hiệu bất ngờ.
Dân Việt trên

Youtuber Risabea là người đẹp đầu tiên được hotline tên trong danh sách này.

Cô người vợ sở hữu hình dạng xinh đẹp, nóng rộp và tài make up thần thánh với khá nhiều lần biến hóa thành Lee Hyori, IU, Angelina Jolie,… khiến bản gốc cũng đề xuất ngỡ ngàng.

Kênh Youtube cá nhân của Risabea tất cả hơn 2 triệu lượt theo dõi, nhiều đoạn clip đạt hàng nghìn lượt xem.

Risabea từng máu lộ, thu nhập của cô hằng tháng lên tới mức 50 triệu won (khoảng rộng 1 tỷ đồng).

Vị trí số 6 nằm trong về hot girl Kim Soo Mi. Không yêu cầu hở bạo, người đẹp vẫn rất sexy nóng bỏng và thu hút phần đa ánh nhìn.

Nữ diễn viên không tuổi Ki Eun Se xếp máy 5 trong bảng xếp hạng. Tuy vậy đã 37 tuổi nhưng người mẫu vẫn khiến các thiếu nữ phải ghen tị với thân hình chuẩn chỉnh đồng hồ mèo cùng gu năng động sành điệu

Người đẹp nhất được mệnh danh là "tay đùa hàng hiệu" , “yêu bạn nữ hàng hiệu” với nhiều bộ sưu tập đắt giá mang đến từ những hãng thời trang bậc nhất thế giới.

Ngoài ra, cô gái diễn viên còn danh tiếng với tài nấu ăn uống ngon, bao gồm kênh Youtube dạy dỗ nấu nướng.

Xem thêm: Thị Đế Trần Triển Bằng Và Bạn Gái, Trần Triển Bằng Và Mã Tô Hẹn Hò

Mặc dù sẽ 39 tuổi nhưng cô bé diễn viên Kim mãng cầu Young vẫn “chém đẹp” lũ em cùng với đôi người mẫu chân dài 1m70 với nhan dung nhan “lão hóa ngược”.

Với gu thẩm mỹ táo bạo và gồm chút kỳ quái, siêu mẫu từng được vinh danh trên những tạp chí thời trang mập trên núm giới.

Kim mãng cầu Young từng gây để ý khi diện “mốt ko quần” lên thảm đỏ và loại váy “chèn xay vòng 1” trên lễ trao giải
SBS Entertainment Awards 2012.

Đứng vật dụng 3 ở bảng xếp hạng là Hyomin, thành viên nhóm nhạc T-ara. Nữ giới ca sĩ sinh năm 1989 sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, độ cao lý tưởng, đôi người mẫu chân dài thon thả và con đường cong nóng bỏng quyến rũ.

Mặc dù chỉ mặc bộ đồ bơi đối chọi giản, khôn khéo che chắn vòng 1 phệ nhưng bức hình ảnh bên hồ bơi của Hyomin vẫn khiến dân mạng “đứng ngồi ko yên”.

Ngoài phương châm ca sĩ, Hyomin còn là một nhạc sĩ, diễn viên, bạn mẫu, nhà xây cất thời trang.

Người đẹp được ca tụng là “mỹ nhân nóng rộp nhất nhóm T-ara” và là trong những thần tượng thời trang bậc nhất của làng vui chơi giải trí Hàn.

Vị trí thứ hai thuộc về Jessica Jung, cựu thành viên nhóm nhạc SNSD.

Cô còn được mệnh danh là “nữ hoàng sang chảnh” với gu thời trang sắc sảo và cách phối thứ độc đáo, “hack tuổi”.

Không chỉ thành công trên con phố nghệ thuật, Jessica còn là 1 trong doanh nhân thành đạt với uy tín thời trang riêng

Đứng đầu bảng xếp thứ hạng là cô em út ít Jennie Kim, Rapper của group Blackpink.

Mặc mặc dù diện áo tắm “kín cổng cao tường”, Jennie vẫn nhận được trận mưa lời khen từ cộng đồng mạng và dễ dàng leo lên vị trí trước tiên trong bảng xếp hạng của Elle.

Trên sân khấu, Jennie luôn thiêu đốt mọi ánh nhìn với những bộ cánh sexy hở bạo.

Người rất đẹp 9X được khen là tài sắc toàn vẹn với kỹ năng hát, phát âm Rap, nhảy, chân dài thời trang, bên thiết kế, nhà cấp dưỡng và viết lời.