LIÊN QUÂN MOBILE: GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ ONLINE ĐẦU TIÊN APL 2020 TỔ CHỨC Ở ĐÂU

Viết vày Huy
Bi

Garena sẽ tổ chức giải đấu Arena of Valor (AOV) Premier League (APL) 2020 với sự góp mặt của các đội tuyển Liên Quân Mobile chuyên nghiệp hàng đầu tới trường đoản cú các khoanh vùng Đông nam Á và Đài Bắc Trung Hoa. Bọn họ sẽ cùng nhau góp sức và đối đầu và cạnh tranh cho chức vô địch tại một giải đấu trực con đường xuyên lục địa trước tiên trong định kỳ sử.

Bạn đang xem: Apl 2020 tổ chức ở đâu

Có tổng cộng 14 team tuyển tham gia APL 2020 được lựa chọn từ hầu hết giải đấu siêng nghiệp hàng đầu gồm: Đấu trường Danh Vọng (AOG - Việt Nam), ROV Pro League (RPL - Thái Lan), AOV Star League (ASL - Indonesia) và Garena Challenger Series (GCS - Đài Bắc Trung Hoa). Giải đấu gồm tổng phần thưởng hơn 8,1 tỷ đồng.

Khán giả của Liên Quân Mobile rất có thể ủng hộ đến khu vực của mình và nhóm tuyển yêu quý bằng các dứt các nhiệm vụ quan trọng APL 2020 thông qua các hoạt động trong game hoặc trên social để nhận được phần đông phần quà lạ mắt miễn phí. Tin tức sẽ được cập nhật trên các trang fanpage Liên Quân về e
Sports của mỗi quanh vùng tại:

Việt Nam: https://www.facebook.com/caothu
LQM/

RPL: https://www.facebook.com/ROVTHe
Sports/

GCS: https://www.facebook.com/Ao
VGCS/

ASL: https://www.facebook.com/garenaaovid/

Việt Nam tất cả 4 team tuyển tham gia APL 2020 dựa trên thành tích trên Viettel 5G Đấu trường Danh Vọng ngày xuân 2020 bao gồm: Team Flash, Saigon Phantom, HTVC IGP Gaming với FAPtv. Trận phổ biến kết vào 14h00 ngày 24/5 tới đưa ra quyết định xem Team Flash hay Saigon Phantom sẽ biến hóa hạt giống số 1 của nước ta tham dự APL 2020.

VỀ GARENA

Garena là công ty phân phối trò chơi hiện đang dẫn đầu trên thế giới được quản lý điều hành bởi những gamer có niềm say mê và luôn luôn cùng những người dùng khiến cho những hưởng thụ game hấp dẫn, hấp dẫn cho núm hệ bạn mới tại những thị phần game đang phát triển sớm nhất thế giới. Garena thấu hiểu sâu sắc những thứ nạm hệ đông đảo người gameplay trẻ muốn muốn, và giúp đưa những ước muốn đó thay đổi thành số đông trải nghiệm tuyệt đối nhất với đa số tựa game nổi tiếng và đã xác minh được vị chũm hiện tại.

VỀ TENCENT

Tencent Games là gốc rễ chơi game mang lại doanh thu lớn số 1 thế giới. Đây cũng là 1 trong công ty siêng biệt về trò chơi thuộc đẳng cấp thế giới trực nằm trong Tencent Holdings Limited (SEHK 700), công ty tập trung trở nên tân tiến và cung cấp các thành phầm game unique AAA tới hàng nghìn triệu game thủ trải qua các nền tảng thịnh hành và rất được yêu thích nhất chũm giới. Tencent đã gây ra được mối quan hệ công ty đối tác chiến lược vững chắc với Epic Games, Riot, Supercell và những công ty game số 1 khác để mang các tựa game số 1 của họ tới thị phần game to nhất thế giới - Trung Quốc. Tencent Games luôn luôn quan trung tâm tới việc tạo nên các trải nghiệm giải trí tương tác có chất lượng cao, hấp dẫn và thú vị cho nhiều thành phần đối tượng người theo dõi (người dùng) trải qua nhiều sản phẩm trò đùa trực con đường đa dạng. Doanh nghiệp có trụ sở tại Thâm Quyến, china và Palo Alto, California, Mỹ.

Thể thức thi đấu

Thi đấu vòng tròn 2 lượt.

Tất cả những trận đấu phần đa là Bo2:

Thắng 2-0 được 3 điểm.Hòa 1-1 được một điểm.Thua 0-2 được 0 điểm.

Bốn nhóm tuyển dẫn đầu mỗi bảng giành quyền tham gia vòng bình thường kết.

Nhánh đơn loại trực tiếp.

Tất cả những trận đấu gần như là Bo7 với cơ chế cấm chọn nước ngoài (Global Ban Pick).

Xem thêm: Tình yêu không thuộc về anh, em yêu anh dù ngày mai có ra sao

Giải thưởng

Tổng giá bán trị giải thưởng của APL là 350.000 USD (khoảng 8,1 tỉ đồng) với 340.000 USD giải thưởng cho những đội tuyển chọn theo thiết bị hạng đã đạt được và 10.000 USD giải thưởng cho những tuyển thủ xuất sắc tuyệt nhất ở từng vị trí thi đấu và người chơi xuất sắc độc nhất vô nhị trận thông thường kết.

Hạng

Best AD LaneMAD.03.221.000 USD
Best SupportBRU.isilindilz1.000 USD

Đội tuyển tham dự

APL 2020 có tổng cộng 14 đội tuyển Liên Quân thiết bị di động tham dự, bao gồm 4 team tuyển đến từ Việt Nam, 4 đội tuyển đến từ Thái Lan, 4 team tuyển tới từ Đài Loan với 2 nhóm tuyển đến từ Indonesia.

Danh sách những đội tuyển tham dự APL 2020.

Việt Nam

Các team tuyển nước ta tham dự APL 2020 là 4 team tuyển mở đầu giải đấu Đấu ngôi trường Danh Vọng mùa xuân 2020.

Team Flash

Saigon Phantom

Project H (tiền thân là HTVC IGP Gaming)

FAPtv

Thái Lan

Các đội tuyển đại diện thay mặt cho xứ sở nụ cười thái lan sẽ là nhà vô địch RPL mùa hè 2020 và 3 nhóm tuyển đứng đầu vòng loại APL 2020 khu vực Thái Lan.

Buriram United Esports

Bazaar Gaming

Talon Esports

POPS Bacon Time

Đài Loan

Khu vực Đài Loan tuyển lựa đội tuyển tham dự APL 2020 là 2 đội mở đầu giải đấu GCS mùa xuân 2020 và 2 nhóm tuyển đứng đầu vòng sơ loại APL 2020 khu vực Đài Loan.

ONE Team

Hong Kong Attitude

MAD Team

Flash Wolves

Indonesia

Khu vực Indonesia cũng tuyển lựa đội tuyển trường đoản cú giải đấu chuyên nghiệp hóa quốc nội ASL và vòng sơ loại APL 2020 khu vực Indonesia.

DG Esports

Team ELVO

Lịch thi đấu và kết quả

Kết trái bốc thăm phân chia bảng APL 2020.

Vòng bảng

Lịch thi đấu quy trình lượt đi vòng bảng.

Bảng AHạng
Thành tích