Clip Khoảnh Khắc Sập Cầu Treo Ở Lai Châu, Tuyên Phạt 23 Năm Tù Vụ Sập Cầu Treo Ở Lai Châu

18h30 ngày 26/2, bạn dạng Chu Va (Lai Châu) đã bao gồm cây ước tạm bắt đầu thay cho mong treo bị sập 2 cách đây không lâu đó, nhưng vẫn còn hàng chục con người bị thương đề nghị điều trị.

Bạn đang xem: Sập cầu treo ở lai châu

Khoảng 8h30 sáng sủa 24/2, hàng chục con người dân ở phiên bản Chu Va 6, thôn Sơn Bình, Tam Đường, Lai Châu đi dạo đưa tang quá qua cây mong treo thì cáp sạc đứt. Không ít người dân rơi xuống suối từ độ cao 9m. Cầu treo nối bản Chu Va 6 và Chu Va 8 khánh thành thời điểm năm 2012 có dài 54m.

Vụ sập cầu khiến 8 bạn thiệt mạng (7 fan chết tại hiện nay trường và trê tuyến phố cấp cứu, 1 người mang đến bệnh viện thì tử vong). 36 fan bị thương nặng, nguy kịch vày đa chấn thương.

Clip giây khắc sập mong kinh hoàng

Một người tham dự đám tang trong lúc quay video đã ngẫu nhiên lưu lại thời khắc cầu treo sập có tác dụng 8 tín đồ chết lúc 8h30 sáng sủa 24/2 trên Tam Đường (Lai Châu).

Sau khi vụ sập ước xảy ra, bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng đã có mặt tại khám đa khoa đa khoa tỉnh giấc Lai Châu. Trước chứng trạng nguy kịch của các nạn nhân, sự không được đầy đủ về lực lượng y, bác sĩ và vật bốn thiết bị y tế, 20h30 buổi tối 24/2, ông Thăng trao đổi với người đồng cấp mặt ngành y nhờ hỗ trợ về fan và vật tư từ thủ đô hà nội tới Lai Châu.
Vào 12h30 ngày 25/2, 2 máy bay chở 25 chưng sĩ trường đoản cú BV Bạch Mai với Việt Đức cùng trang trang bị y tế quan trọng từ hà nội thủ đô đã đáp xuống Lai Châu. Trung tâm vui chơi quảng trường trung trung ương Lai Châu được phong lan và thực hiện làm bãi đỗ trực thăng để đợi đoàn y tế sệt biệt.
Sau khi thăm khám với hội chẩn cho các bệnh nhân, đoàn bác bỏ sĩ đánh giá có 3 ngôi trường hợp bắt buộc mổ cột sống, 4 trường hợp đề nghị mổ vì chưng chấn yêu đương gãy xương đùi cùng 3 ngôi trường hợp nên cắt thận. Không có bệnh nhân nào đề nghị đưa về thủ đô để điều trị.
Trong lúc đó, những người dân còn sinh sống ở phiên bản Chu Va 6 chịu nỗi nhức tang trùng tang. Một đám tang trong bạn dạng đã kéo theo 8 đám tang khác. Một mái ấm gia đình có tới 3 áo quan nằm trong nhà và cũng có thể có nhà 9 người cùng rơi xuống suối trong vụ sập cầu.
Người đàn bà này khóc yên bên hậu sự cháu trai kim cương A Sinh chiều 26/2. Sinh là người ở đầu cuối được chôn cất, anh trai và chú của Sinh được chôn từ thời điểm ngày 25/2.
Khỏa tủ nỗi nhức thương, 18h30 ngày 27/2, một cái cầu gỗ đã được hoàn thành xong để người Chu Va có thể bình yên qua suối. Trong khi đó, những người bị thương nặng trĩu trong vụ sập mong cũng qua cơn nguy kịch.
Nguyên nhân trực tiếp vụ sập ước vẫn đã được những cơ quan tính năng tiếp tục kiểm tra hiện trường, lấy thông tin để phục vụ công tác điều tra.

Lai Châu

Khẩn trương phẫu thuật đến nạn nhân vụ sập mong treo

4 1 3 7

Sáng 26/2, y, chưng sĩ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu với đoàn “tiếp viện” cơ sở y tế Bạch Mai, cơ sở y tế Việt Đức liên tiếp phẫu thuật cho những nạn nhân vào vụ đứt cáp mong treo.

Nhiệm vụ đặc trưng của 25 bác bỏ sĩ đi "chuyên cơ" mang lại Lai Châu

150 17 133 661

Sau một cú điện thoại thông minh trong đêm, đoàn bác sĩ 25 fan được thành lập và di chuyển từ thành phố hà nội bằng trực thăng lên Lai Châu để mổ mang lại hàng chục người đang nguy kịch vụ sập cầu treo.

tín đồ dân Chu Va qua suối bởi cầu mộc sau 3 ngày thương hải tang điền

8 3 5 51

Sáng 27/2, fan dân bạn dạng Chu Va 6 bước đầu đi qua suối, trẻ nhỏ đã đi học trở lại bằng cây mong gỗ vừa được kết thúc khẩn cấp chiều tối hôm qua (26/2).

Xem thêm: Phần Mềm Máy In Hp 1020 Win 10 64 Bit, Hp Laserjet 1020 Drivers

(TNO) Tính cho 10 giờ tạo sáng 4.3, 10 người bị thương vào vụ sập ước treo kinh hoàng tại phiên bản Chu Va 6 (xã sơn Bình, H.Tam Đường, Lai Châu) được điều trị tại khám đa khoa đa khoa (BVĐK) H.Tam Đường vẫn xuất viện.

(TNO) tương quan đến vụtai nạn sập cầu treo gớm hoàng tại bản Chu Va 6 (xã Sơn Bình, H.Tam Đường, Lai Châu), tính đến 10 giờ sáng 4.3, đã có10 người bị thương, được điều trị tại Bệnh viện đa khoa (BVĐK) H.Tam Đường xuất viện.

bác bỏ sĩ chăm sóc các bệnh nhân sau phẫu thuật tại chống Hồi sức

Chiều thuộc ngày,thêm 7/28 người được điều trị tại BVĐK tỉnh Lai Châu cũng đã xuất viện.

Theo BS Bùi Tiến Thanh - Phó giám đốc BVĐK tỉnh Lai Châu, trong số 4 bệnh nhân bị thương đặc biệt nghiêm trọng phải thở bằng máy cùng được quan sát và theo dõi đặc biệt đã gồm 2 bệnh nhân tỉnh lại. Đó là những ông đá quý A Su (45 tuổi) và Hàng A Khái (65 tuổi). Sau khoản thời gian hồi tỉnh và sức khỏe bao gồm tiến triển tốt, những bệnh nhân này đã được chuyển sang phòng hồi sức.

Một bệnh nhân khác đã tự thở được, ko phải can thiệp bằng máy là Chang A Thành (28 tuổi), bị chấn thương sọ não, dập não, vỡ lún xương sọ, tụ tiết não (đây lànạn nhân bị di chứng nặng, không có chỉ định để phẫu thuật).

Nạn nhân còn lại là sản phẩm A Thương (26 tuổi), bị đa chấn thương, phải mổ nhiều lần, hiện tại gồm chuyển biến xấu, đang vào tình trạng nguy kịch nênđã được chuyển về Bệnh viện Việt-Đức (TP.Hà Nội) vào tầm 10 giờ sáng nay.

Đến thời điểm hiện tại, BVĐK tỉnh
Lai Châu đã phối hợp với tổ công tác làm việc Bệnh viện Việt-Đức cùng Bệnh viện Bạch Mai phẫu thuật mang lại 23 ca.

Các nạn nhân đều bị hôn mê sâu, được cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương ngực, tràn khí phổi, gãy nhiều xương sườn. Vào đó, tất cả 4 nạn nhân dập thận buộc phải cắt bỏ một bên thận; 2 ca khâu thận; 1 ca phẫu thuậtsọ não; 2 ca gãy cột sống; 2 ca vỡ ruột, dạ dày; 3 ca chấn thương cột sống.

Đối với những bệnh nhân còn lại, các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị với theo dõi chặt chẽ. Theo tin tức từ phía bệnh viện, hiện sức khỏe của cácbệnh nhân đã dần ổn định, bao gồm tiến triển tốt.

những bệnh nhân trong phòng Điều trị đặc biệt

Bệnh nhân Chang A Thành đã tỉnh và tự thở được nhưng không cần đồ vật hỗ trợ

Văn Thiệp - Thu Dung - Thiên Lý