TOP 3 XE MÁY CUB 50 JAPAN HOT NHẤT 2019, MUA BÁN XE CUB 50 NHẬT MỚI VÀ CŨ GIÁ RẺ

Nhật bản luôn khét tiếng với nền công nghệ hiện đại. Trong số ấy phải nhắc tới xe sản phẩm công nghệ cub 50 japan đang chế tác là làn sóng new cho thị trường xe sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Dòng xe hiện đại, đẳng cấp và sang trọng và hoàn hảo và tuyệt vời nhất đến từng cụ thể nhỏ, thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của vị khách khó khăn tính. Nội dung bài viết dưới đó là top 3 xe thứ cub 50 có nguồn gốc từ nhật bản đang được truy lùng nhiều độc nhất vô nhị hiện nay.

Bạn đang xem: Top 3 xe máy cub 50 japan hot nhất 2019

Xe thiết bị cub 50 Japan bền chắc với thời gian.

Xe máy cub 82 Taya Nhật Bản

Xe lắp thêm cub 50 japan

Xe cub 82 Taya là người con của xe pháo cub 50cc truyền thống với xe cộ Honda Dream. Phần đầu xe máy cub 50 japan này đặc trưng với thiết kế hệ thống xi nhan với đèn pha vuông vắn nhưng cực kỳ thời trang và phong cách. Khối hệ thống phanh trước và phanh sau là phanh tang trống, kiến tạo lò xo với chức năng giảm xóc trước cùng sau rước đến cảm giác thoải mái cho người đi.Thiết kế mẫu xe khá nhỏ dại và dìu dịu với tổng trọng lượng là 82kg, tải trọng lên đến mức 180kg cực kì khỏe khoắn. Đây là các loại xe có thiết kế dành riêng cho những người chưa có bởi lái, mạnh bạo với hộp động cơ 4 kỳ cùng dung tích xi lanh 49,5cc. Toàn bộ các linh kiện động cơ được nhập khẩu từ Nhật bạn dạng và đượ đính thêm ráp tại Bảo Nam.

Xe cub 82 Taya thân mật và gần gũi với môi trường

Khởi hễ xe cub này tiện nghi với nút đề cùng với vận tốc tối đa là 50km/h. Dòng xe này rất là tiết kiệm nguyên liệu và thân mật với môi trường.

Xem thêm: 20+ cách tạo động lực sống tích cực mỗi ngày cực hiệu quả, khi mất động lực sống

Xe cub 81 Taya Minion

Xe trang bị cub 50 japan

Đây là một trong những loại xe máy cub 50 japan đang được yêu dấu nhất hiện tại nay. Loại xe này được trang bị chắc thêm với cỗ vành đúc cực kì thời trang, máu diện lốp to nhiều hơn phiên phiên bản thường tăng kỹ năng ma sát, đem đến sự bình yên cho tín đồ sử dụng.Xe cub 81 Taya Minion tiết kiệm chi phí nhiên liệu, động cơ bền bỉ
Loại xe pháo này khá cân xứng với hồ hết vị khách có độ cao khoảng 1,5m với chiều cao từ lặng xe xuống mặt khu đất là 72cm.

Xe thiết bị cub 79 Taya Nhật Bản

Xe thiết bị cub 50 japan

Xe cub 79 Taya là trong số những xe sản phẩm cub 50 nhật bản dành riêng cho người yêu thích phong thái hoài cổ. Hệ thống đèn pha với đèn xi nhan phía đầu của xe được bo tròn. Vùng sau xe, hệ thống đèn hình quả xoài, đầu vênh gồm hình cánh én tạo cho sự khác biệt.Mặt số tân tiến hiển thị các thông số kỹ thuật như: báo số N và số 4 rất tương xứng cho phần nhiều người bắt đầu tập xe pháo máy. Khối hệ thống báo xăng năng lượng điện tử cục kỳ hiện tại đại. Bộ động cơ 4 kỳ vô cùng khỏe với khoảng trống xi lanh 49,5cc luôn thân thiết với môi trường.

Giá thành của xe vật dụng cub 50 Japan

Cả 3 đời xe này đều phải có giá niêm yết tại Bảo phái mạnh 14,500,000 đồng phù hợp với điều kiện kinh tế của tương đối nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, các bạn còn đề nghị chịu thêm ngân sách chi tiêu lắp biển cả số xe là 1-2 triệu. Ngân sách bảo hiểm trọng trách dân sự là 66,000 đồng.Bảo phái mạnh là cơ sở chuyên phân phối các loại xe cộ máy hàng đầu tại Việt Nam. Bảo Nam cam kết mọi thành phầm đều thiết yếu hãng, mọi giao thương đều sòng phẳng. Hãy liên hệ trực tiếp với Bảo phái mạnh để download một mẫu xe thứ cub 50 nhật bản hiện đại.

Hà Nội:

Hồ Chí Minh:

Cub 82 xanh thiên thanh 70cc độc lạ

Giá: 42 triệu - mới 100%

219/89b trần văn vẫn p11 q.3

các loại tin: Tin thường xuyên

xe cộ Cup 50cc đoi 80

Giá: 4,5 triệu - new 100%

Cub

40/1 Thống nhất ấp Tân Tiến, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, hồ nước Chí Minh, việt nam

loại tin: Tin hay

Custum 70

Giá: 18 triệu - mới 100%

Bình Tân

loại tin: Tin thường xuyên

chào bán xe wave đi làm việc

Giá: 3 triệu - new 100%

Cub 81-50cc không cần giấy phép lái xe

Giá: 4,3 triệu - mới 100%

Quận 12, tp hcm

một số loại tin: Tin hay

Honda Cub_90 nhật

Giá: 9,5 triệu - bắt đầu 100%

Phù Lưu, Ứng Hòa, Hà Nội, việt nam

các loại tin: Tin hay

xe Cub 50 cũ còn chạy giỏi đã bảo trì

Giá: 6 triệu - new 100%

326 Nguyễn Trãi, phường Văn Quán, từ bỏ Liêm, Hà Nội, việt nam

loại tin: Tin thường

xe cộ CUB 50cc HỌC SINH giá khôn xiết Rẻ

Giá: 11,5 triệu - mới 100%

144 biên giang , Hà Đông, hà nội

một số loại tin: Tin thường xuyên

Honda húi DD 70 . Trang bị êm ru . Sườn sơn đẹp mắt . BST

Văn phòng: Tầng 36, Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, tp.hcm

Điện thoại: 028.2222.2239 - 028.2266.3939

Chợ mua bán Xe Ô Tô, xe pháo Máy, xe Tải, Xe khách hàng Online

Văn phòng: Tầng 26, Landmark 81, 720A Điện Biên Phủ, P.22, Bình Thạnh, tp.hồ chí minh

Điện thoại: 028.2222.2239 - 028.2266.3939

Với tài khoản IDCaribe, chưa đến một lần đăng nhập bởi số smartphone của mình, các bạn sẽ tự động đăng nhập mọi thương mại dịch vụ dưới đây:

Thanh toán online cần sử dụng thẻ Visa, Master Card, thẻ ATM tất cả Internet Banking

Thanh toán nhanh gọn và rất có thể mua hàng thường được sử dụng dịch vụ ngay sau thời điểm thanh toán.